ธุรกิจ

Nissan จัดทัพร่วมงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37″


บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด นำเสนอยนตรกรรมหลากหลายรุ่นครอบคลุมทุกความต้องการ ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37″ ระหว่างวันที่ 2-13 ธันวาคม 2563 ที่ Impact ชาลเลนเจอร์ 1-3 เมืองทองธานี บูธของ Nissan (นิสสัน) จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Live Experience ที่จะสร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้แก่ผู้เยี่ยมชม ด้วยการนำเสนอผ่านรูปแบบของเทคโนโลยี และมัลทิมีเดีย เพื่อยกระดับประสบการณ์ร่วม พร้อมมอบแคมเปญพิเศษส่งท้ายปีที่คัดสรรมาเพื่อลูกค้า

ลูกค้าชาวไทย สามารถสัมผัสตัวจริงของ Nissan Kicks e-POWER (นิสสัน คิคส์ อี-เพาเวอร์) และ Nissan Almera (นิสสัน อัลเมรา) ที่มาพร้อมสีใหม่ รวมถึงเอดิชันใหม่ล่าสุดของซูเพอร์คาร์ในตำนานอย่าง Nissan GT-R (นิสสัน จีที-อาร์) Nissan Terra (นิสสัน แตร์รา) และ Nissan Note (นิสสัน โนท) โดยในงานนี้ จะเป็นครั้งแรกที่ลูกค้าชาวไทยจะได้สัมผัสตัวจริง และทดลองขับ Nissan Navara (นิสสัน นาวารา) ใหม่ รถกระบะอัจฉริยะพลังแรงที่ กล้า…เพื่อคนแกร่ง ที่เปิดตัวในประเทศไทยไปเมื่อเร็วๆ นี้

ภายใต้คอนเซพท์ “Live Experience” ที่นอกจากผู้เยี่ยมชมบูธจะได้พบกับรถยนต์ Nissan หลากหลายรุ่น รวมถึงรถยนต์รุ่นพิเศษที่เปิดตัว และพร้อมให้จองครั้งแรกภายในงาน ผู้เข้าชมยังจะได้สัมผัสกับประสบการณ์แบบตื่นตาตื่นใจ ผ่านการจัดแสดงแสงสีบนหน้าจอ LED ขนาดใหญ่ พร้อมไฟประดับทรงกลมที่ลอยอยู่เหนือจุดแสดงรถยนต์ และกิจกรรมแบบอินเตอร์แอคทีฟผ่านเทคโนโลยี Augmented Reality (AR) สอดคล้องกับแบรนด์ Nissan ที่สื่อถึง “การเดินทางสู่ยุคใหม่” และการมอบประสบการณ์แบบเอกซ์คลูซีฟให้แก่ลูกค้า Nissan

ราเมช นาราสิมัน ประธาน นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย)ฯ กล่าวว่า Nissan พร้อมตอบรับกับความต้องการของลูกค้าของเรา จึงเสริมความสดใหม่ให้แก่ไลน์อัพรถยนต์ของ Nissan หลากหลายรุ่น ควบคู่ไปกับข้อเสนอพิเศษ และทางเลือกทางการเงินที่สร้างสรรค์ เพื่อให้ลูกค้าได้มีทางเลือกที่หลากหลายรวมถึงความคุ้มค่าที่มากที่สุด เราขอเชิญชวนลูกค้าทุกท่านมาเยี่ยมชมการนำเสนอภายในบูธ Nissan ด้วยรูปแบบใหม่ที่ให้ความตื่นเต้นเร้าใจ สอดคล้องกับอัตลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ Nissan ที่มีความทันสมัยอีกด้วย

สำหรับไฮไลท์ที่เปิดตัวในงานนี้ คือ Nissan Kicks e-POWER ใหม่ ที่เสริมความสดใหม่ด้วยสีภายนอก 2 สี ได้แก่ สีเหลือง ซันไลท์ (Sunlight Yellow)* และสีน้ำเงิน ไนท์บลู (Night Blue) พร้อมเสริมความหรูหราของห้องโดยสารภายในด้วยชุดแต่ง สไตลิช (Stylish Package) ด้วยไฟแอมเบียนท์ที่ข้างแผงประตู และพื้นห้องโดยสารตอนหน้า พร้อมไฟ Welcome เมื่อเปิดประตูหน้า และอุปกรณ์ตกแต่งวัสดุสีเงินบริเวณแผงอุปกรณ์ต่างๆ เสริมความพรีเมียมในห้องโดยสาร โดยมีให้เลือกในรุ่นย่อย V และ VL โดยยังคงราคาจำหน่ายในราคาเดิม พร้อมเสริมความอุ่นใจของลูกค้าขึ้นไปอีกขั้น ด้วยการขยายเงื่อนไขการรับประกันแบทเตอรีลิเธียม-ไอออนเป็น 10 ปี โดยไม่จำกัดระยะทาง**

เทคโนโลยี อี-เพาเวอร์ ในรถยนต์ Nissan Kicks มอบประสบการณ์การขับขี่เฉกเช่นเดียวกับรถยนต์ไฟฟ้า 100 % แต่ไม่ต้องชาร์จไฟจากภายนอก รถยนต์คอมแพคท์เอสยูวีรุ่นนี้ ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีอันเป็นเอกสิทธิ์ของ Nissan ที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย โดยล่าสุด หลังจากเปิดตัวในประเทศไทย ยังได้รับการเสนอชื่อเป็นผู้เข้าชิงรางวัลอันทรงเกียรติ Car of the Year ประจำปี 2020 – 2021 ของสมาคมผู้สื่อข่าวยานยนต์ของประเทศญี่ปุ่น (JCOTY – RJC) และของประเทศไทย (TAJA) รวมถึงการได้รับมาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูงสุด 5 ดาวจากการทดสอบของ Asian NCAP

ผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของ Nissan Kicks e-POWER ใหม่ นอกจากโปรโมชันส่งเสริมการขายพร้อมประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection ฟรี 1 ปี อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.69 %* สำหรับงานนี้แล้ว Nissan ยังมอบทางเลือกด้วยโปรแกรมสินเชื่อรูปแบบใหม่ Nissan Future Value (NFV)*** ที่มาพร้อมกับบริการช่วยเหลือบนท้องถนน 24 ชั่วโมง แพคเกจเชคระยะ Nissan SAVE SAFE 3 ปี ประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 3 ปี รวมถึงการชำระภาษีรถยนต์ประจำปี และให้ลูกค้าได้มีทางเลือกถึง 3 ทางเมื่อจบสัญญา คือ คืนรถ ผ่อนต่อ หรือปิดบัญชี

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการจัดแสดง Nissan Almera ใหม่ ในชุดแต่ง เอน-สปอร์ท แพคเกจ (N-Sport Package) ที่มีสีภายนอกแบบทูโทน ได้แก่ สีส้ม โมนาร์ช และสีเทา กันเมทัลลิค มาพร้อมหลังคาสีดำ กระจกมองข้างสีดำ และล้ออัลลอยขนาด 15 นิ้ว สีดำ เสริมความโฉบเฉี่ยวด้วยกระจังหน้า และแถบสปอยเลอร์หลังสีดำ รวมถึงสติคเกอร์ตกแต่งที่ด้านข้าง และตราสัญลักษณ์ตกแต่ง N-SPORT  ที่ด้านท้ายรถ ขณะที่ภายในเสริมความสปอร์ทด้วยแป้นวางเท้าแบบสปอร์ท บันไดประตู พรม และตราสัญลักษณ์ตกแต่ง N-SPORT ที่พวงมาลัย โดยมีจำหน่ายเฉพาะ Nissan Almera ใหม่ รุ่น VL ในราคารถยนต์รวมแพคเกจอยู่ที่ 650,000 บาท และมีจำนวนจำกัดเพียง 500 คันเท่านั้น

Nissan Almera ใหม่ ถือเป็นรถแบบอินเทลลิเจนท์ เออร์เบิน ซีดาน ที่ครองใจครอบครัวคนรุ่นใหม่ และกลุ่มมิลเลนเนียน ที่มองหารถยนต์เพื่อใช้งานในเมืองที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ โดยมาพร้อมสมรรถนะของการขับขี่ และความประหยัดจากเครื่องยนต์ขนาด 1.0 ลิตร เทอร์โบ เสริมความมั่นใจด้วยชุดเทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูงจาก Nissan Intelligent Mobility แต่ยังคงชื่อเสียงของพื้นที่ใช้สอย ความสะดวกสบาย และความกว้างขวางของห้องโดยสารอันโดดเด่น อันเป็นเอกลักษณ์ของรถยนต์รุ่นนี้เสมอมา

อีกหนึ่งไฮไลท์ของงานในปีนี้ คือ การทดลองขับ Nissan Navara ใหม่ รถกระบะที่ กล้า… เพื่อคนแกร่ง โดดเด่นด้วยดีไซจ์นใหม่ดุดัน เครื่องยนต์ดีเซลใหม่ ขนาด 2.3 ลิตร ทวินเทอร์โบ และเทคโนโลยีการขับขี่อัจฉริยะเต็มรูปแบบจาก Nissan Intelligent Mobility ทั้งนี้ Nissan Navara ใหม่ พร้อมเปิดให้ผู้ที่สนใจจองภายในงาน และพร้อมส่งมอบให้แก่ลูกค้าชาวไทยได้เป็นกลุ่มแรกในโลก ในเดือนธันวาคมนี้  Nissan Navara ใหม่ ผลิตขึ้นที่โรงงานของ Nissan ในประเทศไทย เพื่อส่งมอบให้แก่ลูกค้าชาวไทย ซึ่งจะเป็นคนกลุ่มแรกที่ได้เป็นเจ้าของ Nissan Navara ใหม่

นอกจากนี้ Nissan Navara ใหม่ ยังนำรุ่นพิเศษ PRO-4X และ PRO-2X ใหม่ สำหรับลูกค้าที่ชอบการเดินทางแบบผจญภัยพร้อมลุยไปในเส้นทางแปลกใหม่ ที่เสริมความดุดันของดีไซจ์นภายนอก จากกระจังหน้า และอุปกรณ์ตกแต่งโทนสีดำ ปรับแต่งช่วงล่างใหม่ให้สามารถลุยไปได้ทุกที่ทุกสถานการณ์ ด้วยล้ออัลลอยพร้อมยางแบบ All Terrain โดยทั้ง 2 รุ่นจะมาพร้อมสีพิเศษ สเตลธ์ กเรย์ (Stealth Gray) เสริมด้วยชุดแต่งที่มีแอคเซนท์สีส้มแดง ภายในห้องโดยสารเสริมด้วยเบาะนั่งสีดำดีไซจ์นสปอร์ท ในราคาเริ่มต้นที่ 999,000 บาท สำหรับรุ่น PRO-2X และ 1,149,000 บาท สำหรับรุ่น PRO-4X

Nissan เอาใจผู้ชื่นชอบรถยนต์ซูเพอร์สปอร์ทสมรรถนะสูงด้วย Nissan GT-R รุ่นปี 2021 ที่ปรับโฉมเพิ่มความหรูหรา ด้วยการอัพเกรดชุดโคมไฟหน้า และชุดไฟท้ายสีใหม่ เพิ่มความดุดันด้วยกระจังหน้า และสเกิร์ทรอบคัน รวมถึงล้ออัลลอยลายใหม่ล่าสุด ขณะที่ภายในปรับแต่งวัสดุ และสีเบาะที่นั่ง คอนโซลหน้า เพิ่มความหรูหราแต่ยังคงความแรง อันเป็นตำนานของ GT-R โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 10.7 ล้านบาท พร้อมการรับประกัน 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร และการบริการหลังการขายแบบเอกซ์คลูซีฟโดย Nissan High Performance Center ของประเทศไทย

นอกจากนี้ ภายในงานยังจัดแสดงรถยนต์รุ่นยอดนิยมอื่นๆ อาทิ Nissan Terra รุ่นปี 2020 ที่ได้เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้า ด้วยระบบอินโฟเทนเมนท์ NissanConnect เสริมความเท่ ในรุ่น VL ด้วยชุดแต่ง Energetic Package รวมไปถึง Nissan Note รุ่นปี 2020 ที่มาพร้อมกับสีภายนอกใหม่ สีส้ม โมนาร์ช (Monarch Orange) และชุดอุปกรณ์แต่งสีดำใหม่สปอร์ทรอบคัน

นอกจากไลน์อัพรถยนต์ที่น่าตื่นเต้นเร้าใจแล้ว Nissan ยังมอบข้อเสนอพิเศษในงาน ภายใต้แคมเปญ Happy Moment is Back ประจำเดือนธันวาคม 2563 เพื่อให้การเป็นเจ้าของรถยนต์ Nissan ทุกรุ่นง่ายกว่าที่เคย ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้นที่ 0 %** หรือ ผ่อนสบายๆ กับ Nissan Easy Pay เริ่มต้นเพียง 1,800บาท/เดือน** พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี** และขับฟรี 90 วัน**

สำหรับผู้ที่สนใจรถยนต์ Nissan รุ่นต่างๆ สามารถเยี่ยมชมบูธ Nissan รวมถึงทดลองขับได้ในงาน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามศูนย์บริการคอลล์เซนเตอร์ของ Nissan โทร. 0 – 2401 – 9600 หรือเวบไซท์ นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย

* สีตัวถังภายนอก เหลือง ซันไลท์ เพิ่ม 10,000 บาท

** เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

*** ข้อเสนอนี้สำหรับลูกค้า นิสสัน ลีซซิ่ง (ประเทศไทย)ฯ และเงื่อนไขตามที่กำหนด เท่านั้น)

**** ชุดอุปกรณ์ตกแต่ง Energetic Package จำหน่ายโดยดีเลอร์ Nissan ทั่วประเทศ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/1tFIB
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 16:24 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน