ธุรกิจ

บีเอมดับเบิลยู เชิดชัย ออโต้เฮาส์ ฉลองครบรอบ 2 ทศวรรษ


บีเอมดับเบิลยู เชิดชัย ออโต้เฮาส์ ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของ BMW (บีเอมดับเบิลยู) จัดงานเฉลิมฉลองครบรอบการดำเนินธุรกิจ และให้บริการ 20 ปี ณ โชว์รูม บีเอมดับเบิลยู เชิดชัย ออโต้เฮาส์ จังหวัดนครราชสีมา ตอกย้ำความมุ่งมั่นที่จะมอบบริการชั้นเลิศให้แก่ลูกค้าในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง มายาวนานกว่า 2 ทศวรรษ

อเลกซันเดร์ บาราคา ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า เชิดชัย ออโต้เฮาส์ฯ และบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดตลอด 20 ปีที่ผ่านมา ความหลงใหลในรถยนต์ BMW คือ แรงขับที่ส่งให้ เชิดชัย ออโต้เฮาส์ฯ ส่งมอบบริการชั้นเลิศอย่างมืออาชีพให้แก่ลูกค้าในจังหวัดนครราชสีมา และจังหวัดใกล้เคียงได้อย่างยอดเยี่ยมเสมอมา ผมขอแสดงความยินดีกับ เชิดชัย ออโต้เฮาส์ฯ กับอีกก้าวแห่งความสำเร็จที่สำคัญนี้ และเชื่อมั่นว่า เชิดชัย ออโต้เฮาส์ฯ จะยังคงศักยภาพในการให้บริการ และมอบที่สุดแห่งสุนทรียภาพการขับขี่ตามแบบฉบับ BMW ให้แก่ลูกค้าได้ต่อเนื่องเช่นที่เป็นมาอย่างแน่นอน

ปริญ กัญจนาทิพย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เชิดชัย ออโต้เฮาส์ จำกัด กล่าวว่า เชิดชัย ออโต้เฮาส์ฯ เดินทางเคียงข้างลูกค้า และพันธมิตรทางธุรกิจมาอย่างยาวนาน นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทในปี 2542 ความหลงใหลในสุนทรียภาพแห่งการขับขี่ และความชื่นชอบในรถยนต์ BMW คือ แรงบันดาลใจจากรุ่นสู่รุ่นที่ทำให้ เชิดชัย ออโต้เฮาส์ฯ ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าตลอด 20 ปีที่ผ่านมา โดยเป้าหมายของเรา คือ การเป็นผู้จำหน่ายที่ให้บริการตามมาตรฐานระดับโลกของ BMW เป็นโชว์รูม และศูนย์บริการที่มีความทันสมัย ซึ่งลูกค้าให้ความไว้วางใจ และได้รับความอุ่นใจในทุกขั้นตอนบริการ ในโอกาสพิเศษของ เชิดชัย ออโต้เฮาส์ฯ ครั้งนี้ ผมขอขอบคุณลูกค้า และพนักงานทุกท่าน และพันธมิตรทางธุรกิจของเราทุกราย ที่ได้ให้ความไว้วางใจเสมอมา และเราพร้อมที่จะสานต่อความสำเร็จนี้ ส่งมอบสุนทรียภาพแห่ง
การขับขี่ตามสไตล์ BMW ให้แก่ลูกค้าในพื้นที่ต่อไป

ปัจจุบัน เชิดชัย ออโต้เฮาส์ฯ ขยายธุรกิจครอบคลุมตั้งแต่การจำหน่ายรถยนต์ BMW มอเตอร์ไซค์ BMW Motorrad และ BMW Premium Selection รถยนต์ BMW มือสอง พร้อมให้บริการซ่อมตัวถังและสี รวมถึงบริการหลังการขายอื่นๆ ครอบคลุมพื้นที่ 5 จังหวัด ประกอบด้วย นครราชสีมา บุรีรัมย์ ชัยภูมิ สระแก้ว และปราจีนบุรี ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการสานต่อบริการเหนือระดับที่มีมาอย่างยาวนานตลอด 2 ทศวรรษ เพื่อส่งมอบประสบการณ์แห่งความเพลิดเพลินในการขับขี่ให้แก่ลูกค้า------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/UlRf9
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 21 ธันวาคม 2563 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน