ธุรกิจ

เอเบิล มอเตอร์สฯ เปิดโชว์รูม Mitsubishi 2 สาขาใหม่


บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด สร้างความแข็งแกร่งในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง มุ่งมั่นขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายเพื่อมอบการบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า โดยร่วมมือกับ บริษัท เอเบิล มอเตอร์ส จำกัด เปิดตัว 2 โชว์รูม และศูนย์บริการแห่งใหม่ในย่านปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี และในจังหวัดปทุมธานี

โมริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า เราดำเนินงานร่วมกับเครือข่ายผู้จำหน่ายอย่างใกล้ชิด เพื่อสร้างความแข็งแกร่งด้านบริการ และครอบคลุมทั่วประเทศมากยิ่งขึ้น โดยตั้งเป้าหมายที่จะเปิดโชว์รูม และศูนย์บริการทั้งหมดให้ครบ 240 แห่งภายในปีงบประมาณ 2563 นี้ พร้อมกันนี้เรายังมุ่งมั่นร่วมมือกับเครือข่ายผู้จำหน่ายเพื่อร่วมกันพัฒนาด้านคุณภาพ และความพึงพอใจของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด บริษัท เอเบิล มอเตอร์ส จำกัด ถือเป็นหนึ่งในเครือข่ายผู้จำหน่ายที่เติบโตเร็วที่สุดของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย)ฯ โดยปัจจุบันมีสาขาที่เปิดให้บริการอยู่ทั้งหมด 4 แห่ง ทั้งในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล ได้แก่ บริษัท เอเบิล มอเตอร์ส จำกัด (สาขานวนคร) บริษัท เอเบิล มอเตอร์ส จำกัด (สาขารัชดา) บริษัท เอเบิล มอเตอร์ส ปากเกร็ด จำกัด และบริษัท เอเบิล มอเตอร์ส ปทุมธานี จำกัด

โชว์รูมใหม่ที่เปิดให้บริการ ได้แก่ บริษัท เอเบิล มอเตอร์ส ปากเกร็ด จำกัด ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาด 3.5 ไร่ ภายในโชว์รูมสามารถจัดแสดงรถยนต์ Mitsubishi (มิตซูบิชิ) รุ่นต่างๆ มากถึง 6 คัน ศูนย์บริการยังครบครันด้วยพื้นที่สำหรับให้บริการซ่อมบำรุงได้มากถึง  12 ช่องซ่อม และสามารถให้บริการซ่อมสี และตัวถังรถผ่านศูนย์ซ่อมฯ ในเครือ บริษัท เอเบิล มอเตอร์ส ปากเกร็ด จำกัด ตั้งอยู่ที่เลขที่ 38/83  ม. 5 ถ. ติวานนท์ ต. ปากเกร็ด อ. ปากเกร็ด จ. นนทบุรี 11120

บริษัท เอเบิล มอเตอร์ส ปทุมธานี จำกัด ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาด 5 ไร่ ภายในโชว์รูมสามารถจัดแสดงรถยนต์ Mitsubishi รุ่นต่างๆ มากถึง 7 คัน ศูนย์บริการยังครบครันด้วยพื้นที่สำหรับให้บริการซ่อมบำรุงได้มากถึง  14 ช่องซ่อม พร้อมศูนย์ซ่อมสี และตัวถังอันทันสมัย บริษัท เอเบิล มอเตอร์ส ปทุมธานี จำกัด ตั้งอยู่ที่เลขที่ 88 ม. 5 ถ. สายบางบัวทอง-บางพูน (ซ่อมสร้าง) ต. บางพูน อ. เมืองปทุมธานี จ. ปทุมธานี 12000

โดยโชว์รูมใหม่ 2 แห่งพร้อมให้บริการด้วยบรรยากาศที่ยอดเยี่ยม ภายในโชว์รูม และศูนย์บริการยังตกแต่งด้วยดีไซจ์นมาตรฐานเดียวกันทั่วโลกของ มิตซูบิชิ มอเตอร์สฯ ที่โดดเด่นด้วย “ไดนามิค สโลพ” พร้อมกันนี้ยังได้จัดเตรียม Mitsubishi Triton Mobile Service ที่พร้อมให้บริการเคลื่อนที่ โดย Mitsubishi Triton (มิตซูบิชิ ทไรทัน) ใหม่ ถูกติดตั้งด้วยอุปกรณ์เสริมพิเศษ พร้อมหลังคาไฟเบอร์กลาสส์ เพื่อให้สอดคล้องกับอัตลักษณ์ และกลยุทธ์แบรนด์ระดับโลก “Drive your Ambition”

ทั้งนี้โชว์รูมใหม่ทั้ง 2 แห่งยังเป็นศูนย์บริการแบบครบวงจร ที่เพียบพร้อมด้วยเครื่องมืออุปกรณ์ที่ทันสมัย ดำเนินงานโดยเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย และฝ่ายบริการหลังการขายที่มีประสบการณ์ มีความชำนาญ พร้อมมุ่งมั่นในการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/hSkWD
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน