ธุรกิจ

Nissan เผยโฉม Terra และ Note รุ่นปี 2020


บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยโฉม Nissan Terra (นิสสัน แตร์รา)  และ Nissan Note (นิสสัน โนท) รุ่นปี 2020 ที่ครบครันทั้งดีไซจ์น และฟังค์ชัน เพิ่มฟีเจอร์ และการตกแต่งใหม่ที่เสริมความโดดเด่น ตอบโจทย์การใช้งานของผู้บริโภคในปัจจุบันอย่างสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น พร้อมส่งโปรโมชันส่งเสริมการขายเพื่อให้ลูกค้าเป็นเจ้าของรถยนต์ Nissan ได้ง่าย และสะดวกมากยิ่งขึ้น

อดิศัย สิริสิงห รองประธานสายงานการตลาด บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า Nissan Terra รุ่นปี 2020 ได้เพิ่มความสะดวกสบายของลูกค้า ด้วยระบบอินโฟเทนเมนท์ Nissan Connect จากหน้าจอระบบสัมผัสขนาด 8 นิ้ว แบบ AIVI ใหม่ ให้ลูกค้าเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนเพื่อใช้ฟีเจอร์สำคัญๆ  อาทิ ระบบแผนที่นำทาง แอพพลิเคชันฟังเพลงออนไลน์ รวมถึงแอพพลิเคชันอื่นๆ โดยรองรับทั้ง Apple Car Play และ Android Auto และจอภาพสำหรับผู้โดยสารตอนหลังมาพร้อมพอร์ท HDMI, USB และชุดอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการเชื่อมต่อสัญญาณ เพื่อความบันเทิงตลอดการเดินทาง ขณะที่รูปโฉมภายนอก และห้องโดยสารภายในยังเพิ่มความพรีเมียมจากการตกแต่งด้วยวัสดุโทนสีดำ อาทิ กระจังหน้า V-Motion และแผงตกแต่งบริเวณคอนโซลกลาง และแผงประตูลายบแลคกราไฟท์ และพิเศษเฉพาะในรุ่น VL (วีแอล) ที่จะได้ชุดแต่ง “เอเนอร์เจติค เเพคเกจ” (Energetic Package)* ที่มาพร้อมสเกิร์ทรอบคัน สปอยเลอร์หลังโฉบเฉี่ยวใหม่ และประตูท้ายแบบออโท ลิฟท์เกท (Auto Lift Gate) ที่เปิดปิดได้โดยอัตโนมัติโดยมีราคาเริ่มต้นที่ 1,299,000 บาท

Nissan Terra เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่เต็มเปี่ยมสมรรถนะ และพละกำลังของเครื่องยนต์ขนาด 2.3 ลิตร ทวินเทอร์โบ ระบบส่งกำลังแบบอัตโนมัติ 7 จังหวะ ให้กำลังสูงสุดที่ 190 แรงม้า (PS) และมีแรงบิดมหาศาลที่ 45.9 กก.-ม. (450 นิวตัน-เมตร) ทำให้ Nissan Terra ใหม่ มีอัตราเร่งดีเยี่ยมควบคู่ไปกับพละกำลังต่อเนื่องในทุกช่วงการขับขี่ เสริมด้วยช่วงล่างแบบไฟว์-ลิงค์ (5-Links) ที่ให้การขับขี่นุ่นนวล นั่งสบาย แต่ยังมีสมรรถนะการเกาะถนน และการทรงตัวดีเยี่ยม เสริมความมั่นใจจากเทคโนโลยีความปลอดภัยภายใต้ Nissan Intelligent Mobility ครบครัน ด้านการใช้งานอเนกประสงค์ ปุ่มพับเบาะอัตโนมัติแบบ One Touch ติดตั้งบริเวณคอนโซลกลาง ทำให้การเข้าออก หรือการปรับเปลี่ยนพื้นที่ภายในทำได้อย่างสะดวกสบาย โดยลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า Terra จะเดินทางผ่านได้ทุกอุปสรรค ไม่ว่าจะขับในเมือง หรือนอกเมือง ทั้งแบบออฟโรด และออนโรด

ขณะที่ Nissan Note รุ่นปี 2020 พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่กำลังมองหารถที่ใช้งานในเมือง โดยมาพร้อมสีส้มโมนาร์ช (Monarch Orange) ใหม่ และปรับลุคให้มีความสปอร์ทมากขึ้น อาทิ ล้ออัลลอยสีดำลายใหม่ กระจกมองข้างสีดำปรับ และพับอัตโนมัติด้วยไฟฟ้า ภายในห้องโดยสารเพิ่มความสปอร์ท และโฉบเฉี่ยวด้วยเบาะนั่งโทนสีดำ Note ถือเป็นรถคอมแพคท์แฮทช์แบคที่ครบครันด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยล้ำสมัยรอบคัน ผสานกับห้องโดยสารที่กว้างขวาง ประตูหลังเปิดได้ 3 ระดับ และเปิดกว้างได้สูงที่สุดถึง 85 องศา เพิ่มความสะดวกสบายในการเข้า-ออก ของผู้โดยสาร และการขนสัมภาระขนาดใหญ่  เบาะนั่งด้านหลังแบบแยกพับได้ 60:40 ตั้งแต่รุ่น V (วี) ขึ้นไป โดดเด่นทั้งในด้านดีไซจ์น และฟังค์ชัน เพื่อไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในปัจจุบัน โดย Note รุ่นปี 2020 มีราคาเริ่มต้นที่ 530,000 บาท สำหรับรุ่นย่อย 1.2 E CVT (1.2 อี ซีวีที)

นอกจากการปรับโฉมเพิ่มความสปอร์ท Nissan Note ยังมาพร้อมกับข้อเสนอพิเศษของโปรโมชัน Happy Moment is Back ประจำเดือนพฤศจิกายน 2563 โดยทำให้คุณได้รับความสบายใจในการเป็นเจ้าของ Note รุ่นปี 2020 ด้วยดาวน์เริ่มต้นเพียง 9,900 บาท** พร้อมประกันภัยชั้น 1 หรือผ่อนเริ่มต้นเพียง 2,500 บาท**  และฟรีประกันภัยชั้น 1

“เพราะความคิดเห็นของลูกค้าทุกท่านมีความสำคัญ Nissan จึงได้ปรับโฉม Terra และ Note ด้วยดีไซจ์นที่โดดเด่น และเสริมฟังค์ชันเพื่อการใช้งานที่สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ในราคาที่เหมาะสม เพื่อสร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้กับลูกค้าที่เป็นหัวใจสำคัญในทุกสิ่งที่เราทำ นอกจากนี้ ยังมาพร้อมแคมเปญดีๆ เพื่อให้ผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของรถยนต์ Nissan ได้ง่ายขึ้น รวมไปถึงโปรแกรมการบริการหลังการขายที่จะสร้างความประทับใจให้ลูกค้าทุกท่านตลอดช่วงเวลาที่พวกเขาเป็นเจ้าของรถยนต์ Nissan”

Nissan Terra และ  Nissan Note รุ่นปี 2020 ใหม่ พร้อมจำหน่ายแล้วที่ตัวแทนจำหน่าย Nissan ทั่วประเทศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ตัวแทนจำหน่าย Nissan รวมถึงศูนย์บริการลูกค้า Nissan  โทร. 0-2401-9600 หรือเยี่ยมชมเวบไซท์ของ นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทยฯ

ชุดอุปกรณ์ตกแต่ง Energetic Package จำหน่ายโดยดีเลอร์  Nissan ทั่วประเทศ

** ข้อเสนอนี้สำหรับลูกค้า นิสสัน ลีซซิ่ง (ประเทศไทย)ฯ และเงื่อนไขตามที่กำหนด เท่านั้น------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/nLZ5t
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 07:10 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน