ธุรกิจ

Shell ยืนหนึ่งคว้า 2 รางวัลน้ำมันคุณภาพ TAQA Award 2020


บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำน้ำมันคุณภาพสูงอย่างแท้จริง ที่ครองใจผู้ขับขี่ชาวไทยอย่างต่อเนื่อง รับ 2 รางวัลจากพิธีประกาศผล และมอบรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยมแห่งปี 2563 หรือ Thailand Automotive Quality Award (TAQA) 2020 ด้านผลิตภัณฑ์เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์ ประเภทน้ำมันหล่อลื่น ติดต่อกันเป็นปีที่ และประเภทน้ำมันเชื้อเพลิง ติดต่อกันเป็นปีที่ จากการลงคะแนนของผู้ขับขี่ชาวไทยทั่วประเทศ แสดงให้เห็นถึงความมั่นใจที่ผู้ขับขี่ชาวไทยมีต่อแบรนด์และผลิตภัณฑ์น้ำมันคุณภาพสูงของ Shell (เชลล์) พร้อมเดินหน้ารุกตลาดด้วยนวัตกรรมระดับโลกในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการ

เรืองศักดิ์ ศรีธนวิบุญชัย รักษาการกรรมการบริหารธุรกิจค้าปลีก บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า Shell ขอขอบคุณผู้ขับขี่ชาวไทยทุกท่านที่ลงคะแนนให้เราได้รับรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ด้านผลิตภัณฑ์เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์ ประเภทน้ำมันเชื้อเพลิง เป็นเวลา ปีซ้อน  โดยเฉพาะอย่างยิ่งน้ำมันเกรดพรีเมียม Shell V-Power (เชลล์ วี-เพาเวอร์) ที่เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้า และมียอดขายเป็นอันดับ 1 ตลอดมา* Shell มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อตอบโจทย์การเดินทาง หรือ Mobility Solutions สำหรับลูกค้า เราเข้าใจดีว่าเทคโนโลยีของเครื่องยนต์มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ลูกค้ามองหาน้ำมันเชื้อเพลิงคุณภาพสูง ที่ช่วยปกป้อง และคืนพลังให้เครื่องยนต์ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ ประกอบกับความร่วมมือด้านเทคนิคกับ Scuderia Ferrari (สกูเดรีอา แฟร์รารี) มาอย่างยาวนาน ทำให้ Shell ไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์น้ำมันคุณภาพสูงเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า เช่น การเปิดตัวน้ำมัน Shell V-Power Diesel สูตรใหม่ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีไดนาฟเลกซ์ พัฒนาสำหรับรถที่ใช้น้ำมัน B10 เมื่อเร็วๆ นี้ เรายังยกระดับบริการต่างๆ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้ายุคดิจิทอล ไม่ว่าจะเป็นบริการชำระเงินแบบไร้สัมผัส หรือล่าสุดกับ Shell GO+ (เชลล์ โก พลัส) ซึ่งเป็น Rewards Program รูปแบบใหม่ ที่เพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้าด้วยการเปลี่ยนจากการใช้บัตรมาเป็นแอพพลิเคชัน ที่มาพร้อมด้วยข้อเสนอพิเศษต่างๆ มากมาย

วีธรา ตระกูลบุญ กรรมการบริหาร ธุรกิจน้ำมันหล่อลื่น บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า การที่ผู้ขับขี่ชาวไทยลงคะแนนให้ Shell ได้รับรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ด้านผลิตภัณฑ์เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์ ประเภทน้ำมันหล่อลื่น ติดต่อกันเป็นปีที่ 7 นับเป็นสิ่งที่พิสูจน์ถึงคุณภาพของน้ำมันหล่อลื่นของ Shell เป็นอย่างดี สิ่งที่ลูกค้าในปัจจุบันให้ความสำคัญ คือ ผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มสมรรถนะของเครื่องยนต์ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เราจึงนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าอยู่เสมอ เช่น  น้ำมัน Shell Helix Ultra (เชลล์ เฮลิกซ์ อุลทรา) ที่มีการนำเทคโนโลยี Gas-To-Liquids (GTL) เปลี่ยนแกสธรรมชาติให้เป็นน้ำมันพื้นฐานที่มีความบริสุทธิ์สูง ช่วยให้เครื่องยนต์ตอบสนองต่อการเร่ง รวมถึงป้องกันการสึกหรอ ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง และลดการปล่อยมลภาวะ นอกจากนี้ เรายังสร้างความแข็งแกร่งให้กับช่องทางการขายด้วยการจับมือกับพันธมิตรอี-คอมเมิร์ศชั้นนำ เพื่อเพิ่มช่องทาง และอำนวยความสะดวกสำหรับลูกค้าในการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นของเรา”

นอกจากน้ำมันคุณภาพสูงที่ Shell ครองความเป็นผู้นำมาหลายปีติดต่อกัน Shell ยังเดินหน้าครองใจลูกค้าด้วยการขยาย และปรับปรุงสถานีบริการน้ำมัน Shell ทั่วประเทศด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ และจับมือกับพันธมิตรทางธุรกิจ มาพัฒนาสถานีบริการน้ำมัน เพื่อส่งมอบประสบการณ์และความสุขให้แก่ลูกค้าที่แวะมาใช้บริการ ณ สถานีบริการน้ำมัน Shell ทุกสาขาทั่วประเทศ

*ตามรายงานยอดจำหน่ายน้ำมันดีเซลหมุนเร็วธรรมดา (ชนิดพิเศษ)น้ำมันดีเซลหมุนเร็วธรรมดา (ชนิดพิเศษ) ยูโร และน้ำมันแกสโซฮอล อี 10 ออคเทน 95 (ชนิดพิเศษ) ของกรมธุรกิจพลังงาน ระหว่างวันที่ มค. 6230 กย. 63------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/AfgQ7
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 13 ธันวาคม 2563 เวลา 17:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน