ธุรกิจ

“Lamina” รับรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม หรือ TAQA Award 2020


บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายฟีล์มกรองแสงรถยนต์ Lamina (ลามินา) และฟีล์มกรองแสงกลุ่มพิเศษ LLumar (ลูมาร์) ผลิตโดย ซีพี ฟีล์ม อิงค์ มาตรฐาน ISO 9001 ในเครือบริษัท อีสต์แมน เคมิคอล จากประเทศสหรัฐอเมริกา ประกาศความสำเร็จด้วยการนำฟีล์ม Lamina รับ TAQA Award รางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ต่อเนื่องเป็นปีที่ 11 ประจำปี 2563

รางวัลในปีนี้ถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจในการต่อยอดความสำเร็จของ “ฟีล์มกรองแสง Lamina” ที่เคยได้รับรางวัล TAQA Platinum Award อย่างยิ่งใหญ่ในปีที่ผ่านมา โดยปีนี้เราได้ตอกย้ำความสำเร็จอีกครั้ง จนสามารถคว้ารางวัลฟีล์มกรองแสงยอดนิยมครองใจมหาชนสูงสุดในเมืองไทย ทั้งในด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และการให้บริการที่ยอดเยี่ยมแก่ผู้บริโภค และได้รับการยอมรับให้เป็นฟีล์มกรองแสงคุณภาพอันดับ ของเมืองไทย

เป็นรางวัลที่สะท้อนให้เห็นถึงธุรกิจที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคในประเทศไทย ทั้งด้านคุณภาพของสินค้า และการให้บริการที่โดดเด่น โดยฟีล์มกรองแสง Lamina คือ ฟีล์มกรองแสงรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับรางวัลต่อเนื่อง 11 ปี นับตั้งแต่ปี 2553 เป็นต้นมา ซึ่งจัดโดย บริษัท สื่อสากล จำกัด, บริษัท คัสต้อม เอเชีย จำกัด หนังสือพิมพ์ผู้จัดการ และสถาบันยานยนต์

พิธีมอบรางวัลดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อวันที่ ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา โดยมี สุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ให้เกียรติมาร่วมเป็นประธานในพิธี และได้มอบหมายให้ กฤชนันท์ อัยยปัญญา เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นผู้มอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะรางวัลประเภทธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ด้านผลิตภัณฑ์เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์, ด้านบริการหลังการขายด้านคุณภาพแรกใช้ผลิตภัณฑ์รางวัลภาพลักษณ์ดีเด่น ฯลฯ

จันทร์นภา สายสมร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด กล่าวถึงรางวัลธุรกิจยานยนต์ยอดนิยม ด้านผลิตภัณฑ์เกี่ยวเนื่องกับรถยนต์ ประเภทฟีล์มกรองแสง ที่ได้รับว่า

บริษัทฯ จะประสบความสำเร็จอย่างในวันนี้ไม่ได้เลย หากขาดแรงสนับสนุนของผู้บริโภคทั่วประเทศที่โหวทให้ Lamina เป็นฟีล์มกรองแสงครองใจมหาชนเป็นอันดับ อย่างต่อเนื่องถึง 11 ปีซ้อน ความสำเร็จในครั้งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่จะส่งถึงทีมงานทุกคนของเราให้มุ่งมั่นในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ และบริการที่ยอดเยี่ยมมีคุณภาพส่งถึงมือผู้บริโภคอย่างที่เรายึดมั่นมาตลอด 25 ปี”

ฟีล์มกรองแสง Lamina ประสบความสำเร็จในตลาดประเทศไทยด้วยการครองอันดับ ในตลาดฟีล์มกรองแสงรถยนต์มาต่อเนื่องยาวนานถึง 20 ปี และได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง รวมถึงยังเป็นผู้นำทางด้านการเลือกสรรนวัตกรรมใหม่ๆ ด้านฟีล์มกรองแสงมาตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคมาโดยตลอด

“ในฐานะผู้ประกอบการฟีล์มกรองแสงรถยนต์ และอาคารในประเทศไทย เราได้พยายามเลือกสรรผลิตภัณฑ์ฟีล์มกรองแสงให้สอดคล้องกับการใช้ชีวิตวิถีใหม่เข้ามาทำตลาด โดยเน้นไปที่กลุ่มฟีล์มกรองแสงดิจิทอล ลดการสัมผัสโดยตรง และเราขอสัญญาว่าจะไม่หยุดนิ่งในการค้นหานวัตกรรมด้านฟีล์มกรองแสงทุกประเภท มาตอบสนองความต้องการผู้บริโภคให้ตรงจุด และครบถ้วน ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้ผู้บริโภคในประเทศไทยได้เป็นเจ้าของฟีล์มกรองแสงที่ดีที่สุด พร้อมทั้งมาตรฐานการให้บริการที่ดีที่สุดเช่นเดียวกัน” 

นอกจากนี้ บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ในฐานะผู้จัดจำหน่ายฟีล์มกรองแสงคุณภาพสูงมืออาชีพระดับเอเชียแปซิฟิค ยังนำเข้าผลิตภัณฑ์ด้านยานยนต์อีกมากมาย อาทิ อุปกรณ์บรรทุกสัมภาระ Thule (ธูเล) จากประเทศสวีเดน ผลิตภัณฑ์ฟีล์มนิรภัยปกป้องสีรถ LLumar จากสหรัฐอเมริกา และผลิตภัณฑ์ดูแลรักษายานยนต์ครบวงจร LLux (แอลลักซ์) คุณภาพไฟว์สตาร์ เพอร์ฟอร์มานศ์ จากสหรัฐอเมริกา แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย------------------------------
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/iqHhI
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 13 ธันวาคม 2563 เวลา 11:28 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน