ธุรกิจ

BMW ร่วมกับ Performance Motors รุกขยายบริการ


บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ผนึกกำลัง Performance Motors (เพอร์ฟอร์มานศ์ มอเตอร์ส) ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของ BMW (บีเอมดับเบิลยู) ภายใต้กลุ่มบริษัท ไซม์ ดาร์บี้ มอเตอร์ ประเทศไทย ต่อยอดประสบการณ์ยนตรกรรมเหนือระดับให้แก่ลูกค้า BMW ในย่านทิศเหนือของกรุงเทพฯ เปิดตัวศูนย์บริการหลังการขาย BMW Service Outlet และโชว์รูม BMW Premium Selection รถยนต์มือสองที่ผ่านการรับรองคุณภาพ มุ่งยกระดับศักยภาพบริการหลังการขาย เพื่อรองรับการขยายตัวของฐานลูกค้าที่เพิ่มขึ้น พร้อมเสริมความไว้วางใจด้วยมาตรฐานระดับโลก ทั้งในด้านคุณภาพ ความเป็นมืออาชีพ และความเชี่ยวชาญ ด้วยศูนย์บริการซ่อมตัวถังและสีที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก BMW Certified Body and Paint Center

อเลกซันเดร์ บาราคา ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า Performance Motors ภายใต้กลุ่มบริษัท ไซม์ ดาร์บี้ มอเตอร์ ประเทศไทย เป็นอีกหนึ่งกำลังสำคัญที่ร่วมขยายศักยภาพทางธุรกิจของ BMW ในประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลา 19 ปี ในฐานะผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของ BMW ด้วยความเชี่ยวชาญในการดำเนินธุรกิจ ความไว้วางใจจากลูกค้า รวมถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาบริการอย่างต่อเนื่อง การเปิดศูนย์บริการ BMW Service Outlet และโชว์รูม BMW Premium Selection นี้จึงเป็นการสานต่อวิสัยทัศน์ร่วมของเราเพื่อมอบประสบการณ์ยนตรกรรมที่เหนือระดับให้แก่ลูกค้าอย่างทั่วถึง และครอบคลุมยิ่งขึ้น

ศูนย์บริการหลังการขาย BMW Service Outlet และโชว์รูม BMW Premium Selection โดย Performance Motors ตั้งอยู่บนถนนวิภาวดีรังสิต ครอบคลุมพื้นที่ขนาด 2 ไร่ ด้วยงบลงทุนกว่า 260 ล้านบาท พร้อมให้บริการหลังการขายครบวงจรด้วยศูนย์บริการหลังการขาย BMW Service Outlet ที่สามารถรองรับรถยนต์ได้กว่า 24 คัน/วัน ประกอบด้วย 5 ช่องซ่อม และศูนย์บริการซ่อมตัวถังและสีที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก BMW Certified Body and Paint Centre ที่รองรับรถยนต์ได้ถึง 60 คัน/เดือน พร้อมมอบทางเลือกในการเป็นเจ้าของรถยนต์หรูระดับพรีเมียมที่ง่ายดายยิ่งขึ้นด้วยโชว์รูม BMW Premium Selection รถยนต์มือสองที่ผ่านการตรวจสอบ และรับรองจากผู้เชี่ยวชาญของ BMW บนพื้นที่โชว์รูมขนาด 1,013 ตารางเมตร ครอบคลุมพื้นที่จัดแสดง 2 ชั้น โดยในชั้นหนึ่งจัดแสดงรถยนต์ได้ 4 คัน และชั้นสองอีก 7 คัน

พอล ชาง อิน เชง กรรมการผู้จัดการ Performance Motors กล่าวว่า การเปิดตัวศูนย์บริการหลังการขาย BMW Service Outlet และโชว์รูม BMW Premium Selection แห่งใหม่ของ Performance Motors นับเป็นการขยายเครือข่ายธุรกิจครั้งสำคัญของ ไซม์ ดาร์บี้ มอเตอร์ ประเทศไทย ที่ทำให้เราตอบสนองความต้องการของฐานลูกค้าในอีกหนึ่งจุดยุทธศาสตร์สำคัญของกรุงเทพฯ ได้อย่างทั่วถึงยิ่งขึ้น ซึ่งศูนย์บริการใหม่ที่ดอนเมืองนี้ นับเป็นแห่งที่ 3 ของเราในกรุงเทพฯ สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของเราต่อ BMW รวมทั้งความมุ่งมั่นในการขับเคลื่อนการเติบโตด้านบริการหลังการขายของยนตรกรรมหรูในประเทศไทย และยังมาเสริมประสิทธิภาพของโชว์รูม และศูนย์บริการอีก 2 แห่งบนถนนรามอินทรา และถนนจรัญสนิทวงศ์ ในขณะที่โชว์รูมรถยนต์ BMW Premium Selection จะช่วยให้เราพัฒนาศักยภาพการเติบโตในตลาดรถยนต์มือสองในประเทศไทย ด้วยการมอบอีกหนึ่งทางเลือกในการเป็นเจ้าของรถยนต์ BMW ได้ง่ายดายขึ้น ในราคาที่คุ้มค่า เปี่ยมคุณภาพ และบริการครบวงจร

Performance Motors เป็นบริษัทในเครือไซม์ ดาร์บี้ มอเตอร์ หนึ่งในผู้จำหน่าย BMW รายใหญ่ที่สุดในโลก มีเครือข่ายอยู่ใน 9 ประเทศทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค จึงเป็นกลุ่มบริษัทยานยนต์ชั้นนำในภูมิภาค ประกอบธุรกิจทั้งด้านค้าปลีก การจัดจำหน่าย และการประกอบชิ้นส่วนยานยนต์ให้แก่แบรนด์รถยนต์หรู และรถสำหรับองค์กร

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/G22rM
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 25 ธันวาคม 2563 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th