ธุรกิจ

“สิงห์” นำรถ F1 Alfa Romeo โชว์ที่งาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37″


สิงห์ คอร์เปอเรชั่นฯ ผู้สนับสนุนงาน Motor Expo 2020 หรือ “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” ที่มีการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ รวมถึงการแสดงเทคโนโลยีเกี่ยวกับรถประเภทต่างๆ โดยปีนี้จัดระหว่างวันที่ 2-13 ธันวาคม 2563 ที่ Impact ชาลเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี

ในฐานะที่ สิงห์ คอร์เปอเรชั่นฯ เป็นผู้นำในวงการมอเตอร์สปอร์ทระดับโลก โดยที่ผ่านมาได้ให้การสนับสนุนวงการมอเตอร์สปอร์ท ทั้งในประเทศไทย  และในระดับนานาชาติ รวมถึงในระดับโลกมาอย่างต่อเนื่อง เป็นพาร์ทเนอร์กับทีมใน Formula 1 (F1) มาตั้งแต่ปี 2010 มีส่วนร่วมกับการแข่งขันกีฬาที่มีผู้ติดตามชมมากที่สุดรายการหนึ่งของโลก โดยล่าสุดได้ร่วมเป็นออฟฟิเชียลพาร์ทเนอร์กับทีม Alfa Romeo (อัลฟา โรเมโอ) ใน F1 ตั้งแต่ปี 2019 เป็นต้นมา

ซึ่งในงานได้นำรถแข่ง F1 ของทีม Alfa Romeo รุ่น C38 ที่ใช้แข่งขับจริงล่าสุด หมายเลข 7 ของ “The Iceman” คิมิ ไรโคเนน ยอดนักขับแชมพ์โลก Formula 1 ชาวฟินแลนด์ มาร่วมโชว์ในงานให้คนไทยได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด พร้อมด้วยรถแข่ง Ferrari 488 GT 3 (แฟร์รารี 488 จีที 3) ของ สิงห์ มอเตอร์สปอร์ท ทีม ไทยแลนด์ ที่คว้าแชมพ์ในระดับประเทศรวมถึงระดับอาเซียนมาแล้วมากมาย มาร่วมโชว์ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรม เอฟวัน ซิมูเลเตอร์ และโซนขายของที่ระลึกจากสิงห์ชอพอีกด้วย------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/r6NAK
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 12 ธันวาคม 2563 เวลา 11:16 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน