ธุรกิจ

“เบนซ์ไพรม์มัส” มอบความสุขส่งท้ายปี ลุ้นรับทองคำ ในงาน StarFest 2020


เบนซ์ไพรม์มัส มอบความสุขส่งท้ายปี จัดงาน StarFest  2020 : The Greatest Offers จอง The new A-Class รับรถทันที ลุ้น รับทองคำ 1 ล้านบาท 3 รางวัล ข้อเสนอเดียวกับ Motor Expo 2020 พร้อมขยายความสุข “บริการหลังขาย” เปิดบริการถึง 3 ทุ่ม เฉพาะวันศุกร์เสาร์ พิเศษ !! บัตรเครดิทซิที เมร์เซเดส รับฟรี ! บัตรกำนัล 3,500 บาท ส่วนลดค่าแรงค่าอะไหล่สูงสุด 15 %+15 % หมดเขต 31 ธค. ศกนี้ เฉพาะที่ “เบนซ์ไพรม์มัส” เลียบด่วนเอกมัยรามอินทรา เท่านั้น

คุณณัฏฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ

ณัฏฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ ประธาน บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ Mercedes-Benz (เมร์เซเดสเบนซ์) และ Mercedes-AMG (เมร์เซเดสเอเอมจี) อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า สำหรับงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-13 ธันวาคม ศกนี้ ที่อาคารชาลเลนเจอร์ 1-3 Impact เมืองทองธานี ถือเป็นอีกหนึ่งงานแสดงรถยนต์ที่ยิ่งใหญ่ และได้รับความนิยมจากผู้บริโภคคนไทยเป็นอย่างมาก ซึ่งบริษัทแม่ “เมอร์เซเดสเบนซ์ (ประเทศไทย)ฯ” ได้เข้าร่วมงานดังกล่าว โดยนำรถยนต์ Mercedes-Benz และ Mercedes-AMG รุ่นต่างๆ มาจัดแสดงหลากหลายรุ่น พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษมากมาย เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคในช่วงปลายปี

ขณะที่ เบนซ์ไพรม์มัส เป็นหนึ่งในผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการที่ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์ และบริการด้านการขายให้แก่ลูกค้าในงานดังกล่าว โดยคัดสรรบุคลากรด้านการขายที่มีทักษะ และความรู้ในด้านผลิตภัณฑ์ และเทคโนโลยียานยนต์ เพื่อเสนอข้อมูลในการประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อรถยนต์ให้แก่ลูกค้าได้อย่างถูกต้อง ชัดเจน และครบถ้วน

พร้อมจัดงานแสดงรถยนต์ควบคู่กับงาน Motor Expo 2020 ภายใต้ชื่อ “StarFest 2020 : The Greatest Offers” ที่โชว์รูม และศูนย์บริการ “เบนซ์ไพรม์มัส” เริ่มวันนี้ 31 ธันวาคม 2563 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในพื้นที่บริเวณใกล้เคียง ได้มีโอกาสเข้าเยี่ยมชม และจับจองเป็นเจ้าของรถยนต์ได้สะดวกมากขึ้น พร้อมมอบความสุขช่วงส่งท้ายปี ด้วยการจัดกิจกรรมสุดพิเศษต่างๆ มากมาย ทั้งด้านการขาย และบริการหลังการขาย

 

คุณจิระพล รุจิวิพัฒน์ 1

 

จิระพล รุจิวิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ Mercedes-Benz และ Mercedes-AMG อย่างเป็นทางการ กล่าวถึงการจัดงานครั้งนี้ว่า “งาน StatFest 2020 : The Greater Offers ถือเป็นการจัดแสดงรถยนต์ครั้งยิ่งใหญ่ในช่วงปลายปี โดยนำรถยนต์รุ่นต่างๆ ทั้ง Mercedes-Benz และ Mercedes-AMG อวดโฉมให้ผู้สนใจเป็นเจ้าของเลือกชม และทดลองขับมากกว่า 40 คัน พบรถไฮไลท์ “The new A-Class” อวดโฉมเป็นครั้งแรก จองวันนี้ รับรถทันที (จำนวนจำกัด) และ The new Mercedes-Benz GLA 200 AMG Dynamic ที่เปิดรับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร ในงานนี้เช่นกัน

 

The new A-Class

 

พิเศษ ! ลุ้นรับทองคำ มูลค่า 1 ล้านบาท จำนวน 3 รางวัล สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์ และรถตู้ Mercedes-Benz รวมถึง Mercedes-AMG ทุกรุ่น (ยกเว้นรถบรรทุก และรถบัสเพื่อการพาณิชย์” ภายในวันที่ 20 ธันวาคม 2563 และเริ่มทำสัญญากับ เมอร์เซเดสเบนซ์ ลิสซิ่ง (ประเทศไทย)ฯ ภายใน 31 ธันวาคม 2563

พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษแบบเดียวกับงาน Motor Expo 2020 ได้แก่ ผ่อน 0.99 % นาน 48 เดือน, ฟรี ! ประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี กับโปรแกรม mySTAR  จองวันนี้ รับทันที ! iPhone 12 มูลค่า 32,000 บาท และบัตรกำนัล มูลค่า 3,500 บาท เมื่อจองผ่านบัตรเครดิทซิที เมร์เซเดส เริ่มวันนี้-31 ธันวาคม ศกนี้

นอกจากนี้ ในวันศุกร์-เสาร์อาทิตย์ จะมีการจัดกิจกรรมสุดพิเศษต่างๆ มากมาย อาทิ กิจกรรม Workshop สุดเอกซ์คลูซีฟ แนว DIY สไตล์ Mercedes-Benz และความสนุกสนานเพลิดเพลินกับรสชาติอาหารจากร้านสตรีทฟูด พร้อมกิจกรรมไฮไลท์ บทพิสูจน์สมรรถนะความแรงของสปอร์ทระดับพรีเมียม ในรุ่น Mercedes-AMG GT C Roadster, Mercedes-AMG GT R, Mercedes-AMG GT S และ Mercedes-AMG GT 63 S 4MATIC+ 4-Door Coupe ที่นำมาให้เลือกชม และทดลองขับ ร่วมกับ Instructor ระดับชั้นแนวหน้าของไทย เฉพาะในงานนี้เท่านั้น ลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ที่ https://bit.ly/primustdb

 

The new A-Class1

 

ด้านบริการหลังการขาย มีโปรโมชันพิเศษสำหรับผู้ที่นำรถยนต์เข้ารับบริการที่ “เบนซ์ไพรมมัส” โดยผู้ที่ชำระค่าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิท ซิที เมร์เซเดส จะได้รับส่วนลดค่าอะไหล่ และค่าแรงสูงสด 15 % และรับเพิ่มอีก 15 % เมื่อใช้คะแนนสะสมเท่ากับยอดใช้จ่าย พิเศษ ! รับฟรี ! ชุดทำความสะอาดของแท้จาก Mercedes-Benz มูลค่า 830 บาท เมื่อนัดหมายผ่านระบบ Online Appointment Booking (OAB) และเข้ารับบริการ ภายใน 31 ธันวาคม ศกนี้ และมีค่าใช้จ่าย ภายในวันที่ 31 มกราคม 2564

ทั้งนี้ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการนำรถยนต์เข้ารับบริการหลังการขาย “เบนซ์ไพรม์มัส” จึงมีนโยบายขยายเวลาเปิดทำการ จากเวลาปกติ 08.30-19.00 น. เป็นเวลา 08.30-21.00 น. เฉพาะในวันศุกร์ และวันเสาร์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 5-31 ธันวาคม 2563

อย่าพลาด งาน StarFest 2020 : The Greatest Offers เริ่มวันนี้-31 ธันวาคม ศกนี้ เฉพาะที่ “เบนซ์ไพรม์มัส” ย่านเลียบด่วนเอกมัยรามอินทรา (ถนนประดิษฐ์มนูธรรม) สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่หมายเลข 0 – 2095 – 5555 หรือคลิคดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.benzprimus.com

วัน-เวลา

กิจกรรมพิเศษ

วันที่ 11-13 ธค. 63 เวลา 09.00-21.00 น. สัมผัสที่สุดแห่งยนตรกรรมสายพันธุ์สปอร์ท Mercedes-AMG GT 63 S 4MATIC+ 4-Door Coupe
พบสตรีทฟูดสไตล์อิตาเลียนกับต้นตำรับ “พิซซา” และเติมความหวานกับ ไอศครีม+ขนมหวาน
วันที่ 18-20 ธค. 63 เวลา 09.00-21.00 น. กิจกรรมไฮไลท์ “Winter Festival” เทศกาลแห่งความสุขรับส่งท้ายปี 2020 ได้แก่
@สัมผัสและทดลองขับ 3 รุ่นตัวแรง ได้แก่ Mercedes-AMG GT C Roadster, Mercedes-AMG GT R, Mercedes-AMG GT S และ Mercedes-AMG GT 63 S 4MATIC+ 4-Door Coupe กับ Instructor ระดับแนวหน้า
@กิจกรรม Workshop แนว DIY สุดเอกซ์คลูซีพ และการดื่มด่ำกับรสชาติอาหารร้านสตรีทฟูดสไตล์อิตาเลียนกับต้นตำรับ “พิซซา” และเติมความหวานกับ ไอศกรีม+ขนมหวาน
วันที่ 25-27 ธค. 63 เวลา 09.00-21.00 น. สัมผัสที่สุดแห่งยนตรกรรมสายพันธุ์สปอร์ท Mercedes-AMG GT 63 S 4MATIC+ 4-Door Coupe------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/cqGVb
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 14 ธันวาคม 2563 เวลา 10:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน