ธุรกิจ

TJM Thailand จัดคาราวานออฟโรดตะลุยแดนใต้


TJM (ทีเจเอม) ผู้ผลิต และจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งยานยนต์ประเภทขับเคลื่อน 4 ล้อ และ รถ SUV บริษัทย่อย บริษัท อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ EPG จัดกิจกรรมคาราวาน ขบวนรถออฟโรด และ SUV ร่วมกับ TJM Passion 4×4 และ TJM-SV Auto Tire ตัวแทนจำหน่าย เดินทางสู่จังหวัดพังงา เพื่อพิสูจน์สมรรถนะรถที่ตกแต่งด้วยอุปกรณ์ TJM บนเส้นทางทั้งถนนแบบทั่วไป และออฟโรด พร้อมเปิดประสบการณ์ในเส้นทางพิเศษบนหาดทราย ชื่นชมบรรยากาศสวยงาม ริมทะเล และร่วมแคมพิงพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติ ณ เกาะคอเขา & เกาะพระทอง จังหวัดพังงา

เส้นทางคาราวานครั้งนี้ ยังแสดงให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้เห็นถึงเทคโนโลยี และสมรรถนะของรถประเภทขับเคลื่อน 4 ล้อ และ รถ SUV ที่ตกแต่งด้วยอุปกรณ์ TJM และ เรียนรู้การใช้อุปกรณ์ช่วยเหลือของ TJM เมื่อตกอยู่ในสถานการณ์ลำบาก อาทิ กันชน/ระบบช่วงล่าง/วินช์/เทนท์/อุปกรณ์ช่วยเหลือต่างๆ และอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการท่องเที่ยวเดินป่า ที่นอกเหนือจากจะเสริมความสวยงามให้กับรถแล้วยังมอบประสบการณ์ความปลอดภัยเหนือระดับ สร้างความสะดวกสบาย และความปลอดภัยสูงสุดในทุกเส้นทาง

สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้สร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างมากที่ได้มีโอกาสสัมผัสนวัตกรรมอุปกรณ์ตกแต่งยานยนต์จาก TJM อย่างใกล้ชิด------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Um7rW
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 8 มกราคม 2564 เวลา 14:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน