ธุรกิจ

ARB ประเทศไทย บริจาคไฟส่องสว่าง แก่มูลนิธิกู้ภัยปลวกแดง


เดนิส ฮอลทัน กรรมการผู้จัดการ ARB ประเทศไทย ผู้นำในตลาดแต่งรถ 4×4 ส่งมอบ ARB Intensity AR21 (เออาร์บี อินเทนซิที เออาร์ 21) และ AR40 (เออาร์ 40) ซึ่งเป็นไฟ LED สปอทไลท์คุณภาพสูง รวมมูลค่าทั้งสิ้นประมาณ 59,000 บาท ส่งมอบแก่มูลนิธิกู้ภัยปลวกแดง ระยอง เพื่อเป็นการสนับสนุนในการทำงานสาธารณกุศลของมูลนิธิกู้ภัยปลวกแดง ระยอง ในการช่วยเหลือผู้ป่วย ผู้ประสบภัยจากอุบัติเหตุ และบรรเทาสาธารณภัยต่างๆ ให้แก่คนในชุมชน และสังคมจังหวัดระยอง

Intensity1200x1200

ทั้งนี้ ไฟสปอทไลท์ Intensity AR40 เป็นไลท์บาร์ (Light Bar) รูปแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้า มีจำนวนหลอดไฟ LED 40 หลอด เหมาะสำหรับติดตั้งด้านบนของตัวรถ เพื่อส่องสว่างในระดับสูงพุ่งไประยะไกลได้ชัดเจนยามค่ำคืน แม้ในพื้นที่ที่ห่างไกลความเจริญหรือในถิ่นทุรกันดารส่วนไฟ AR21 เป็นไฟดวงกลมมีหลอดไฟ LED จำนวน 21 หลอด มี 2 รูปแบบ คือ ลำแสงพุ่งตรง (Spot) และลำแสงกระจาย (Flood) ซึ่งโดยปกติจะติดตั้งลำแสงแบบพุ่งไว้ตรงตำแหน่งคนขับ เพื่อส่องสว่างไปตามแนวพื้นถนนได้ในระยะไกล เสริมทัศนวิสัยที่ดีให้แก่คนขับ ในขณะเดียวกัน ลำแสงแบบกระจายจะติดตั้งตรงตำแหน่งผู้ที่นั่งข้างคนขับ ใช้สำหรับส่องสว่างในระนาบกว้าง สามารถมองเห็น 2 ข้างทางได้อย่างชัดเจน สังเกตเห็นอันตรายรอบๆ สังเกตเห็นสัตว์ หรือวัตถุใดๆ ที่อาจจะตัดหน้ามาจากทางด้านข้างได้ ไฟ Intensity มีคุณสมบัติในการป้องกันน้ำ และฝุ่น

ในระดับ IP68 มีระบบป้องกันการแทรกแซงความถี่วิทยุจึงไม่ถูกรบกวนจากสัญญาณวิทยุ และมูลนิธิกู้ภัยปลวกแดง เชื่อมั่นว่าจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการติดตั้งไฟ Intensity ในครั้งนี้ เป็นอย่างมาก------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ZIgGx
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 11 มกราคม 2564 เวลา 14:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน