ธุรกิจ

วิริยะประกันภัยฯ ร่วมสนับสนุนงานมอบทุนการศึกษา มูลนิธิเรารักสวนลุมพินี


สุชาติ​ เศรษฐี​วรรณ ประธานกรรมการมูลนิธิเรารักสวนลุมพินี เป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษาประจำปี 2563 โรงเรียนสวนลุมพินี และรางวัลพนักงาน-รปภ. ดีเด่นประจำปีของสำนักงานสวนลุมพินี ซึ่งบริษัท
วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยมี ชลทิชา สัตยมานะ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาดผู้ผลิตและผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ เป็นผู้แทนบริษัทฯ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีในฐานะที่บริษัทฯ ได้ให้การสนับสนุนการออกซุ้มอาหารเพื่อเลี้ยงรับรองผู้เข้าร่วมงาน รวมถึงนำกลุ่มวิริยะจิตอาสาร่วมแจกอาหาร และมอบรอยยิ้มให้แก่เด็กๆ ภายในงาน ณ โรงเรียนสวนลุมพินี ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ

สำหรับกิจกรรมดังกล่าว มูลนิธิเรารักสวนลุมพินี ร่วมกับ โรงเรียนสวนลุมพินี และสวนลุมพินี จัดขึ้นเพื่อมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนของโรงเรียนสวนลุมพินีที่มีผลการเรียนดีเด่นแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ รวมถึงมอบรางวัลให้แก่พนักงาน และลูกจ้างดีเด่นของสวนลุมพินี ทั้งนี้ที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้ให้การสนับสนุนกิจกรรมการกุศลของมูลนิธิเรารักสวนลุมพินีมาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อส่งเสริมสุขภาพอนามัย และคุณภาพชีวิตให้แก่ประชาชน โดยรายได้จากการจัดกิจกรรมนั้น ทางมูลนิธิฯ ได้นำไปบริหารจัดการเพื่อใช้ในการพัฒนาสวนลุมพินี ตลอดจนมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ และสนับสนุนกองทุนเพื่อเป็นสวัสดิการแก่พนักงาน และลูกจ้างของสำนักงานสวนลุมพินีเป็นประจำทุกปี------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/pWVit
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 29 ธันวาคม 2563 เวลา 10:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน