ธุรกิจ

ทิพยประกันภัยฯ นำลูกค้าร่วมกิจกรรมมอบความสุขให้เด็กกำพร้าวัดสระแก้ว จ. อ่างทอง


01 (30)

 

02 (25)

 

ดร. พลรัตน์ เอกโยคยะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) พร้อมทีม TIP Lady และพนักงานจิตอาสา นำลูกค้าประกันรถยนต์ TIP Lady และ Fanpage TIP Lady ร่วมกิจกรรม “TIP Lady Shares the Love” มอบเงินรายได้ส่วนหนึ่งจากการขายกรมธรรม์ TIP Lady บริจาคเพื่อเป็นทุนการศึกษา รวมทั้งมอบอุปกรณ์การเรียน เครื่องอุปโภค บริโภคเลี้ยงอาหารกลางวัน และจัดกิจกรรมร่วมกัน
เพื่อมอบความสุขให้กับน้องๆ สถานสงเคราะห์เด็กกำพร้าวัดสระแก้ว จ. อ่างทอง โดยมี พระครูปลัดสุวัฒนบัณฑิตคุณ เจ้าคณะอำเภอป่าโมก อ่างทอง, เจ้าอาวาสวัดสระแก้ว อ่างทอง รับมอบถวายปัจจัยดังกล่าว

 

06 (10)

 

05 (14)

 

07 (6)

 

สถานสงเคราะห์เด็กกำพร้าวัดสระแก้ว จ. อ่างทอง เป็นสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่มีเด็กกำพร้ามากที่สุดในประเทศไทย โดยมีเด็กกําพร้า และเด็กยากจน ที่อยู่ในความอุปถัมภ์ กว่า 2,000 คน ที่มาจากทั่วประเทศไทย อยู่ในวัยระหว่างอายุ 3 – 18 ปี โดยเด็กๆ ยังคงต้องการความช่วยเหลือด้านต่างๆ จากผู้มีจิตศรัทธา มาร่วมแบ่งปันคุณภาพชีวิตที่ดีสร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับน้องๆ ที่จะเติบโตขึ้นเป็นกำลังที่สำคัญของประเทศชาติต่อไป ซึ่งโครงการนี้เป็นส่วนหนึ่งของนโยบายช่วยเหลือสังคม ตอบแทนสังคมของ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย สามารถติดตามได้ที่ Facebook TIP Lady, Facebook ทิพยประกันภัยฯ และช่องทาง Line Official @Dhipayainsurance------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/zqt5m
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 23 ธันวาคม 2563 เวลา 10:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน