ธุรกิจ

Ford จัดโปรแรงมอบส่วนลดและข้อเสนอสุดพิเศษ


Ford ประเทศไทย ส่งความสุขให้ลูกค้าครอบครัว Ford (ฟอร์ด) ในช่วงปลายปี ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ “ฟอร์ด สคส. สุขคุ้มสุดที่ศูนย์ฟอร์ด” มอบส่วนลดและข้อเสนอพิเศษด้านบริการให้ลูกค้า Ford ได้ “สุขใจ” ด้วยการบริการจากช่างมืออาชีพ “คุ้มค่า” ครอบคลุมทุกรุ่น และ “สุดปัง” กับโปรโมชันจัดเต็มยาวข้ามปี ตั้งแต่วันนี้-31 มกราคม 2564 โดยลูกค้าที่มาใช้บริการที่ศูนย์บริการ Ford  ยังสามารถนำค่าใช้จ่ายไปใช้สิทธิ์ลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 30,000 บาท จากโครงการชอพดีมีคืน

รายละเอียดการรับบริการในแคมเปญ “ฟอร์ด สคส. สุขคุ้มสุดที่ศูนย์ฟอร์ด” มีดังนี้

ฉลองกับราคาและค่าแรงพิเศษ

  • เปลี่ยนน้ำมันเครื่องพร้อมไส้กรอง แหวนรอง ค่าแรงเพียง 200 บาท ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 1,140 บาท สำหรับรถที่มีอายุ ปีขึ้นไป หรือ 100,000 กม.
  • เปลี่ยนน้ำมันเกียร์ ราคาเริ่มต้น 1,605 บาท และ เปลี่ยนน้ำมันเบรค ราคาเดียว 235 บาท โดยราคารวมค่าแรงและภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 % แล้ว สำหรับรถที่มีอายุ ปีขึ้นไป หรือ 100,000 กม.

จัดเต็มกับส่วนลดอะไหล่

  • รับส่วนลด 250 บาท เมื่อเปลี่ยนผ้าเบรครถทุกรุ่นทุกยี่ห้อ
  • รับส่วนลด 300 บาท เมื่อเปลี่ยนแบทเตอรี Ford แท้ทุกรุ่น
  • ส่วนลด 1,000 บาท เมื่อซื้อยาง เส้น (เฉพาะยี่ห้อและรุ่นที่ร่วมรายการ)

หมายเหตุ สามารถใช้ร่วมกับโปรแกรมดูแลยางที่เสียหายจากสภาพถนน Road Hazard Warranty และโปรแกรมรับประกันราคาขายปลีกยาง Low Price Guarantee

ของขวัญพิเศษสำหรับ รุ่นรถ

  • ส่วนลดค่าอะไหล่และค่าแรง 20 % สำหรับ Ford Fiesta ทุกช่วงอายุไม่จำกัดระยะทาง
  • ส่วนลดค่าอะไหล่และค่าแรง 25 % สำหรับ Ford Focus ปีจำหน่ายตั้งแต่ปี 2548-2553 ไม่จำกัดระยะทาง
  • ส่วนลดค่าอะไหล่และค่าแรง 25 % สำหรับ Ford Ranger เครื่องยนต์ Commonrail 2.5/3.0 ปีจำหน่ายตั้งแต่ปี 2549-2554 ไม่จำกัดระยะทาง

นอกจากนี้ ลูกค้าที่นำรถเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการ Ford จะได้รับสิทธิ์ตรวจเชคสภาพรถฟรี 30 รายการตามใบตรวจสอบสภาพรถยนต์ และบริการพ่นยาฆ่าเชื้อภายในรถ พร้อมรับสิทธิ์ผ่อน 0 % 10 เดือนสำหรับลูกค้าที่มีค่าใช้จ่าย 5,000 บาทขึ้นไป ต่อ 1 ใบเสร็จ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิทของธนาคารกสิกรไทยและของธนาคารกรุงศรีฯ (ตามประเภทหน้าบัตรเครดิทที่กำหนด) เฉพาะศูนย์บริการ Ford ที่ร่วมรายการ

 Ford มุ่งมั่นพัฒนาการบริการลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าครอบครัว Ford ด้วยความใส่ใจให้ลูกค้ารู้สึกอุ่นใจทุกการเดินทาง ทั้งนี้ ลูกค้าดูรายละเอียดรายละเอียดของแคมเปญและศึกษาเงื่อนไขการบริการเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ford.co.th/owner/fordhappydeal/------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/wiTMh
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 10 ธันวาคม 2563 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th