ธุรกิจ

Isuzu เชิญชวนผู้ใช้รถเก่าเข้าศูนย์ ส่วนลดสูงสุด 50 % เพื่อลดฝุ่น


8412

 

กลุ่มอีซูซุ ร่วมกับ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม รณรงค์เชิญชวนลูกค้าเข้าร่วมโครงการ “ดูแลรถเก่า..เพื่ออากาศสดใส” โดยนำรถ Isuzu (อีซูซุ) ที่มีอายุเกินกว่า 15 ปี เข้าศูนย์บริการมาตรฐาน Isuzu* รับบริการตรวจเชคฟรีกว่า 30 รายการสำหรับรถพิคอัพและรถนั่งอเนกประสงค์ และฟรีกว่า 50 รายการสำหรับรถบรรทุกขนาดกลางและใหญ่ พร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 50 %** สำหรับค่าแรงและค่าอะไหล่ที่เกี่ยวข้องกับการลดมลพิษทางอากาศ*** ทั้งนี้ กลุ่มอีซูซุ พร้อมให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่ เพื่อตอบสนองนโยบายภาครัฐในการบรรเทาปัญหามลพิษทางอากาศในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ซึ่งพบว่า ปัญหามลพิษทางอากาศส่วนหนึ่ง มาจากภาคการขนส่งที่ใช้รถยนต์ที่มีอายุการใช้งานมาอย่างยาวนานและขาดการบำรุงรักษาตามมาตรฐาน ดังนั้น โครงการ “ดูแลรถเก่า..เพื่ออากาศสดใส” จะเป็นการบรรเทาปัญหามลพิษทางอากาศที่ตรงจุด และมีประสิทธิภาพเป็นอย่างยิ่ง

ท่านเจ้าของรถ Isuzu ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ website หรือ Line Official ของ Isuzu หรือสามารถติดต่อศูนย์บริการมาตรฐาน Isuzu ที่เข้าร่วม โครงการในกรุงเทพฯ และปริมณฑลได้ โดยโครงการ “ดูแลรถเก่า..เพื่ออากาศสดใส” จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ธค. 2563-28 กพ. 2564
หมายเหตุ
* เฉพาะศูนย์บริการมาตรฐาน Isuzu ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลที่เข้าร่วมโครงการ 80 แห่ง
** บริการตรวจเชคฟรี 30 รายการสำหรับรถพิคอัพและรถนั่งอเนกประสงค์ Isuzu บริการตรวจเชคฟรี 50 รายการสำหรับรถบรรทุกขนาดกลางและใหญ่ Isuzu
*** 1) รถยนต์ที่มีอายุมากกว่า 20 ปี ขึ้นไป จะได้รับส่วนลดสำหรับค่าแรงและค่าอะไหล่สำหรับการเปลี่ยนชิ้น ส่วนที่เกี่ยวข้องกับการปล่อยมลพิษ 50 %

รายการชิ้นส่วน

1. ไส้กรองอากาศ
2. ไส้กรองน้ำมันดีเซล
3. ไส้กรองน้ำมันเครื่อง
2) รถยนต์ที่มีอายุ 15-19 ปี จะได้รับส่วนลดสำหรับค่าแรงและค่าอะไหล่สำหรับการเปลี่ยนชิ้น ส่วนที่เกี่ยวข้องกับการปล่อยมลพิษ 30 %

รายการชิ้นส่วน

1. ไส้กรองอากาศ
2. ไส้กรองน้ำมันดีเซล
3. ไส้กรองน้ำมันเครื่อง------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/rXnjN
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th