ธุรกิจ

Hyundai แต่งตั้งประธานใหม่


บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ประกาศแต่งตั้งประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่ ฮิโตชิ คาเนโกะ โดยมีผลตั้งแต่เดือนธันวาคม 2563

ฮิโตชิ คาเนโกะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า Hyundai (ฮันเด) วางแผนที่จะพัฒนาความสามารถทางการแข่งขันด้วยการแนะนำรถยนต์รุ่นใหม่ๆ  รวมไปถึงการเปิดตัวรถยนต์ที่จะมาแทนรุ่นในปัจจุบัน ซึ่งบริษัทฯ มีแผนงานที่ชัดเจนที่จะเพิ่มยอดขาย และส่วนแบ่งทางการตลาด ดังนั้นลูกค้าชาวไทยสามารถมั่นใจว่าเราจะกำลังเติบโตมากขึ้นนับตั้งแต่นี้

การมารับหน้าที่ของ คาเนโกะ ครั้งนี้ คือ ช่วงเวลาที่ ฮุนได ไทยแลนด์ฯ กำลังจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ และเป็นเวลาที่บริษัทฯ จะเพิ่มจำนวนโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการ เพื่อการบริการที่ครอบคลุมแก่ลูกค้าทั่วประเทศ

“ตลาดประเทศไทย ไม่เหมือนที่ใดในโลก นอกจากจะมีลักษณะเฉพาะตัวแล้ว ยังมีผู้นำตลาดที่แข็งแกร่งหลากหลายแบรนด์ ซึ่งเราจะต้องวางแผนให้รอบคอบ อย่างไรก็ตาม เราเชื่อในจุดแข็งของเรา ซึ่งก็คือ คุณภาพ และรูปลักษณ์ที่สวยโดดเด่นของรถยนต์ Hyundai และเมื่อเรานำมาเปิดตัวเราก็พร้อมที่จะสู้”

คาเนโกะ มีประสบการณ์ทำงานในอุตสาหกรรมยานยนต์มานานถึง 32 ปี และยังเคยดูแลธุรกิจยานยนต์ในภูมิภาคต่างๆ รวมทั้งตะวันออกกลาง และอเมริกาใต้ นอกจากนี้ยังพูดได้ 3 ภาษา คือ ญี่ปุ่น อังกฤษ และฝรั่งเศส------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/1wlpP
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 13 มกราคม 2564 เวลา 09:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน