ธุรกิจ

ดีซีวีที เปิดตัวผู้จำหน่าย Fuso และโชว์รูมใหม่ 7 แห่ง ในปี 2563


บริษัท เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิลส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือดีซีวีที ขยายตัวอย่างต่อเนื่องในปี 2563 โดยจำนวนเครือข่ายเพิ่มขึ้นเป็น 16 แห่ง ใน 15 จังหวัดทั่วประเทศไทย สำหรับการขยายโชว์รูม Fuso (ฟูโซ) ในปี 2563 นี้ เกิดขึ้นทั้งจากผู้จำหน่าย Fuso รายปัจจุบันที่มีการขยายสาขา และผู้จำหน่าย Fuso รายใหม่ ซึ่งได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ

สเตฟาโน จิออร์ดานิ ประธานบริหาร ดีซีวีที กล่าวว่า การขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายถือเป็นก้าวสำคัญในการขายรถบรรทุก Fuso และการบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้าของเรา ซึ่งในปี 2563 เราประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยผู้จำหน่ายของเราได้เปิดโชว์รูม Fuso ใหม่เพื่อให้บริการลูกค้า ทั้งหมด แห่งภายในหนึ่งปี ซึ่งจะช่วยเสริมความพร้อมในการขายรถบรรทุก Fuso และการบริการหลังการขายทั่วประเทศไทย นอกจากนี้เรามีการแต่งตั้งผู้จำหน่ายอะไหล่แท้ Fuso อีก ราย เพื่อเพิ่มช่องทางการจำหน่ายอะไหล่แท้ Fuso โดยลูกค้าจะสามารถเข้าถึง และหาซื้ออะไหล่ได้ง่ายขึ้น ทั้งนี้ทางบริษัทมุ่งมั่นที่จะพัฒนาเครือข่ายการขาย และการบริการลูกค้าอย่างต่อเนื่องในปี 2564 เพื่อให้ลูกค้าสามารถมั่นใจในประสิทธิภาพของเครือข่ายผู้จำหน่ายของเรา

ในปี 2564 ดีซีวีที ยังคงมุ่งมั่นในการขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับยกระดับมาตรฐานผู้จำหน่ายในด้านต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการ และสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/hQ2yC
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 15 มกราคม 2564 เวลา 09:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน