ธุรกิจ

Esso รับรางวัลองค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่น


ไมเคิล จอร์จ ดีซอมบรี เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย มอบรางวัลองค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่น ระดับพแลทินัม ของหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย ประจำปี 2020 ให้แก่ ผู้แทนของ บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ดร. ทวีศักดิ์ บรรลือสินธุ์ กรรมการ พร้อมด้วย จุฑารัตน์ วารีชื่นสุข ผู้จัดการฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์และวางแผน และยุพา ว่องไวทยา ExxonMobil Global Learning Delivery Services Manager บริษัท เอ็กซอนโมบิล จำกัด ในงานฉลองโครงการรางวัลองค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่นของหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย

โครงการรางวัลองค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่นนี้ จัดขึ้นโดยหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย เพื่อยกระดับการมีส่วนร่วมเรื่องความรับผิดชอบต่อสังคม ร่วมแบ่งปันความคิด หลักการ และการทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อพัฒนาสังคม และมอบรางวัลให้แก่บริษัทที่ดำเนินธุรกิจโดยคำนึงถึงคุณค่าทั้งด้านเศรษฐกิจ และสังคมอย่างยั่งยืน

โดยในปีนี้ บริษัท เอสโซ่ฯ ได้รับรางวัลจากกิจกรรมและความสนับสนุน ในโครงการต่อไปนี้ ได้แก่ โครงการสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ สู้ภัยโควิด-19 โดยการมอบชุด PPE ให้แก่สถาบันบำราศนราดูร, โรงพยาบาลน้ำพอง, โรงพยาบาลอุบลรัตน์, โรงพยาบาลชลบุรี และโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา, โครงการแจกฟรีหน้ากากผ้า 4,000 ชิ้น ณ สถานีบริการน้ำมันเอสโซแก่เดลิเวอรีแมน, โครงการมอบสิ่งของและเงินช่วยเหลือเด็กเล็กในชุมชนคลองเตย รวมมูลค่า 150,000 บาท โครงการ “มาช่วย…ด้วยรัก” ครั้งที่ 14 รวมพลังเอสโซ่ สู้ภัยโควิด-19 สนับสนุนถุงยังชีพให้กับผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 และโครงการความร่วมมือกับลูกค้าสมาชิกบัตรเอสโซสไมล์ส ในการรวบรวมเงินบริจาคเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้แก่สภากาชาดไทย

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/FhJUf
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 26 ธันวาคม 2563 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th