ธุรกิจ

Ford จัดโครงการ Talk to the Experts


Ford ประเทศไทย ริเริ่มโครงการ “Talk to the Experts” จัดคาราวานผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคจาก Ford ประเทศไทย ออกบูธแบ่งปันความรู้ด้านเทคนิคภายใต้แนวคิด “รู้เคล็ดลับ ขับมั่นใจ ไปกับผู้เชี่ยวชาญ Ford “ พร้อมให้คำแนะนำในการเตรียมความพร้อมของรถก่อนออกเดินทางไกล ณ ศูนย์บริการ Ford ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม พศ. 2563-31 สิงหาคม พศ. 2564

สันติ จิตพิชิตชัย ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการบริการลูกค้า Ford ประเทศไทย กล่าวว่า Ford (ฟอร์ด) เล็งเห็นถึงโอกาสในการแบ่งปันความรู้ทางเทคนิคเพื่อช่วยให้ลูกค้าใช้งานรถได้อย่างถูกต้อง คุ้มค่า และอุ่นใจมากยิ่งขึ้น เราจึงริเริ่มโครงการ “Talk to the Experts” โดยส่งทีมงานวิศวกรที่มีความเชี่ยวชาญด้านข้อมูลผลิตภัณฑ์ และช่างเทคนิคจากโรงงาน Ford พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้าเดินทางไปยังศูนย์บริการ Ford ทั่วประเทศ เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ การดูแลรักษารถยนต์ และรับฟังประสบการณ์การใช้งานจากลูกค้าโดยตรงเพื่อนำข้อมูลที่ได้มาพัฒนาผลิภัณฑ์ต่อไป 

ลูกค้าปัจจุบัน หรือผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของรถ Ford สามารถเข้าร่วมกิจกรรมโดยการจองสิทธิ์ผ่านเวบไซท์ Ford www.ford.co.th/owner/ford-talk-to-the-expert เพื่อเลือกเวลา และโชว์รูม Ford ที่สะดวกเข้ารับบริการ โดยเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ Ford จะยืนยันสิทธิ์ให้แก่ผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนวันงาน สำหรับลูกค้า 10 ท่านแรกที่ได้รับการยืนยันสิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรมในแต่ละวันจะได้รับสิทธิพิเศษในการตรวจสอบรถโดยทีมวิศวกร และช่างเทคนิคจากโรงงาน Ford ในกลุ่มอะไหล่ภายใต้ กลุ่มหลัก ได้แก่ กลุ่มเครื่องยนต์ กลุ่มระบบส่งกำลัง และกลุ่มเพลาขับ พร้อมรับฟรี บริการตรวจเชคสภาพทั่วไป 30 รายการ

“Ford พร้อมการันตีความใส่ใจสูงสุดให้กับลูกค้า จุดมุ่งหมายหลักของเรา คือ การมอบความคุ้มค่า และความอุ่นใจในการใช้งานให้แก่เจ้าของรถ Ford ทุกคน เราไม่เพียงส่งผู้เชี่ยวชาญจากโรงงานลงพื้นที่ไปพบปะ และให้บริการลูกค้าโดยตรงถึงโชว์รูม Ford ทั่วประเทศเท่านั้น เรายังใช้โอกาสนี้ในการสนับสนุนตัวแทนจำหน่ายของเราในการแบ่งปันข้อมูลด้านเทคนิคล่าสุดให้แก่เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคประจำแต่ละโชว์รูม Ford ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนางานบริการของเราให้ดีเยี่ยมอยู่เสมอ โดยเราจะมีการจัด “Expert Corner” หรือมุมผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคประจำทุกศูนย์บริการเพื่อให้คำแนะนำด้านเทคนิคแก่ลูกค้าได้อย่างรวดเร็วต่อไป”------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/5ZlZF
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน