ธุรกิจ

Harley-Davidson จัดงานแรลลีแบบเสมือนจริงครั้งแรก #HOGVirtualRally


บริษัท ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน มอเตอร์ จำกัด ขอเชิญผู้รักการขับขี่เริ่มต้นปีใหม่ด้วยงานแรลลีแบบเสมือนจริงครั้งแรก กับการรวมตัวของกลุ่มเจ้าของ Harley Owners Group-H.O.G® ในทวีปเอเชีย ซึ่งงานนี้นับเป็นกิจกรรมที่เสริมสร้างความสัมพันธ์ของคลับนักขี่ Harley-Davidson (ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน) ที่หลงใหลในการผจญภัย ชื่นชอบในเอกลักษณ์และมีความภักดีต่อแบรนด์ โดยงานแรลลีแบบเสมือนจริงครั้งนี้ มีกำหนดจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 8 มกราคม 2564 เวลา 17.00-18.00 น. โดยมีกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมากมาย ซึ่งผู้จัดงานอย่าง Harley-Davidson Asia Emerging Markets จะทำการถ่ายทอดสดงานแรลลี่แบบเสมือนจริงจากประเทศสิงคโปร์ โดยสามารถติดตามได้ที่ 1st HOG Virtual Rally Facebook live หรือที่  Harley-Davidson’s Facebook Page (@harleydavidsonasia)

“เราตั้งใจจัดงานรวมตัวเพื่อให้นักขับขี่ของเราได้ฉลองความเป็นสังคมคลับนักขี่ Harley-Davidson ที่หลงใหลในการผจญภัย โดยในปีนี้เรายังคงเดินหน้าจัดงาน ถึงแม้ว่าจะต้องอยู่ห่างไกลกัน แต่เรายังสามารถเชื่อมถึงกันได้และสัมผัสถึงความรู้สึกของการเป็นสมาชิก Harley-Davidson มากกว่าเดิม เราจะเชิญผู้ขับขี่จากทั่วทั้งทวีปเอเชียมาร่วมงานแรลลีเสมือนจริงครั้งแรก ซึ่งจะเป็นงานที่ใหญ่ที่สุดของเรา” ซาจีฟ รัชเกคาราน กรรมการผู้จัดการ Harley-Davidson สำหรับตลาดเกิดใหม่ในเอเชียและอินเดีย กล่าว

งานแรลลีเสมือนจริงครั้งนี้จะรวบรวมสมาชิก H.O.G.™ และแชพเตอร์จากสิงคโปร์ เวียดนาม ไต้หวัน เกาหลีใต้ ฮ่องกง ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย และไทยมาอยู่พร้อมหน้ากัน


กิจกรรมในงานแรลลีเสมือนจริงที่น่าตื่นเต้น

เราพร้อมจะอัพเดทเรื่องราวที่น่าสนใจจากบรรดาผู้บริหาร รวมถึง ซาจีฟ รัชเกคาราน กรรมการผู้จัดการ Harley-Davidson  นอกจากนี้ ยังมีผู้หลงใหลการขับขี่จากสมาชิก H.O.G® ที่จะมาเล่าถึงความรักในการผจญภัยและประสบการณ์จากการเป็นสมาชิกของคลับนักขี่ Harley-Davidson นี้ และพิเศษสุดกับข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่และโครงการต่างๆ ที่น่าสนใจซึ่งจะเกิดขึ้นในไม่ช้า

ผู้ร่วมงานแรลลีเสมือนจริงครั้งนี้จะได้รับทราบว่า Harley-Davidson เตรียมอะไรไว้บ้างสำหรับปี 2564 ในงานยังจะมีการประกวดรถแต่ง ซึ่งจะให้ผู้ชมได้โหวทเลือกรถถูกใจ ที่แต่งโดยเจ้าของ Harley-Davidson ผู้เปี่ยมด้วยความคิดสร้างสรรค์ นอกจากนี้จะมีช่วงแข่งตอบคำถามให้ผู้ร่วมงานได้ร่วมสนุกและชิงรางวัลพิเศษอีกด้วย

ดนตรีเป็นส่วนประกอบอันขาดไม่ได้สำหรับประสบการณ์ H.O.G® ดังนั้นจะมีการแสดงคอนเสิร์ทสุดมันจากศิลปิน 2 วง ได้แก่ Jack & Rai จากสิงคโปร์ และวงดนตรีประเภทรอคอะบิลลีของไทยอย่าง TRIX ‘O’TREAT

สมาชิก H.O.G. ที่เข้าร่วมงานครั้งนี้และลงทะเบียนในขณะมีการถ่ายทอดสด จะได้รับป้ายงาน 1st Virtual H.O.G® ซึ่งผลิตขึ้นเป็นพิเศษ ผู้ชมทุกคนที่ลงทะเบียนจะได้รับบัตรลดราคา 5 % จาก Harley-Davidson  เพื่อใช้ซื้อผลิตภัณฑ์ที่จัดเตรียมไว้ ณ ร้านตัวแทนจำหน่าย Harley-Davidson อย่างเป็นทางการใน Asia Emerging Markets------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/0oBsl
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 11 มกราคม 2564 เวลา 10:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน