ธุรกิจ

ทิพยประกันภัยฯ ผนึกกำลัง เคาน์เตอร์เซอร์วิสฯ เปิดตัวประกัน “ทิพย คู่หูเที่ยวปันสุข พลัส”


ดร. สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) จับมือ วีรเดช อัครผลพานิช รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด เปิดตัว “ประกันภัยทิพย คู่หูเที่ยวปันสุข พลัส” ตอบรับโครงการท่องเที่ยวภายในประเทศของรัฐบาล ด้วยเบี้ยประกันภัยราคาพิเศษ ครอบคลุมทั้งประกันอุบัติเหตุ และ COVID-19 ให้ประชาชน นักท่องเที่ยว ได้เดินทางอย่างอุ่นใจในช่วงเทศกาลท่องเที่ยว วันหยุดยาวและเทศกาลปีใหม่ โดยสามารถหาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิศ ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขา ใกล้บ้านคุณ ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงใช้บัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น

ดร. สมพร สืบถวิลกุล กล่าวว่า เพื่อเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศในช่วงปลายปีที่นักท่องเที่ยว และนักเดินทางเริ่มมีแผนการท่องเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก ให้สามารถเดินทางกันได้อย่างอุ่นใจ เพราะเนื่องจากปัจจุบันการเดินทางยังคงต้องดูแล และระมัดระวังกันเป็นพิเศษ ตามวิถีชีวิตแบบใหม่ (New Normal) ที่ยังคงมีเรื่องของสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัส COVID-19 อยู่ ทั้งนี้ยังเป็นการตอบสนองภาครัฐที่ได้พยายามส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศตามโครงการ เที่ยวสุขใจ เพื่อสร้างเศรษฐกิจหมุนเวียนภายในประเทศ ซึ่งบริษัทฯ ได้เห็นถึงความสำคัญ รวมถึงมีความห่วงใยจึงออกแบบแผนประกันเดินทาง “ทิพย คู่หูเที่ยวปันสุข พลัส” ซึ่งเป็นแผนประกันที่พิเศษกว่าแผนประกันเดินทางอื่นทั่วไป เพราะมีความคุ้มครองที่หลากหลาย และครอบคลุมเหมาะกับนักท่องเที่ยว และนักเดินทาง ราคาเริ่มต้นเพียง 87 บาท แต่ความคุ้มครองแพคคู่ หรือ 2 ท่าน สูงสุดท่านละ 300,000 บาท คุ้มครองทันทีครอบคลุมทั้งการประกันอุบัติเหตุ, COVID-19 และการเคลื่อนย้ายฉุกเฉิน ฯลฯ โดยไม่ต้องสำรองเงินจ่าย (ตามเงื่อนไขของกรมธรรม์) เพิ่มความอุ่นใจให้แก่นักท่องเที่ยว รวมถึงนักเดินทางตลอดทริพ

วีรเดช อัครผลพานิช กล่าวว่า เราทั้ง 2 องค์กรเล็งเห็นถึงความสำคัญในการส่งเสริมให้ประชาชนเข้าถึงประกันภัย โดยเฉพาะช่วงเทศกาลการเดินทางปลายปีเช่นนี้ จึงได้ร่วมกันออกแบบแผนประกันที่ตอบโจทย์ความคุ้มค่า ในราคาที่จับต้องได้ ด้วยเบี้ยประกันราคาเพียง 87 บาท คุ้มครองถึง 2 คน ทั้งประกันอุบัติเหตุ และการติดเชื้อ COVID-19 โดยสามารถหาซื้อได้ที่ เคาน์เตอร์เซอร์วิศ ในร้าน 7-11 ทุกสาขา ใกล้บ้านคุณ

เพียงใช้บัตรประชาชนใบเดียว นอกจากนี้ เรายังมีแผนประกันจาก ทิพยประกันภัยฯ ให้ลูกค้าได้เลือกซื้อทั้งประกันสุขภาพ ประกันรถยนต์ภาคสมัครใจ พรบ. ต่อทะเบียน และอื่นๆ อีกมากมาย ผ่านช่องทางหน้าเคาน์เตอร์เซอร์วิศในร้าน 7-Eleven ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง หรือสามารถซื้อออนไลน์ที่ https://csinsurance.counterservice.co.th------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/4iryD
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 20 ธันวาคม 2563 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน