ธุรกิจ

ทิพยประกันภัยฯ จัดโครงการ “คนละครึ่งสู้ภัยโควิด…รัฐไม่ต้องออกทิพยออกให้”


บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ห่วงใยพี่น้องประชาชน จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ระลอกใหม่ ส่งผลให้มีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและแพร่กระจายไป ยังหลายจังหวัดทั่วประเทศ ประกอบเป็นช่วงเทศกาลปีใหม่ ที่มีพี่น้องประชาชนได้เดินทางกลับไปยังภูมิลำเนาจำนวนมาก ด้วยความห่วงใยและมอบเป็นของขวัญให้กับพี่น้องประชาชน ทิพยประกันภัยฯ จึงจัดโครงการ “คนละครึ่งสู้ภัยโควิด…รัฐไม่ต้องออกทิพยออกให้” ให้ประชาชนสามารถมีประกันภัย COVID-19 ในราคาครึ่งเดียวเพียง 75 บาท ทุนประกันภัยสูงสุด 1 แสนบาท จำกัด 1,000,000 สิทธิ์ สามารถซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 มกราคม 2564 เพียงหนึ่งเดือนเท่านั้น

ดร. สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผย ว่า จากเหตุการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) สายพันธุ์ใหม่ ที่พบมีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในขณะนี้ ทิพยประกันภัยฯ มีความห่วงใยในสุขภาพพี่น้องประชาชนเป็นอย่างยิ่งรวมถึงผลกระทบที่เกิดขึ้นทั้งทางด้านเศรษฐกิจและสังคม จึงได้ทำโครงการ “คนละครึ่งสู้ภัยโควิด…รัฐไม่ต้องออกทิพยออกให้” ให้พี่น้องประชาชนเข้าถึงการประกันภัย COVID-19 เพื่อรองรับความเสี่ยงในราคาประหยัด และถือเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่จากทิพยประกันภัย ซึ่งบริษัทฯ จะช่วยออกค่าเบี้ยประกันภัยให้ครึ่งหนึ่ง พี่น้องประชาชนสามารถซื้อได้จากปกติราคา 150 บาท เหลือเพียง 75 บาท จำกัดสิทธิ์เพียง 1,000,000 สิทธิ์เท่านั้น เริ่มโครงการ 1 มกราคม – 31 มกราคม 2564

สำหรับรายละเอียดความคุ้มครองจะมีความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลต่อปี 10,000 บาท และเงินชดเชยกรณีเจ็บป่วยภาวะโคมา จากการติดเซื้อไวรัสโคโรนา 100,000 บาท (ความคุ้มครองเป็นไปตามเงื่อนไขกรมธรรม์) สามารถซื้อกรมธรรม์ เพื่อรับความคุ้มครองได้ที่ ‭www.tipinsure.com‬ หรือ โทร 1736 และทิพยประกันภัย ทุกสาขาทั่วประเทศ------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/kF7F2
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 10 มกราคม 2564 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน