ธุรกิจ

โออาร์ ส่ง ส.ค.ส. “สร้าง ความ สุข” ช่วงเทศกาลปีใหม่ 2564


จิราพร ขาวสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ โออาร์ เปิดเผยว่า ในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่จะมาถึงนี้ โออาร์ จัดแคมเปญ “โออาร์ สร้าง ความ สุข” มอบของขวัญให้แก่ผู้บริโภคที่เข้ามาใช้บริการร้านค้าในเครือโออาร์ โดย สถานีบริการน้ำมัน พีทีที สเตชัน จะไม่ปรับขึ้นราคาขายปลีกน้ำมันทุกชนิดตลอด วันในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2564 (ตั้งแต่วันที่ 26 ธันวาคม 2563-3 มกราคม 2564) แม้ราคาน้ำมันในตลาดโลกปรับตัวสูงขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกผู้เดินทาง ทั้งเดินทางท่องเที่ยว และเดินทางกลับภูมิลำเนา นอกจากนี้ เมื่อเติมน้ำมันในวันที่ 31 ธันวาคม 2563-1 มกราคม 2564 ครบ 500 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ ผู้บริโภคจะได้รับสินค้าไทยเด็ด 1 ชิ้น ส่งต่อรอยยิ้มจากชุมชนให้ผู้ใช้บริการที่สถานีบริการน้ำมัน พีทีที สเตชัน เป็นของขวัญปีใหม่อีกด้วย

สำหรับผู้ใช้บริการที่ร้านคาเฟ อเมซอน เมื่อซื้อเครื่องดื่ม หรือสินค้าคาเฟ อเมซอน ชนิดใดก็ได้ ที่ร้านคาเฟ อเมซอน ในสถานีบริการน้ำมัน พีทีที สเตชัน 20 สาขาบนเส้นทางสายหลักขาออกจากกรุงเทพฯ ที่ร่วมรายการ ในวันที่ 30 ธันวาคม 2563-3 มกราคม 2564 รับฟรีทันที กาแฟดริพ คาเฟ อเมซอน (รสออริจินัล) 1 ซอง โดยสามารถตรวจสอบรายชื่อสาขาที่ร่วมรายการได้ที่ เฟศบุคแฟนเพจ: Cafe Amazon

ด้านศูนย์บริการยานยนต์ ฟิต ออโต้ ได้จัดโปรโมชัน “FIT สุดเฟี้ยวเที่ยวไปด้วยกัน” รับสิทธิพิเศษมากมาย ซื้อน้ำมันหล่อลื่น และยางราคาพิเศษ และสิทธิพิเศษอื่นๆ ตามเงื่อนไขที่กำหนด ตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม 2563 จนถึงวันที่ 15 มกราคม 2564

การจัดแคมเปญ “โออาร์ สร้าง ความ สุข” ในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการมอบของขวัญปีใหม่ให้แก่ผู้บริโภค ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางในช่วงเทศกาลปีใหม่แล้ว ร้านค้าในเครือ โออาร์ ยังมีบริการต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกผู้บริโภคทั้งก่อนเดินทาง และระหว่างเดินทาง โดยผู้บริโภคสามารถเข้าใช้บริการตรวจเชคสภาพรถยนต์ที่ศูนย์บริการยานยนต์ ฟิต ออโต้ ก่อนเดินทาง และสามารถแวะพักผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าระหว่างการเดินทางได้ที่สถานีบริการน้ำมัน พีทีที สเตชัน และร้านคาเฟ อเมซอนทุกสาขา ที่พร้อมให้บริการตลอดช่วงเทศกาลปีใหม่ ขอให้ทุกท่านใช้ความระมัดระวังในการขับรถเพื่อความปลอดภัยในการเดินทาง โออาร์ ขอให้ทุกท่านเดินทางถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพ และมีความสุขกับเทศกาลปีใหม่นี้ ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/GRAXe
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 26 ธันวาคม 2563 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน