ธุรกิจ

Nissan ส่งมอบความสุขในวันเด็ก ในยุค COVID-19 แบบ “New Normal”


สุรชัย นิลคำวงศ์ รองประธานสายงานทรัพยากรบุคคล บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด และภูมิภาคอาเซียน  กล่าวว่า เนื่องในวันเด็กปี 2564 นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย)ฯ ได้มอบชุดเครื่องเขียน หน้ากากอนามัย และสมุดวาดเขียนกว่า 200 ชุด รวมถึงจักรยาน 10 คัน ให้กับเด็กๆ กว่า  200 คน ในชุมชนศีรษะจรเข้ใหญ่ที่ตั้งอยู่ใกล้เคียงโรงงานของนิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย)ฯ ซึ่งงานนี้จัดขึ้นตามแนวทาง และมาตรการป้องกันควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

กิจกรรมวันเด็กของ Nissan (นิสสัน) ได้จัดขึ้นเป็นปีที่ 4 ที่ชุมชนศีรษะจรเข้ใหญ่ ตอกย้ำความมุ่งมั่นของ Nissan ในการทำงานร่วมกับชุมชนที่อยู่ใกล้เคียงอย่างใกล้ชิด

“Nissan มุ่งมั่นที่จะให้การสนับสนุนชุมชนที่ซึ่งลูกค้า พนักงาน และผู้จำหน่ายของเราอยู่อาศัย และทำงาน กิจกรรมวันเด็กที่กำลังดำเนินอยู่นี้ถือเป็นประเพณีของเราที่จัดต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี และเราภูมิใจที่ได้ส่งมอบความสุขให้กับเด็กๆ ในชุมชนท้องถิ่นของเราอย่างต่อเนื่อง ส่วนการจัดกิจกรรมในปีนี้เราไม่ลืมที่จะให้ความสำคัญ และปฎิบัติตามมาตรการป้องกัน และควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 อีกด้วย”------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ETldA
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 27 มกราคม 2564 เวลา 09:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน