ธุรกิจ

Mirage ผนึกกำลัง Solar Gard เผยโฉมฟีล์มกรองแสงรุ่นใหม่ ในงาน Motor Expo 2020


MIRAGE_201204

 

บริษัท มีราจ คาร์ออดิโอ จำกัด ศูนย์จำหน่ายและติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์แบบครบวงจรชั้นนำระดับโลก จัดงานฉลองครบรอบ 30 ปี เปิดมีราจ คาร์ออดิโอ สาขาใหม่ที่ราชพฤกษ์ เผยโฉมสินค้าเครื่องเสียงรถยนต์ไฮเอนด์รุ่นล่าสุด พร้อมผนึกกำลัง บริษัท โซล่าการ์ด คอร์ปอเรชั่น จำกัด จำหน่ายฟีล์มกรองแสง และเปิดตัวรุ่นใหม่ Ceramic Black Phantom ภายในงาน Motor Expo 2020 ที่ Impact เมืองทองธานี

 

MIRAGE_201204_4

 

รวีโรจน์ องค์ศิริวัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท มีราจ คาร์ออดิโอ จำกัด กล่าวว่า “การฉลองครบรอบ 30 ปีนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งตัวชี้วัดคุณภาพของการให้บริการของเรา ทั้งนี้ Mirage (มิราจ) ขยายตลาดด้วยการเปิดสาขาใหม่ที่ราชพฤกษ์ และจับมือร่วมกับฟีล์มกรองแสงอย่าง Solar Gard (โซลาร์การ์ด) เพื่อให้บริการลูกค้าได้อย่างครอบคลุมทุกพื้นที่ และครบวงจรมากขึ้น อีกทั้งยังปรับแผนการทำงานด้วยการร่วมงานกับคนรุ่นใหม่ เพื่อเปิดรับแนวคิดที่ทันสมัยทันต่อการเปลี่ยนแปลงของสังคม มากไปกว่านั้น ภายในงาน Motor Expo 2020 Mirage ยังได้เผยโฉมเครื่องเสียงรถยนต์ไฮเอนด์ที่ได้รับรางวัลจากยุโรป อาทิ Groundzero, Mercury, Focal พร้อมเปิดตัวจอติดรถยนต์ล่าสุดที่มีขนาดใหญ่ถึง 11 นิ้ว จากทุกค่ายดัง นำโดย Alpine, Kenwood, Pioneer และ Alpha ที่รองรับกับมือถือทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นระบบปฏิบัติการ Android หรือ iOS เพื่อการเชื่อมต่อที่ไม่มีสะดุด รวมทั้งยังได้นํารถ Demo มาให้ทดสอบฟังเสียงสําหรับระบบชุดเครื่องเสียงตรงรุ่นที่ใส่แทนเข้าที่เดิมแล้วทําให้เสียงดีขึ้น โดยไม่หลุดประกัน เรียกว่าระบบ Plug & Play เป็นเจ้าแรกในประเทศไทย นอกจากนี้ ยังมีชุดเครื่องเสียงและหลากหลายสินค้าในราคาพิเศษ ผ่อน 0 % และของสมนาคุณสําหรับผู้ที่จองในงานมากมาย”

 

MIRAGE_201204_5

 

คุณัชญ์ เลิศรัตนานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โซล่าการ์ด คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวถึงการร่วมงานในครั้งนี้ว่า “Solar Gard เดินหน้าขยายตลาดอย่างต่อเนื่อง พร้อมเผยโฉมฟีล์มกรองแสงรุ่นใหม่ Black Phantom ฟีล์ม Ceramic ตัวทอพสุด ที่นำมาเปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการ โดยฟีล์ม Ceramic Black Phantom ได้รับความนิยมอย่างมากในเซาธ์อีสต์เอเชีย เพราะกันรังสีความร้อนได้สูงสุดถึง 96 % การันตีความเย็น และเคลียร์ชัดผ่านทุกสัญญาณดิจิทอล เราอยากให้ลูกค้าสัมผัสประสบการณ์ความเพลิดเพลินแบบเหนือชั้นในขณะขับขี่รถยนต์ ไม่ว่าจะอากาศร้อน หรือแสงแดดจ้า Solar Gard จะทำหน้าที่ปกป้องผู้ใช้รถจากทุกสถานการณ์ เหมาะสำหรับคนที่กําลังมองหาฟีล์มกรองแสง Ceramic ที่มีคุณภาพ เช่นเดียวกับวิสัยทัศน์ของ Solar Gard ที่ว่า “What matter most to you we are on it” และด้วยประวัติความสําเร็จอันยาวนานกว่า 350 ปี ผู้นำด้านเทคโนโลยีการผลิตฟีล์มคุณภาพสูงของ Solar Gard จึงทำให้ได้เกิดการร่วมมือกันในครั้งนี้”

 

MIRAGE_201204_0

 

ทางด้าน สุวีรา เติมรุ่งเรืองเลิศ กรรมการผู้จัดการ มีราจ สาขาราชพฤกษ์ กล่าวว่า “Mirage สาขาราชพฤกษ์ เป็นการบริหารงานร่วมกันระหว่าง Mirage Audio และ The Cover Music Bar ในฐานะ Total Audio Experience Center แห่งแรกในประเทศไทย ที่ผสมผสานศิลปะการฟังผ่านลําโพงติดรถคุณภาพระดับโลก รวมถึงการฟังดนตรีสด โดยนักดนตรีระดับแถวหน้าในไทยและเอเชีย ที่จะทําให้การติดตั้งเครื่องเสียงในรถยนต์ใกล้เคียงกับการฟังเสียงจริงมากที่สุด ไม่เพียงแต่บริการติดตั้งเครื่องเสียงเท่านั้น แต่ยังมีโซนมิวสิคบาร์ ไว้คอยบริการลูกค้าทุกท่านให้ได้รับความเพลิดเพลิน เรามั่นใจว่า Mirage Audio สาขาราชพฤกษ์จะเป็นศูนย์กลางแห่งใหม่ ใจกลางราชพฤกษ์ที่ทุกท่านจะได้พบกับ Mirage Unexpected Music Experience อย่างแน่นอน”

สำหรับผู้ที่สนใจสินค้า หรือบริการของมีราจ คาร์ออดิโอ สามารถมาเจอกันได้ที่งาน Motor Expo 2020 ตั้งแต่วันนี้-13 ธันวาคม 2563 ณ อาคารชาลเลนเจอร์ 1-3 Impact เมืองทองธานี หรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เวบไซท์ www.miragecaraudio.com หรือ เฟศบุค www.facebook.com/Mirageaudio.Thailand------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/6wErW
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 6 ธันวาคม 2563 เวลา 10:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th