ธุรกิจ

เอเอเอสฯ ติดตั้งพร้อมให้บริการเครื่องชาร์จไฟฟ้า


บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด (AAS) ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Porsche  (โพร์เช) อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จับมือ ชาร์จ (Charge) ผู้นำด้านบริหารจัดการสถานีบริการชาร์จพลังงานไฟฟ้ายกระดับความสะดวกสบาย และรองรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในเมือง ของลูกค้าผู้ใช้รถพลังงานไฟฟ้า (Electric Vehicle) และรถยนต์รุ่นพลัก-อิน ไฮบริด (Plug-in Hybrid) ด้วยการอัพเกรดจุดบริการช่องจอดพร้อมติดตั้งเครื่องชาร์จไฟฟ้า Porsche EV Charger โดยเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ที่ห้างเซนทรัลชิดลม และศูนย์การค้าเซนทรัล เอมบาสซี

ปีเตอร์ รอห์เวอร์ กรรมการผู้จัดการ ปอร์เช่ ประเทศไทย กล่าวว่า เอเอเอส สนับสนุน และให้ความสำคัญกับพลังงานขับเคลื่อนอย่างยั่งยืน พร้อมเล็งเห็นถึงไลฟ์สไตล์ของลูกค้า Porsche ที่ให้ความนิยมหันมาใช้รถยนต์ พลัก-อิน ไฮบริด และรถไฟฟ้ากันมากขึ้น เพื่อรองรับความสะดวกสบาย เอเอเอส จึงได้ดำเนินการติดตั้ง DC High-Power Electric Vehicle Charger ณ ศูนย์บริการ Porsche ดอนเมือง และศูนย์บริการ Porsche พัฒนาการ หลังจากนั้นเราจึงได้จับมือกับ Charge พันธมิตร ซึ่งเป็นผู้นำด้านบริหารจัดการสถานีบริการชาร์จพลังงานไฟฟ้า ร่วมกับห้างสรรพสินค้าชั้นนำในการติดตั้ง และให้บริการเครื่องชาร์จไฟฟ้า เรามุ่งหวังว่าจะสามารถมอบประสบการณ์ในการใช้ชีวิตอันสะดวกสบายในทุกจุดหมายปลายทางแด่ลูกค้าคนสำคัญของเรา

สำหรับลูกค้า Porsche เอเอเอส สามารถเข้ารับบริการชาร์จไฟฟ้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงมองหาสัญลักษณ์ “EV Charger” หรือจองการใช้งานของสถานีชาร์จได้ล่วงหน้าผ่าน Charger Mobile Application ที่ห้างเซนทรัลชิดลม และศูนย์การค้าเซนทรัล เอมบาสซี

สำหรับจุดให้บริการ EV Charger มีดังนี้

  • ห้างเซนทรัลชิดลม บริเวณลานจอดรถชั้น B จำนวน 4 จุดบริการ/ช่องจอด
  • ศูนย์การค้าเซนทรัล เอมบาสซี บริเวณลาดจอดรถชั้น B1 จำนวน 4 จุดบริการ/ช่องจอด

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/LXOtL
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 2 มกราคม 2564 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน