ธุรกิจ

Honda เปิดตัว การบริการหลังการขายรูปแบบใหม่


บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวบริการหลังการขายรูปแบบใหม่ “Honda Drop & Go” โดยนำเอาเทคโนโลยีดิจิทอลมาปรับใช้เพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไปในยุค New Normal ซึ่งจะช่วยให้การเข้ารับบริการ สะดวก รวดเร็ว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้ายุคใหม่ที่มีข้อจำกัดด้านเวลาในการรอรับบริการที่ศูนย์บริการ Honda (ฮอนดา) โดยเริ่มเปิดให้บริการแล้ว ณ โชว์รูม และศูนย์บริการในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล โดยจะขยายไปยังจังหวัดอื่นๆ ทั่วประเทศต่อไป อีกทั้ง Honda ยังได้จัดแคมเปญ “หนาวนี้ตรวจรถฟรี ขับขี่มั่นใจ ปลอดภัยทุกเส้นทางกับ Honda” โดยร่วมกับ กรมการขนส่งทางบก เชิญชวนลูกค้า Honda เตรียมความพร้อมก่อนการเดินทางในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2564 เพิ่มความอุ่นใจ และปลอดภัยในทุกเส้นทาง ด้วยบริการตรวจสภาพรถยนต์ฟรี 25 รายการ พร้อมด้วยส่วนลดอะไหล่ 10 % สำหรับผ้าเบรค และจานเบรค การผ่อนชำระค่าใช้จ่ายงานบริการ 0 % นานสูงสุด 6 เดือน และพิเศษกับการผ่อนชำระค่าใช้จ่ายยางรถยนต์ 0 % นานสูงสุด 10 เดือน โดยลูกค้าสามารถนำรถยนต์เข้ารับการบริการที่ศูนย์บริการ Honda ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2563-31 มกราคม 2564

สำหรับบริการ “Honda Drop & Go” เป็นบริการรูปแบบใหม่ของ Honda ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าในการนำรถเข้าศูนย์บริการ โดยลูกค้าสามารถนัดหมาย และยืนยันงานบริการ “Honda Drop and Go” ล่วงหน้า ผ่านทาง “Online Service Booking” คลิกที่เวบไซท์ servicebooking.honda.co.th หรือ Line: @Honda-Thailand หรือช่องทางติดต่อของโชว์รูม และศูนย์บริการ Honda ที่สะดวกเข้ารับบริการ และเมื่อถึงวันนัด ลูกค้าสามารถนำรถมาจอด และฝากกุญแจ ณ จุดบริการ โดยสามารถอัพเดทสถานะการเข้ารับบริการผ่านมือถือ และชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ (E-Payment) ได้ ทำให้ลูกค้าสะดวกสบาย และประหยัดเวลามากยิ่งขึ้น ซึ่งครอบคลุมงานบริการ อาทิ การตรวจเชคระยะ (Periodic Maintenance-PM) การเปลี่ยนแบทเตอรี หรือการเปลี่ยนยางรถยนต์ เป็นต้น นับเป็นอีกหนึ่งบริการที่จะช่วยยกระดับการบริการหลังการขายของ Honda เพื่อสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าอย่างสูงสุดอีกด้วย ทั้งนี้ บริการ “Honda Drop and Go” ได้เริ่มให้บริการแล้ว ณ โชว์รูม และศูนย์บริการในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล โดยจะขยายการบริการไปยังจังหวัดอื่นๆ ทั่วประเทศต่อไป ลูกค้าที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูล Honda 24 ชม. (Honda Call Center) โทร. 0 2341 7777 หรือ www.honda.co.th

สิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้า Honda ในแคมเปญ “หนาวนี้ตรวจรถฟรี ขับขี่มั่นใจ ปลอดภัยทุกเส้นทางกับ Honda”
รายการที่ 1 บริการตรวจสภาพรถยนต์ฟรี 25 รายการ (ตามรายการที่กำหนด)
รายการที่ 2 ส่วนลดอะไหล่ 10 % ผ้าเบรค และจานเบรค
รายการที่ 3 ผ่อนชำระค่าใช้จ่ายงานบริการ 0 % นานสูงสุด 6 เดือน (ตามเงื่อนไขที่กำหนด*)
รายการที่ 4 เลือกผ่อนชำระค่าใช้จ่ายสำหรับยางรถยนต์ 0 % นานสูงสุด 10 เดือน (ตามเงื่อนไขที่กำหนด**)

รายการตรวจสภาพรถยนต์ฟรี 25 รายการ
1. ตรวจวัดค่าแบทเตอรีด้วยเครื่องทดสอบโวลท์/แอมแปร์ และตรวจเติมน้ำกลั่น
2. ตรวจเติมระดับน้ำในถังสำรองหม้อน้ำ และถังเก็บน้ำล้างกระจก
3. ตรวจการรั่วซึมของท่อยางหม้อน้ำ บน/ล่าง
4. ตรวจทำความสะอาดไส้กรองอากาศ
5. ตรวจระดับน้ำมันเครื่อง
6. ตรวจระดับน้ำมันเบรค/คลัทช์ (สำหรับรุ่นที่มี)
7. ตรวจระดับน้ำมัน พวงมาลัยเพาเวอร์ (สำหรับรุ่นที่มี)
8. ตรวจระดับน้ำมันเกียร์
9. ตรวจสภาพสายพานขับด้านนอก
10. ตรวจสภาพยางปัดน้ำฝน
11. ตรวจระดับหัวฉีดน้ำล้างกระจก
12. ตรวจสภาพยาง วัดแรงดัน/เติมลมยาง 5 เส้น
13. ตรวจการทำงานของไฟสัญญาณ/ไฟส่องสว่าง
14. ตรวจการทำงานของเข็มขัดนิรภัย
15. ตรวจการทำงานของระยะแป้นเบรค
16. ตรวจการทำงานของระยะยกคันโยกเบรคมือ
17. ตรวจการทำงานของแม่ปั๊มเบรค และหม้อลมเบรค
18. ตรวจการทำงานของระบบปรับอากาศ (ความเย็น/ช่องทางลม)
19. ตรวจสภาพของท่ออ่อนเบรค 4 ล้อ
20. ตรวจลูกหมาก และยางกันฝุ่นแรคพวงมาลัย
21. ตรวจยางกันฝุ่นเพลาขับด้านซ้าย
22. ตรวจยางกันฝุ่นเพลาขับด้านขวา
23. ตรวจถังน้ำมันเชื้อเพลิง/ท่อ และข้อต่อท่อน้ำมันเชื้อเพลิง
24. ตรวจการทำงานของเครื่องยนต์ รอบเดินเบา/การรั่วซึม
25. ตรวจช่วงล่าง ลูกยาง และลูกหมากต่าง ๆ

สำหรับแคมเปญ “หนาวนี้ตรวจรถฟรี ขับขี่มั่นใจ ปลอดภัยทุกเส้นทางกับ Honda” ลูกค้า Honda ที่สนใจสามารถนำรถยนต์เข้าตรวจสภาพ และรับบริการได้ที่ศูนย์บริการ Honda ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2563-31 มกราคม 2564 นอกจากนี้ ลูกค้า Honda ในแคมเปญ “หนาวนี้ตรวจรถฟรี ขับขี่มั่นใจ ปลอดภัยทุกเส้นทางกับ Honda” ที่มีรายการค่าใช้จ่ายเข้าร่วมเงื่อนไขที่กำหนดของโครงการ “ชอพดีมีคืน”*** สามารถนำใบเสร็จรับเงิน หรือใบกำกับภาษีแบบเต็มรูปแบบจากยอดค่าใช้จ่ายการซื้อสินค้า หรือเข้ารับการบริการสูงสุด 30,000 บาท มาลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาประจำปีภาษี 2563 โดยเป็นยอดค่าใช้จ่ายในระหว่างวันที่ 23 ตุลาคม-31 ธันวาคม 2563 เท่านั้น สามารถดูรายละเอียดรายการค่าใช้จ่ายที่เข้าร่วมเงื่อนไขโครงการ “ชอพดีมีคืน” ได้ที่เวบไซท์ www.honda.co.th/news/ShopDeeMeeKuen_2563
หมายเหตุ
เงื่อนไขเป็นไปตามที่ บริษัทฯ กำหนด และขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลง โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/qXhSp
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 18 ธันวาคม 2563 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน