ธุรกิจ

Subaru เปิดตัวอุปกรณ์ตกแต่งใหม่สำหรับรุ่น XV


01 Cover Carousel
บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวอุปกรณ์ตกแต่งใหม่สำหรับรถยนต์ Subaru XV (ซูบารุ เอกซ์วี) ในรูปแบบของเบาะแอลเอสดี (LSD) เพิ่มความสนุกสนานในการตกแต่งรถยนต์ สำหรับผู้ที่ต้องการความแตกต่างไม่เหมือนใคร สำหรับรถยนต์ Subaru XV 2.0i-P ให้ผู้บริโภคได้ยลโฉมพร้อมกันที่บูธ Subaru (B06) ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37″ หรือ Thailand International Motor Expo 2020
05 Gang


พร้อมเปิดตัว Subaru Safety Ambassador ตุ๊กตาตัวแทนปลอดภัยทั้งหมด 3 แบบ ได้แก่ พี่หมีตัวแทนแห่งความรับผิดชอบเรื่องความปลอดภัย พี่ยีราฟตัวแทนแห่งความปลอดภัยตลอดเวลา และพี่ม้าลายตัวแทนแห่งความสนุกสนานอย่างปลอดภัยที่จะคอยปกป้องคุณและคนที่คุณรักในทุกเส้นทาง เปิดโอกาสให้ทดลองขับและสัมผัสเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยกว่า 100 รายการจาก Subaru พร้อมรับของสมนาคุณมากมาย

ภายในงาน Subaru นำรถยนต์มาจัดแสดงทั้งหมด 3 รุ่น พร้อมข้อเสนอสำหรับ Subaru WRX (ซูบารุ ดับเบิลยูอาร์เอกซ์) รับข้อเสนอสุดพิเศษ มูลค่า 300,000 บาท พร้อมการรับประกัน 5 ปี/ 100,000 กม. และบริการช่วยเหลือ 24 ชั่วโมง 5 ปี

XV

ข้อเสนอ You Drive, I Pay คุณขับไป เราจ่ายเอง สำหรับ Subaru XV และ Subaru  Forester (ซูบารุ ฟอเรสเตอร์) ของขวัญส่งท้ายปีเพื่อมอบรถยนต์ที่มีคุณภาพและความปลอดภัยระดับโลกให้กับผู้บริโภคชาวไทย
• Subaru XV ดอกเบี้ย 0 % นาน 60 เดือน/ Subaru  Forester ดอกเบี้ย 0.69 % 48 เดือน
• ฟรี ค่าบำรุงรักษา 3 ปี หรือ 60,000 กม.
• ฟรี ประกันชั้น 1
• ฟรี บัตรน้ำมัน

โอกาสสุดท้ายของปีในการค้นพบเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยขั้นสูงผ่านการทดลองขับรถยนต์ Subaru กับข้อเสนอพิเศษ You Drive, I Pay คุณขับไป เราจ่ายเอง สนุกกับการตกแต่งรถยนต์ Subaru XV ของคุณมากขึ้นด้วยเบาะแอลเอสดี (LSD) และเป็นเจ้าของ Subaru Safety Ambassador ตุ๊กตาตัวแทนความปลอดภัยทั้ง 3 แบบก่อนใคร ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37″ หรือ Thailand International Motor Expo 2020 วันที่ 2–13 ธันวาคม 2563
 
ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับรถยนต์ Subaru รุ่นต่างๆ www.subaru.asia และติดตามข่าวสารของเราได้ที่ https://www.facebook.com/subaruasiath 

 ------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/8DAcx
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 8 ธันวาคม 2563 เวลา 10:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน