ธุรกิจ

Hyundai จัดโปรโมชันหนักส่งท้ายปีที่งาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37″


บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด เชิญลูกค้าร่วมงาน  Motor Expo 2020ที่จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “พร้อมขับเคลื่อน ไปในความเปลี่ยนแปลง” ณ อาคารชาลเลนเจอร์ Impact เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 2-13 ธันวาคม 2563

ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์)ฯ ได้จัดเตรียมรถยนต์หลากหลายรุ่น และรถยนต์รุ่นพิเศษ มาจัดแสดง พร้อมโปรโมชันพิเศษ เพื่อเป็นการส่งท้ายปี และเพื่อให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของรถยนต์คุณภาพได้ง่ายมากขึ้น โดยในปีนี้ Hyundai (ฮันเด) ได้เตรียมรถยนต์รุ่นพิเศษ H-1 Impressive (เอช-1 อิมพเรสซีฟ) ใหม่ ที่ผลิตขึ้นเพียง 200 คัน มาจัดแสดง และเปิดรับจอง

Hyundai H-1 Impressive มาพร้อมกับสีตัวถังขาวครีมมี ไวท์ และการออกแบบภายนอกให้ดูโฉบเฉี่ยวขึ้นด้วยชุดแต่งโครเมียมรอบคัน หลังคาซันรูฟคู่ และล้ออัลลอยลายใหม่ขนาด 17 นิ้ว ภายในหรูหราด้วยลายไม้ และเบาะหนังสีเบจ ดีไซจ์นใหม่เฉพาะรุ่น  อุปกรณ์เพื่อความบันเทิง และความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นระบบเครื่องเสียงใหม่ จอแอลซีดีขนาด 10.1 นิ้ว ติดตั้ง ตำแหน่งบริเวณที่พักศีรษะเบาะผู้โดยสารด้านหน้า กระจกมองหลังตัดแสงอัตโนมัติ ช่วยลดแสงรบกวนจากไฟหน้าของรถด้านหลัง ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ และกล้องมองหลังพร้อมเซนเซอร์กะระยะ เพื่อความคล่องตัว และปลอดภัยในการขับขี่ ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของ H-1 Impressive ได้ในราคา 1,629,000 บาท โปรโมชันพิเศษสำหรับรุ่นนี้ รับฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง นาน 1 ปี และบัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 25,000 บาท ลูกค้าเก่ารับสิทธิ์ส่วนลดเพิ่มอีก 20,000 บาท

ส่วนรถยนต์รุ่นอื่นที่นำมาจัดแสดงภายในงาน คือ รถยนต์อเนกประสงค์ Grand Starex (กแรนด์ สตาเรกซ์) รุ่น VIP และ Premium จัดโปรโมชันพิเศษที่สุดในรอบปี ซื้อ Grand Starex รุ่นใดก็ได้ ขับฟรี 90 วัน ดาวน์ต่ำเพียง 10 % ผ่อนนาน 84 เดือน หรือดอกเบี้ย 0.99 % ผ่อนนาน 48 เดือน พร้อมฟรี เชคระยะนาน ปี คูปองน้ำมันมูลค่า 30,000 บาท ประกันภัยชั้นหนึ่ง นาน 1 ปี รับประกันคุณภาพ ปี และช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง นาน ปี และพิเศษสุดสำหรับลูกค้าเก่า Hyundai รับส่วนลดเพิ่ม 50,000 บาท

สำหรับข้อเสนอพิเศษ Hyundai H-1 เลือกรับขับฟรี 90 วัน ดาวน์ต่ำเพียง 10 % ผ่อนนาน 84 เดือน หรือดอกเบี้ยพิเศษ 0 % นาน 60 เดือน รุ่น Deluxe และรุ่น Elite รับฟรี เชคระยะนาน ปี ฟรีบัตรน้ำมันมูลค่า 50,000 บาท เฉพาะรุ่น Elite รับเพิ่ม อุปกรณ์เพื่อความบันเทิง กล้องมองหลัง และกล้องบันทึกหน้ารถ มูลค่า 20,000 บาท ส่วนรุ่น Touring รับฟรีเชคระยะนาน ปี และบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 20,000 บาท นอกจากนี้ ทุกรุ่นยังได้รับประกันภัยชั้นหนึ่งนาน 1 ปี รับประกันคุณภาพนาน ปี และช่วยเหลือฉุกเฉินนาน ปี ลูกค้าเก่ารับส่วนลดเพิ่ม 30,000 บาท ในรุ่น รุ่น Deluxe และรุ่น Elite และ 25,000 บาท สำหรับรุ่น Touring

นอกจากนี้ ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์)ฯ ยังได้เตรียมมอบเงินที่ได้จากการจำหน่ายรถยนต์พลังงานไฟฟ้ารุ่น Kona (โคนา) และ Ioniq (ไอโอนิก) ที่บริษัทฯ ได้ลงนามสัญญาสนับสนุนโครงการด้านอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและป่าไม้ เพื่อลดมลพิษทางอากาศเมื่อเดือนกันยายน 2562 โดยจะหักเงินจำนวน 10,000 บาท จากทุกๆ การขายรถยนต์พลังงานไฟฟ้าทั้ง 2 รุ่นดังกล่าว ให้แก่มูลนิธิสถาบันราชพฤกษ์ เพื่อที่จะนำเงินดังกล่าวไปใช้ในโครงการเพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้แก่กรุงเทพฯ หรือจังหวัดใกล้เคียง

ผู้สนใจรถยนต์พลังงานไฟฟ้า ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ลูกค้าสามารถทดลองขับรถยนต์ทั้ง 2 รุ่นนี้ และรถยนต์รุ่นอื่นๆ ของ Hyundai รวมทั้งสอบถามข้อเสนอพิเศษ และรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่บูธรถยนต์ Hyundai ในงาน Motor Expo 2020 ตั้งแต่วันที่ 2-13 ธันวาคม 2563 หรือโชว์รูม Hyundai ทั่วประเทศ รายละเอียดเพิ่มเติม www.hyundai.co.th------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/zpD96
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 7 ธันวาคม 2563 เวลา 09:40 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน