ธุรกิจ

H SEM ส่งยานยนต์ไฟฟ้า ร่วมงาน Motor Expo 2020


เอช เซม มอเตอร์ฯ พร้อม ! จัดขบวนยานยนต์ไฟฟ้า เข้าร่วม Motor Expo 2020 หรืองาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37″ ส่งแคมเปญโดนๆ ทางเลือกใหม่ๆ ให้คุณลูกค้าเป็นเจ้าของนวัตกรรมไฟฟ้ากันแบบง่ายๆ มีให้เลือกมากมาย อาทิ ช่วยดาวน์  ดอกเบี้ย 0 % ผ่อนนาน รับเทิร์น แถมลุ้นรับรางวัล ตั้งแต่วันที่ 2-13 ธันวาคม นี้

วันชัย ลี้นะวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอช เซม เทรดดิ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า ปีนี้ H SEM (เอช เซม) ก้าวเข้าสู่ตลาดรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าอย่างเต็มตัว เรามีความพร้อมครบถ้วนในทุกด้าน อาทิ ผลิตภัณฑ์ที่ครบวงจร การรับประกัน และการบริการหลังการขาย ถึงแม้จะมีวิกฤตโรคระบาดไปทั่วโลก เรายังคงมั่นใจในศักยภาพของประเทศ ที่กำลังเริ่มก้าวสู่ความเป็นสังคมยานยนต์ไฟฟ้าที่มีความต้องการใช้งานเพิ่มขึ้น

“มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37″ ส่งท้ายปีนี้ H SEM นำยานยนต์ไฟฟ้ามาจัดแสดงมากมาย ภายใต้แนวคิด “ฐานทัพแห่งพลังงาน พร้อมขับเคลื่อนโลกยุคใหม่ด้วยพลังงานไฟฟ้า” โดยแบ่งออกเป็น 3 โซน ได้แก่ โซนรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า โซนรถ 3 ล้อไฟฟ้า/ 4 ล้อไฟฟ้า และโซนสินค้าราคาพิเศษ พร้อมลานทดสอบขนาดย่อมภายในบูธอีกด้วย”

พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษสุดๆ ให้ลูกค้าหลายทางเลือก อาทิ ลูกค้าไม่ต้องวางเงินดาวน์ H SEM ออกดาวน์ให้สูงสุดถึง 20 % หรือ จะเลือกรับทองคำ รับประกันแบทเตอรีนาน 3 ปี ผ่อนนานสูงสุด 36 เดือน หากชอบซื้อเงินสดสามารถรับส่วนลดทันที 20 % หรือจะเลือกผ่อน 0 % ผ่านบัตรเครดิทของธนาคารที่ร่วมรายการ

พิเศษ…สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถไฟฟ้า H SEM ภายในงาน ได้รับสิทธิ์ร่วมลุ้นรับทองคำ รถ 3 ล้อไฟฟ้า Buddy S และของรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 150,000 บาท

นอกจากนี้ หากลูกค้ามาเป็นครอบครัวกับ H SEM ผ่านแอพพลิเคชัน H SEM Connect ดาวน์โหลดปุ๊บ รับเสื้อปั๊บ แถมมีสิทธิ์ลุ้นรับกล้อง Fujifilm Instax SQUARE SQ10 อีกด้วย

 

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/AoHvY
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 10 ธันวาคม 2563 เวลา 17:18 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน