จากเลนส์สายลับ

Honda HR-V 2022 กับ 7 ปีที่รอคอย


Spy shot of secretly tested future car

Honda HR-V (ฮอนดา เอชอาร์ – วี) รุ่นปัจจุบัน เปิดตัวมานานถึง 7 ปีแล้ว ก็ถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยน ซึ่งการรอคอยรุ่นต่อไปจะสิ้นสุดลงในฤดูใบไม้ผลินี้ มีรายงานจากญี่ปุ่น ชี้ให้เห็นว่ามีความเป็นไปได้เกี่ยวกับวันที่วางจำหน่าย Honda HR-V ปี 2022

Honda HR-V เจนเนอเรชันต่อไปกำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาในญี่ปุ่น ซึ่งการทดสอบบนท้องถนนเริ่มขึ้นเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมาและในยุโรปซึ่งเป็นจุดที่ถ่ายภาพรถเป็นครั้งแรกในวันนี้ Honda HR-V รุ่นปี 2022 จะมีการออกแบบที่โดดเด่นผสมผสานระหว่าง SUV แบบดั้งเดิมและครอสโอเวอร์ที่ทันสมัย

ภาพของเราเผยให้เห็นส่วนหน้าตั้งตรงที่แข็งแกร่งขึ้น โดยมีกระจังหน้าทรงหกเหลี่ยมที่ใหญ่ขึ้นอย่างเห็นได้ชัดฝากระโปรงหน้าแบนรูปตัว V คว่ำ ที่ตั้งสูงขึ้น และไฟหน้าที่คมชัดกว่าที่ด้านหน้า ที่ด้านข้าง Honda HR-V ปี 2022 จะมีเรือนกระจกที่ใหญ่กว่าและหลังคาที่ตรงกว่า ซึ่งโดยทั่วไปจะปรับปรุงทัศนวิสัยภายนอกและพื้นที่ส่วนบนตามลำดับสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง

Spy shot of secretly tested future car

รูปลักษณ์ของส่วนท้ายจะตรงข้ามกับด้านหน้าและด้านข้างโดยสิ้นเชิงโดยมีกระจกหลังที่ดูเรียบหรู สำหรับรูปลักษณ์ที่ดูสปอร์ทตามแบบฉบับของ SUV-coupes เช่นเดียวกับไฟหน้า โคมไฟรวมด้านหลังจะโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้นและทำให้รถมีสไตล์ที่โดดเด่น

Spy shot of secretly tested future car

การปรับปรุงที่สำคัญมีแนวโน้มที่จะอยู่ภายในเช่นกัน Honda HR-V ปี 2022 ควรมีแดชบอร์ดที่เพรียวบางขึ้น ซึ่งเพิ่มพื้นที่ว่างแผงหน้าปัดแบบดิจิทัลเต็มรูปแบบและระบบอินโฟเทนเมนต์ หน้าจอสัมผัสใหม่ที่มาพร้อมกับ Apple CarPlay แบบไร้สาย, Android Auto แบบไร้สายและ 5G ประสบการณ์การขับขี่ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยชุด Honda Sensing ที่ได้รับการปรับปรุงและขยายเพิ่มขึ้น มีฐานล้อยาวขึ้น 50 มม. ซึ่งหมายถึงพื้นที่สำหรับผู้โดยสารด้านหลังมากขึ้น

Spy shot of secretly tested future car

Honda HR-V ปี 2022 มาพร้อมกับระบบส่งกำลังไฮบริด e: HEV แบบไฮบริด 107 แรงม้าของ Honda Fit ปี 2020 ที่ผสมผสานเครื่องยนต์เบนซิน i-MMD 1.5 ลิตรและมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว

Spy shot of secretly tested future car------------------------------
เรื่องโดย : Thanasan Saowamol
ภาพโดย : AutoMedia
คอลัมน์ Online : จากเลนส์สายลับ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/yQEkK
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 8 มกราคม 2564 เวลา 11:35 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน