ธุรกิจ

Ford เชิญชวนลูกค้าร่วมแคมเปญ “ดูแลรถเก่า เพื่ออากาศที่สดใส”


Ford ประเทศไทย ร่วมกับกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มอบแคมเปญ “ดูแลรถเก่า เพื่ออากาศที่สดใส” เชิญชวนลูกค้าที่ใช้รถยนต์ Ford (ฟอร์ด) ทุกรุ่นที่มีอายุรถตั้งแต่ 15 ปี ขึ้นไป (ไม่จำกัดระยะทาง) นำรถเข้ารับบริการตรวจเชคสภาพรถ ณ ศูนย์บริการ Ford ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2563 ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 เพื่อเป็นการสนองนโยบายภาครัฐในการบรรเทาปัญหามลพิษทางอากาศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการลดฝุ่น PM2.5 อันมีสาเหตุส่วนหนึ่งมาจากรถยนต์ที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และขาดการบำรุงรักษาตามมาตรฐาน

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า:

  • ฟรี ! ตรวจเชคสภาพรถ 30 รายการตามใบตรวจสอบสภาพรถ (VRC)
  • ฟรี ! บริการพ่นฆ่าเชื้อภายในรถยนต์
  • ผ่อน 0 % นาน 10 เดือนสำหรับลูกค้าที่มีค่าใช้จ่าย 5,000 บาทขึ้นไป/1 ใบเสร็จ
  • กลุ่มรถ Ford ทุกรุ่นที่มีอายุรถมากกว่า 20 ปีขึ้นไป (ไม่จำกัดระยะทางรับส่วนลดค่าอะไหล่ และค่าแรง 50 % สำหรับการเปลี่ยนไส้กรองอากาศ ไส้กรองน้ำมันเครื่อง และไส้กรองน้ำมันเชื้อเพลิง
  • กลุ่มรถ Ford ทุกรุ่นที่มีอายุรถระหว่าง 15-20 ปี (ไม่จำกัดระยะทางรับส่วนลดค่าอะไหล่ และค่าแรง 30 % สำหรับการเปลี่ยนไส้กรองอากาศ ไส้กรองน้ำมันเครื่อง และไส้กรองน้ำมันเชื้อเพลิง

 ลูกค้าสามารถติดต่อศูนย์บริการ Ford ทั่วประเทศ เพื่อนัดหมายล่วงหน้าในการนำรถเข้ารับบริการ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Ford Call Center โทร. 1383 โดยเงื่อนไขแคมเปญเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/UFY7h
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 1 มกราคม 2564 เวลา 14:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน