ธุรกิจ

Bridgestone เปิดตัวเมืองเสมือนจริงแห่งอนาคต


แนชวิลล์ รัฐเทนเนสซี-Bridgestone Corporation (บริดจ์สโตน คอร์พอเรชัน) องค์กรที่มุ่งมั่นสร้างความยั่งยืนแห่งการเดินทางพร้อมส่งมอบโซลูชันขั้นสูงให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ประกาศการเข้าร่วมงานแสดงสินค้าอีเลคทรอนิคส์ และทเรนด์เทคโนโลยีระดับโลกอย่าง CES 2021 ซึ่งในปีนี้มีการจัดขึ้นแบบระบบออนไลน์เสมือนจริง ระหว่างวันที่ 11-14 มกราคม 2564 และในฐานะที่ Bridgestone เป็นส่วนหนึ่งของงานแสดงสินค้าแบบดิจิทอล ได้เปิดตัว Bridgestone World ซึ่งเป็นเมืองเสมือนจริงแห่งอนาคตแบบอินเตอร์แอคทีฟ ที่แสดงให้เห็นถึงนวัตกรรมของ Bridgestone ที่สามารถรังสรรค์อนาคตของการเดินทางได้อย่างยั่งยืน พร้อมจัดการถ่ายทอดสด (Live) และการรับชมวีดีโอตามความต้องการ (On-demand) เพื่อเพิ่มโอกาสในการร่วมมือกับพันธมิตรจากทุกภาคส่วนในวงการเทคโนโลยี

เปาโล แฟร์รารี ประธาน และซีอีโอ Bridgestone ประเทศสหรัฐอเมริกา และรองประธานเจ้าหน้าที่บริหารและเจ้าหน้าที่บริหาร Bridgestone Corporation กล่าวว่า เทคโนโลยีดิจิทอลที่บูรณาการอย่างชาญฉลาด และสามารถทำงานในเชิงรุก เป็นสิ่งสำคัญมากต่อเป้าหมายของเราในการสร้างคุณค่าใหม่ให้แก่สังคม และลูกค้าผ่านระบบการเดินทางอย่างยั่งยืนและโซลูชันขั้นสูง ในระหว่างที่เรากำลังขับเคลื่อนไปข้างหน้าในการเดินทางครั้งนี้ เรามุ่งมั่นที่จะร่วมมือกับผู้คิดค้นนวัตกรรมและกับผู้นำเพื่อร่วมสร้างสรรค์อนาคตด้านการเดินทางที่ดีกว่า

Bridgestone World พัฒนาขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อตอบสนองต่อรูปแบบงานแสดงสินค้าเสมือนจริงของ CES ในปีนี้ ผู้เข้าชมสามารถเข้าชมเมืองแห่งอนาคตแห่งนี้ได้ทั้งในเขตเมือง นอกเมือง ภาคส่วนธุรกิจ และภาคส่วนอุตสาหกรรม และสามารถเรียนรู้ว่า Bridgestone สามารถเชื่อมต่อผลิตภัณฑ์และบริการที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล ในการระบุถึงปัญหาพร้อมทั้งพัฒนาประสบการณ์ด้านการเดินทางของลูกค้า เพื่อสร้างคุณค่าให้แก่สังคม และลูกค้าได้อย่างไรบ้าง เมืองจำลองเสมือนจริงนี้จะช่วยให้ผู้เข้าชมเข้าถึงการพัฒนาของ Bridgestone สู่การเป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ยาง และยางรถยนต์ที่ผลิตขึ้นจากเทคโนโลยีการผลิตยางรถยนต์อัจฉริยะ และเทคโนโลยีแห่งการเดินทางขั้นสูงได้เป็นอย่างดี พร้อมกันนี้ Bridgestone World ยังมีจุดประสงค์เพื่อแสดงให้เห็นถึงวิถีของ Bridgestone องค์กรที่มุ่งช่วยให้ผู้คน และธุรกิจ สามารถจัดการกับยานพาหนะของตนได้อย่างปลอดภัยขึ้น ชาญฉลาดยิ่งขึ้น มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น และยั่งยืนมากยิ่งขึ้น

Bridgestoneได้เชื่อมต่อกับผู้เข้าชมงาน CES 2021 ผ่านการถ่ายถอดสด (Live) และการรับชมตามความต้องการ (On-demand) ที่จะแสดงให้เห็นถึงเทคโนโลยียางรถยนต์อัจฉริยะที่ Bridgestone เลือกใช้ การวิเคราะห์ข้อมูลขั้นสูง และรูปแบบธุรกิจใหม่ๆ ที่จะทำให้ยางรถยนต์กลายเป็นศูนย์กลางของระบบการเดินทางแบบยั่งยืนทั้งในปัจจุบัน และอนาคต ผ่าน รูปแบบ ดังนี้:

  • วีดีโอแบบรับชมตามความต้องการ (On-demand) “Bridgestone Vision of Mobility” หรือ วิสัยทัศน์ด้านการเดินทางของ Bridgestone กับ เปาโล แฟร์รารี ประธานและซีอีโอ Bridgestone ประเทศสหรัฐอเมริกา และรองประธานเจ้าหน้าที่บริหารและเจ้าหน้าที่บริหาร Bridgestone Corporation

https://www.linkedin.com/pulse/bridgestone-ces-2021-delivering-sustainable-mobility-paolo-ferrari/?trackingId=PH%2BBmqKJpapkTh4nzZ1mZw%3D%3D

  • วีดีโอแบบรับชมตามความต้องการ (On-demand) ทัวร์ชม Bridgestone World ไปกับ มาเรีย ดันน์ ผู้อำนวยการด้านการวางแผนกลยุทธ์และกลยุทธ์ Bridgestone ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันที่ 12 มกราคม 2564 เวลา 10.15 . ตามเวลาท้องถิ่น

https://futureofmobility.bridgestone/tireandrubber

  • การอภิปรายสด “Opportunity through Crisis-How Telematics Evolves to Optimize Mobility หรือ โอกาสสู่วิกฤต-เทเลเมทิคส์สามารถวิวัฒนาการสู่การเพิ่มความสามารถในการเดินทางได้อย่างไร” กับ ราจ บาจาจ รองประธาน Webfleet Solutions International และ Bridgestone Mobility Solutions ในวันที่ 13 มกราคม 2564 เวลา 8.15 ตามเวลาท้องถิ่น

https://digital.ces.tech/sessions/d5d54a96-1ff7-4fb0-a3c1-1cf18cb46f21?source=%2Ffavorites

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/vqg2T
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม 2564 เวลา 15:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน