ธุรกิจ

นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย)ฯ เปิดรับตัวแทนอิสระทั่วประเทศ


บริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำอันดับ 1 ด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์สำหรับรถยนต์ ตอกย้ำความสำเร็จหลังจากเปิดตัวผลิตภัณฑ์นวัตกรรมเพื่อดูแลรถยนต์ ภายใต้แบรนด์ “NAXPRO” (แนกซ์พโร) ทั้ง 11 รายการ ยิ่งไปกว่านั้น ที่ผ่านมาได้ต่อยอดธุรกิจเดินหน้าเปิดศูนย์ NAX Coating Solutions Center บริการสี และดูแลรถยนต์ครบวงจร เพื่อเป็นการตอกย้ำเสียงตอบรับ และยอดจำหน่ายสินค้าที่ดีเกินคาด โดยล่าสุดได้เปิดโอกาสรับสมัครตัวแทนอิสระทั่วประเทศ โดยมียอดสั่งซื้อครั้งแรกขั้นต่ำเพียง 5,000 บาท พร้อมส่วนลด 25 % และจัดเต็มโปรโมชันส่งเสริมการขาย และส่วนลดสำหรับตัวแทนอื่นๆ อีกมากมาย

 

นายนพดล ศรีสินรุ่งเรือง  (1)

 

นพดล ศรีสินรุ่งเรือง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด กลุ่มธุรกิจสีพ่นซ่อมรถยนต์ เปิดเผยว่า “นิปปอนเพนท์” ได้ก้าวสู่ยุค Modern trade อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมเดินหน้าเจาะกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ โดยกลุ่มนี้จะใส่ใจรายละเอียดสินค้าเป็นพิเศษ และฉลาดเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และมีนวัตกรรมที่แตกต่าง รวมไปถึงแบรนด์ได้สื่อสารอย่างใกล้ชิดกับผู้บริโภค เพื่อเข้าใจในพฤติกรรม และความต้องการอย่างลึกซึ้ง โดยสอดคล้องกับช่วง New Normal “บริบทใหม่” ที่มีอิทธิพลกับการเปลี่ยนแปลงด้านประสบการณ์ต่างๆ ให้กลายเป็น “เรื่องปกติ” ในชีวิตประจำวัน ส่งผลให้พฤติกรรมของผู้บริโภคเปลี่ยนไป เน้นความสะดวกสบาย ความปลอดภัย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และความคุ้มค่า ทั้งยังต้องตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์มากขึ้นหลายเท่าตัว

 

โดยปัจจุบัน “นิปปอนเพนท์” ถือเป็นผู้ผลิตสีรายใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ดังนั้นนวัตกรรมต้องก้าวหน้า และทำให้เดินเกมให้เร็วกว่าอยู่เสมอ เน้นตอบสนองความต้องการแบบตรงจุด และผลิตสินค้าที่ครอบคลุมพร้อมขายอย่างต่อเนื่อง จึงได้เดินหน้าพัฒนาสินค้า และการจัดจำหน่ายทั้งทางออฟไลน์ และเพิ่มศักยภาพทางออนไลน์มากยิ่งขึ้น อย่าง Facebook Fanpage NAXPRO ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ครบวงจรYoutube Nippon Paint และ Line Official Account @np_auto ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่บริการคอยให้คำแนะนำตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อความรวดเร็ว ให้สอดรับกับพฤติกรรมผู้บริโภคในยุคนี้

 

ล่าสุดได้เปิดโอกาสรับสมัครตัวแทนอิสระทั่วประเทศ ถือเป็นการวางกลยุทธ์กระจายสินค้าให้เข้าถึงผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น พร้อมชูจุดแข็งด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และนวัตกรรมที่ได้มาตรฐานโลก ให้สื่อสารไปในวงกว้างอย่างมีประสิทธิภาพ ผู้สนใจเพียงมียอดสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ครั้งแรกในขั้นต่ำ 5,000 บาทเท่านั้น พร้อมรับส่วนลด 25 % นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชันส่งเสริมการขาย ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชันพิเศษรายไตรมาส, การเข้าอบรมสัมมนา, สะสมยอดสั่งซื้อ และของรางวัลประจำปี และอุปกรณ์ส่งเสริมด้านการขาย เป็นต้น ซึ่งถือว่าเป็นการเสริมรายได้พิเศษแก่ผู้ขายให้มีรายได้ และเติบโตไปพร้อมกันกับแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าขนาดเล็ก และใหญ่ รวมถึงบุคคล ให้สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจ และขายสินค้าคุณภาพในเงื่อนไขพิเศษภายใต้มาตรฐานเดียวกัน

 

ซึ่งคาดว่าผลิตภัณฑ์ทั้ง 11 รายการ ภายใต้แบรนด์ “NAXPRO” จะช่วยเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดได้มากขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์แบรนด์คุณภาพ ที่พร้อมดูแลรถยนต์ให้สวยเหมือนใหม่ จากการนำเทคโนโลยี และนวัตกรรมที่ล้ำสมัย ถูกออกแบบมาเพิ่มประสิทธิภาพการดูแลรักษารถยนต์ ซึ่งตอบโจทย์ได้ทั้งภายใน และภายนอกได้อย่างครบวงจร ประกอบด้วย 3 กลุ่ม รวม 11 ผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ ได้แก่

 

  1. กลุ่ม Exterior (ล้างรถ เคลือบเงารถ เคลือบเงาล้อ) ประกอบด้วย Naxpro ultrashine wash & wax, Naxpro ultrashine cream wax, Naxpro gloss & shine spray, Naxpro tire black booster และ NAX E-Cube WB นวัตกรรมสีพ่นรถยนต์สูตรน้ำ
  2. กลุ่ม Interior (เคลือบเงา และทำความสะอาดภายใน) ประกอบด้วย Naxpro leather seat & console restorer และ Naxpro leather and fabric cleaner
  3. กลุ่ม Special Care (ดูแลรักษาพิเศษ) Naxpro scratch remover, Naxpro plastic & rubber black booster, Naxpro car stain remover และ Naxpro Odor Treatment ประกอบด้วย 2 กลิ่น Ocean Fresh และ Garden Fresh

 

แม้ภาพรวมตลาดในกลุ่มรถยนต์จะมีการแข่งขันด้านราคาที่สูง แต่ในมุมมองของผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์โดยเฉพาะ อย่าง “นิปปอนเพนท์” มักมองเห็นโอกาสในการสร้างความแตกต่างอยู่เสมอ ซึ่งเชื่อว่าการวางกลยุทธ์กระจายสินค้าในรูปตัวแทน และการเปิดรับตัวแทนอิสระทั่วประเทศ จะช่วยส่งเสริมด้านการขายได้เป็นอย่างดี และสามารถสร้างจุดยืนให้แบรนด์ได้เข้าถึง และสื่อสารโดยตรงกับผู้บริโภคได้มากยิ่งขึ้น นั่นหมายถึง การพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ดียิ่งๆ ขึ้นไป เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค และยืนหนึ่งในผลิตภัณฑ์เพื่อรถยนต์ได้อย่างยั่งยืน

 

สนใจรายละเอียดสามารถติดต่อได้ที่ Facebook Fanpage NAXPRO ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ครบวงจร, และ Line Official Account @np_auto------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/UcB6Q
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 17 ธันวาคม 2563 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน