ธุรกิจ

Ferrari แบ่งปันสุขพร้อมสมทบทุนบริจาคสถานสงเคราะห์เด็กบ้านคามิลเลียน 


นันทมาลี ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัด ผู้นำเข้ารถยนต์ Ferrari (แฟร์รารี) ร่วมกับมูลนิธิ Maria Monique Lastwish Foundation มอบความสุขต้อนรับปีใหม่ให้กับสถานสงเคราะห์เด็ก บ้านคามิลเลียนเพื่อเด็กพิการ ลาดกระบัง เลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆผู้พิการ พร้อมเหล่าเซเลบริทีคนดัง อาทิ หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา, อั๋น-พงศ์เดช พงศ์ไพโรจน์, โบ-ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ พร้อมด้วยสามี พท. กฤชพล เศวตนันทน์ ร่วมทำอาหารกลางวันให้กับน้องๆ ผู้พิการซ้ำซ้อน  และมีอาสาสมัคร ธีรรัตน์ จงประเสริฐ, จิรวรรณ ชัยรุ่งเรือง และไปรยา ไทยชาติ มาร่วมส่งมอบความสุขท่ามกลางบรรยากาศแสนอบอุ่น พร้อมอุดหนุนผลงานศิลปะของน้องๆ ผู้พิการมากความสามารถ อีกทั้งทางบริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัด ได้สมทบเงินบริจาคเพื่อสนับสนุนการดูแล และยกระดับคุณภาพชีวิตของเด็กกำพร้าที่อยู่ภายใต้การดูแลของสถานสงเคราะห์

นันทมาลี ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า คาวาลลิโน มอเตอร์ฯ ให้ความสำคัญกับการคืนประโยชน์สู่สังคม เราดีใจที่อย่างน้อยเราสามารถมอบความสุขเล็กๆ และสร้างรอยยิ้มให้แก่เด็กๆ ได้ เพื่อให้น้องๆ เด็กพิการได้มีโอกาส มีความสุข และมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และขอชื่นชมบ้านคามิลเลียนเพื่อเด็กพิการที่ได้สอนให้เด็กๆ มีวิชาชีพในงานศิลปะเพื่อสร้างรายได้

“บ้านคามิลเลียนเพื่อเด็กพิการ” เป็นสถานที่อุปการะเด็กพิการที่ถูกทอดทิ้ง ก่อตั้งตั้งแต่ปี พศ. 2551 ภายใต้มูลนิธิคณะนักบุญคามิลโล แห่งประเทศไทย เพื่อให้การดูแลช่วยเหลือ พร้อมทั้งมอบความรู้ และความอบอุ่นให้กับเด็กพิการ โดยมีความมุ่งเน้นให้เด็กพิการทุกคนได้รับการฟื้นฟูดูแลในทุกด้าน ทั้งร่างกาย จิตใจ สติปัญญา และการใช้ชีวิตในสังคม------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/7qXso
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 11:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน