ธุรกิจ

Nissan Note คว้ารางวัล สุดยอดสินค้าแห่งปีจากนิตยสาร Business+


ชยภัค ลายสุวรรณ ผู้จัดการทั่วไปสายงานการสื่อสาร บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด รับมอบรางวัล “สุดยอดสินค้าแห่งปี” กลุ่มผลิตภัณฑ์รถยนต์นั่งขนาดเล็ก โดย ฯพณฯ ชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา ให้เกียรติเป็นประธานมอบรางวัล ในงานมอบรางวัล สุดยอดสินค้าแห่งปี 2563 โดยครั้งนี้ Nissan Note (นิสสัน โนท) รถยนต์คอมแพคท์แฮทช์แบคยอดนิยมได้รับรางวัลสุดยอดสินค้าแห่งปี กลุ่มผลิตภัณฑ์รถยนต์นั่งขนาดเล็ก จากนิตยสาร Business+ ซึ่งเป็นรางวัลสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดจากหลายประเภทกลุ่มสินค้าโดยได้รับการโหวทจากผู้บริโภคชาวไทยกว่า 10,000 คน

จากรางวัลที่ Nissan ได้รับนั้น แสดงให้เห็นว่า Nissan Note สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้อย่างประสบความสำเร็จ ด้วยการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูทันสมัย พร้อมทั้งห้องโดยสารที่กว้างขวาง และใช้ประโยชน์ได้มากเหลือเชื่อ ประหยัดน้ำมันยิ่งกว่า และคุณสมบัติทางเทคโนโลยีอัจฉริยะ และความปลอดภัยของ Nissan Intelligent Mobility (นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิที) ที่มีมากที่สุดในรถยนต์ระดับเดียวกัน

“Nissan Note ได้รับการพัฒนา และออกแบบให้มีความสมบูรณ์แบบในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นความสวยงาม สะดวกสบาย สมรรถนะ และความปลอดภัยสูงสุด การที่ได้รับเกียรติจากนิตยสาร Business+ ในรางวัล สุดยอดสินค้าแห่งปี 2563 ทำให้ Nissan ภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่เราได้มอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา และเราจะทำเช่นนั้นต่อไป”

รางวัล สุดยอดสินค้าแห่งปี 2563 “Business+ Product of the Year Awards 2020” ในครั้งนี้จัดมอบรางวัลให้กับประเภทของสินค้า และบริการใน 14 ประเภท ผ่านการคัดเลือกสำรวจ และวิจัยตลาดตามหลักวิชาการจากผู้เชี่ยวชาญ และคะแนนโหวทจากผู้บริโภคกว่า 10,000 คน โดยนิตยสาร Business+ และวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อคัดเลือกผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้อง และตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้มากที่สุด โดยเป้าหมายของรางวัลนี้ คือ การสำรวจความคิดเห็นของผู้บริโภคเพื่อเป็นแบบอย่างความสำเร็จในการพัฒนาสินค้า หรือบริการที่มีนวัตกรรมจนสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/bKjjV
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 7 มกราคม 2564 เวลา 09:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน