ธุรกิจ

ENEOS เปิดบูธในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37”


น้ำมันเครื่อง ENEOS (เอเนออส) บุกตลาดโค้งสุดท้าย เปิดบูธในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ENEOS X PRIME น้ำมันเครื่องระดับพรีเมียม พร้อมโปรโมชันพิเศษ แก่ลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ที่บูธ ENEOS ตั้งแต่วันนี้-13 ธันวาคม 2563

เออิจิโร อิวาเสะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริษัท เอเนออส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมากว่า 25 ปี แต่เดิมใช้ชื่อ บริษัท เจเอ็กซ์นิปปอน ออยล์ แอนด์ เอเนอจี (ประเทศไทย) จำกัด แต่ปัจจุบันบริษัทแม่ได้เปลี่ยนชื่อบริษัทใหม่ ดังนั้นเพื่อความชัดเจนในการดำเนินธุรกิจในไทย จึงได้เปลี่ยนชื่อบริษัทใหม่เป็น บริษัท เอเนอออส (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายจากบริษัทแม่ประเทศญี่ปุ่น และต้องการให้ผู้บริโภคจดจำแบรนด์ และตราสินค้า ENEOS ได้มากขึ้นกว่าเดิม ว่านี่คือ ตราสินค้าผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นจากบริษัทน้ำมันอันดับ 1 ในญี่ปุ่น ที่มีส่วนแบ่งตลาดมากกว่า 50 % และมียอดจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ทั่วโลกอยู่ที่ประมาณ 2,000 ล้านลิตร/ปื

ENEOS เป็นน้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ระดับพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล รวมทั้งยังเป็นผู้ผลิตน้ำมันหล่อลื่น OEM ให้แก่บริษัทผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำในญี่ปุ่น และในหลายประเทศทั่วโลก ภายใต้การผลิต และจำหน่ายของบริษัท JXTG Nippon Oil & Energy ซึ่งเป็นหนึ่งในเครือ JXTG Holdings ด้วยทุนจดทะเบียนกว่า 50,000 ล้านบาท มีพนักงาน 15,000 คน ทั่วโลก รวมทั้งมีสถานีบริการน้ำมัน ENEOS กว่า 13,000 แห่ง ในประเทศญี่ปุ่น

สำหรับการร่วมงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” บริษัทฯ ได้แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ENEOS X PRIME น้ำมันเครื่องเบนซินสังเคราะห์แท้ 100 % ใหม่ล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่นมาตรฐาน API SP ILSAC GF-6 ซึ่งเป็นมาตฐานสูงสุดสำหรับเครื่องยนต์เบนซิน ที่มาพร้อมคุณสมบัติที่โดดเด่นทั้งในเรื่องของการขับขี่ที่นุ่มนวลขึ้น ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีสารเพิ่มคุณภาพและน้ำมันพื้นฐานโดยเฉพาะของ ENEOS จะช่วยให้การหล่อลื่นเครื่องยนต์มีประสิทธิภาพสูงสุด ช่วยลดแรงเสียดทานในเครื่องยนต์ ทั้งในขณะที่เครื่องยนต์เย็น หรือขณะที่เครื่องยนต์ร้อนจากการทำงานที่รอบสูง ส่งผลให้เครื่องยนต์เดินเรียบขึ้น และเงียบขึ้น ลดการสั่นสะเทือน ทำให้รู้สึกได้ถึงการขับขี่ที่นุ่มนวลยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ยังให้การประหยัดน้ำมันดีขึ้น โดยนอกเหนือจากสมรรถนะการหล่อลื่นสูงสุดแล้ว ENEOS ยังมุ่งหวังจะช่วยปกป้องสิ่งแวดล้อมด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีน้ำมันเครื่อง ให้ช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้สูงสุดถึง 3 % ที่มาพร้อมอัตราเร่งดีขึ้น ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะตัวของ ENEOS ในการพัฒนาน้ำมันหล่อลื่นพื้นฐาน และสารเพิ่มคุณภาพให้มีคุณภาพสูงสุด ซึ่งนอกจากจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการหล่อลื่นสูงสุดแล้ว ยังมีคุณสมบัติค่าดัชนีความหนืดสูง และแรงเสียดทานต่ำ ช่วยให้อัตราเร่งดีขึ้นถึง 5 %

พิเศษ ภายในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” เมื่อซื้อสินค้า ENEOS X PRIME OW-20-okf 3+1L จำนวน 2 ชุด, ซื้อ ENEOS X PRIME 5W30 หรือ 5W-40 ขนาด 4L และ 1L จำนวน 1 ชุด หรือ ซื้อ ENEOS X PRIME 5W-30 หรือ 5W-40 ขนาด 4L และสินค้า ENEOS รุ่นอื่นในราคาที่ไม่ต่ำกว่า 800 บาท รับฟรี กระเป๋าเดินทาง X PRIME ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 1,500 บาท

นอกจากนี้ ซื้อสินค้า ENEOS ครบสเตพที่ 1 ซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท รับเอี๊ยมผ้ากันเปื้อน สเตพที่ 2 ซื้อสินค้าครบ 2,000 บาท รับฟรีเสื้อแจคเกท ENEOS และสเตพที่ 3 ซื้อครบ 3,200บาท รับกระเป๋าเดินทางขนาด 20 นิ้ว พร้อมฟรี ค่าแรงแปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องที่ Autobacs ทุกสาขา

DSC_4551

เออิจิโร อิวาเสะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริษัท เอเนออส (ประเทศไทย) จำกัด

DSC_4569

สุวิทย์ ตรึงจิตวิลาส ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขายและและการตลาด------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/sGzQ9
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 4 ธันวาคม 2563 เวลา 17:11 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน