ธุรกิจ

ดีซีวีที จัดประชุมผู้จำหน่าย พร้อมแนะนำรถบรรทุก 2 รุ่นล่าสุดในไทย


บริษัท เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิลส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ ดีซีวีที จัดประชุมผู้จำหน่ายครั้งที่ 2 พร้อมแนะนำรถบรรทุก 2 รุ่นใหม่ล่าสุดในประเทศไทย ซึ่งได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากผู้จำหน่ายที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้

 

FUSO-663
สำหรับรถบรรทุกรุ่นใหม่นี้ ประกอบด้วย รถบรรทุก Fuso (ฟูโซ) รุ่น TV3340S และรุ่น FN2527 ซึ่งทั้ง 2 รุ่นได้รับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพการทำงานที่ดียิ่งขึ้น

 

FUSO-655

 

เริ่มจากรุ่น TV3340S รถรุ่นแรกของบริษัทฯ ที่เปิดตัวในประเทศไทยด้วยเครื่องยนต์ Mercedes-Benz (เมร์เซเดส-เบนซ์) ขนาด 401 แรงม้า เทคโนโลยีการขับเคลื่อน และระบบส่งกำลังอัตโนมัติแบบ “เพาเวอร์ชิฟท์” (Power Shift) 12 จังหวะ ที่ง่ายต่อการใช้งาน ตอบโจทย์ผู้ขับให้สามารถควบคุม และใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ มาพร้อมระบบเบรค ABS, โหมดช่วยเพิ่มกำลังของเครื่องยนต์ (Power mode) และโหมดประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง (ECO driving mode) ที่จัดมาให้เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน

 

FUSO-527

 

สำหรับรุ่น FN2527 เป็นรถบรรทุก Fuso ที่มาพร้อมระบบเกียร์แบบ Splitter ซึ่งมีความทนทาน และประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม โดยได้กลับมาจัดจำหน่ายอีกครั้งในประเทศไทย หลังจากที่ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมดจากประเทศญี่ปุ่น

ภายในงาน ได้รับเกียรติจาก สเตฟาโน โจร์ดานิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ดีซีวีที มากล่าวแนะนำ และอธิบายถึงความสำคัญของรถบรรทุกรุ่นใหม่ที่โดดเด่นที่สุดทั้ง 2 รุ่น ซึ่งจะช่วยผลักดัน และสนับสนุนการพัฒนาก้าวต่อๆ ไปของ ดีซีวีที ในประเทศไทย ที่นับเป็นหนึ่งในตลาดที่สำคัญที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในระหว่างงานประชุมผู้จำหน่าย 2 วัน เปิดโอกาสให้ผู้จัดจำหน่ายได้รับทราบข้อมูลที่น่าสนใจ และจุดเด่นของรถบรรทุก Fuso รุ่น TV3340S และรุ่น FN2527 ไปพร้อมกับเดินชม และสัมผัสอย่างใกล้ชิด รวมถึงกิจกรรมทดลองขับรถทั้ง 2 รุ่น เพื่อทดสอบสมรรถนะอันทรงพลัง และการใช้งานที่ง่ายดายสำหรับผู้ขับขี่ได้ด้วยตัวเอง นอกจากนี้ ทางบริษัทฯ ยังนำเสนอแผนการสนับสนุนการเปิดตัวรถรุ่นใหม่นี้ ภายใต้แนวคิด “What to do to Make New Models Successful” หรือ “ทำอย่างไรที่จะทำให้รถรุ่นใหม่ประสบความสำเร็จ” ซึ่งครอบคลุมหัวข้อสำคัญต่างๆ ทั้งจุดขายของผลิตภัณฑ์ กิจกรรมกระตุ้นยอดขาย และการเตรียมความพร้อมสำหรับบริการหลังการขาย TV3340S มาถึงประเทศไทยแล้ว

ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูล หรือทดลองขับได้ที่ผู้จำหน่ายรถ Fuso อย่างเป็นทางการ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เวบไซท์ของ ดีซีวีที ที่ https://www.dcvt.co.th/dealer.php------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/VuqDv
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 16 ธันวาคม 2563 เวลา 10:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน