ธุรกิจ

Suzuki บริจาคผ้าห่มปันไออุ่น คลายความหนาว


วัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลาในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย สิ่งหนึ่งที่ Suzuki (ซูซูกิ) ให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง คือ การส่งเสริม ช่วยเหลือสังคม และประชาชนในยามที่ได้รับความเดือดร้อนมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยความมุ่งหวังที่จะเห็นสังคมไทยก้าวหน้าไปอย่างมีคุณภาพ และเติบโตอย่างยั่งยืน

ล่าสุด บริษัทฯ ได้ร่วมกับผู้จำหน่ายรถยนต์จังหวัดเชียงใหม่ บริษัท อริยกิจ จี.พี.จำกัด และบริษัท ซูซูกิ ออโต้ เชียงใหม่ จำกัด พร้อมด้วยพนักงานในเครือเป็นส่วนเล็กๆ ในการสนับสนุนเครื่องกันหนาวเพื่อช่วยเหลือราษฎรที่ได้รับผลกระทบจากกรณีอากาศหนาว  ภายใต้ชื่อโครงการว่า “ซูซูกิ ปันไออุ่น คลายความหนาว” ซึ่งเป็นกิจกรรมที่บริษัทฯ ดำเนินการต่อเนื่องเป็นปีที่ 3  โดยครั้งนี้ Suzuki ได้สนับสนุนผ้าห่มจำนวน 500 ผืน  ให้กับสำนักงานป้องกัน และบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดเชียงใหม่ ณ ที่บริเวณลานหน้าอาคารอำนวยการ ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ โดยมี สำเริง ไชยเสน รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นผู้แทนรับมอบผ้าห่ม เพื่อนำไปแจกจ่ายช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากอากาศหนาว โดยเน้นเฉพาะกลุ่มที่เปราะบาง เช่น เด็กที่ไร้ผู้อุปการะ คนพิการทุพพลภาพ คนชรา ผู้มีรายได้น้อย และผู้ประสบภัยทั่วไปในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่

“Suzuki ตระหนักเสมอว่า สังคมที่ดี คือ สังคมที่มีการช่วยเหลือแบ่งปัน บนเส้นทางชีวิตที่หลากหลายนั้นอาจจะมีความแตกต่างทางต้นทุนของชีวิต แต่เราสามารถหยิบยื่นน้ำใจให้แก่กัน เพื่อต่อความหวัง และเติมกำลังใจให้กับทุกทางเดินของชีวิต ให้พร้อมเริ่มก้าวใหม่ได้ในทุกวัน”

วัลลภ กล่าวเพิ่มเติมว่า นอกจากการตระหนักถึงการสร้างความสุขสู่สังคมในทุกด้านควบคู่ไปกับการดำเนินธุรกิจ ผ่านการจัดกิจกรรมเพื่อสังคมมาอย่างต่อเนื่อง ภายใต้สโลแกน “Way of Life” บริษัทฯ ยังเตรียมเริ่มโครงการ “Suzuki Cause We Care-เหนือกว่าความใส่ใจ คือ ความเข้าใจทุกความต้องการเพื่อสื่อสารกับลูกค้าทั้งด้านสินค้า และงานบริการในยุคที่การสื่อสาร และการรับรู้ข้อมูลข่าวสารรวดเร็ว และไร้ขีดจำกัด ทั้งนี้ก็เพื่ออำนวยความสะดวกได้อย่างทันท่วงที และมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าทุกท่าน รวมถึงส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในสินค้า และบริการของ Suzuki สู่ลูกค้าต่อไป โดยโครงการนี้ Suzuki กำหนดให้ผู้จำหน่ายรถยนต์ Suzuki ทั่วประเทศดำเนินการเป็นแนวทางการพัฒนาธุรกิจควบคู่ไปกับการอยู่คู่เคียงข้างชุมชน และสังคมไทยอย่างยั่งยืน------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/YqmBZ
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 4 มกราคม 2564 เวลา 09:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน