ธุรกิจ

Peugeot ฉลองความความสำเร็จในประเทศไทย เดินหน้าขยายเครือข่ายอย่างต่อเนื่อง


นับจากวันที่ Peugeot (เปอโฌต์) กลับมาทำตลาดในประเทศไทย โดยผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการรายใหม่ คือ บริษัท เบลฟอร์ต ออโตโมบิล จำกัด ได้เพียงปีเศษ กับยอดขายช่วงเริ่มต้นไม่กี่คัน ปัจจุบัน Peugeot นับเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่กำลังมาแรง และเติบโตอย่างรวดเร็ว โดยความนิยมของลูกค้าในประเทศไทยที่เพิ่มสูงขึ้นต่อเนื่อง เป็นผลมาจากรุ่นรถยนต์ที่น่าสนใจ ราคาที่คุ้มค่า และบริการหลังการขายที่ครบครัน และมีประสิทธิภาพ

ดร. โจร์ก บรอยเอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เบลฟอร์ต ออโตโมบิล จำกัด เผยว่า เป้าหมายของเรา คือ การนำเสนอหนึ่งในยนตรกรรมที่ดีสุดจากยุโรป พร้อมบริการหลังการขายแบบครบวงจร ในราคาที่สัมผัสได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้ลูกค้าจำนวนมากเกิดความเชื่อมั่น และตัดสินใจซื้อรถยนต์ Peugeot โดยเราได้ส่งมอบรถยนต์ Peugeot ไปแล้วกว่า 1,000 คัน นับจากวันเปิดตัวช่วงเดือนตุลาคมปีที่ผ่านมา

ขณะที่งาน Motor Expo 2020 ซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนธันวาคมนี้ Peugeot ก็เตรียมจัดแสดงยนตรกรรมไฮไลท์ คือ Peugeot 2008 เอสยูวี (เปอโฌต์ 2008 เอสยูวี) ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการช่วงปีหน้า เด่นสะดุดตากับสีส้ม “Fusion Orange” มาพร้อม ยนตรกรรมยอดนิยม Peugeot 3008 เอสยูวี (เปอโฌต์ 3008 เอสยูวี) ราคาเริ่มต้น 1.559 ล้านบาท และ Peugeot 5008 เอสยูวี 7 ที่นั่ง (เปอโฌต์ 5008 เอสยูวี 7 ที่นั่ง) กับข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับลูกค้าที่จองรถภายในงาน รับฟรี ประกันภัยนาน ปี ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

นอกจากนั้น Peugeot ก็มีบริการลูกค้าอันหลากหลาย ผ่านโปรแกรม “Peugeot Care” เพื่อดูแลลูกค้าแบบครบวงจร เราภูมิใจนำเสนอบริการรับส่งรถยนต์เพื่อเข้าศูนย์บริการ ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในกรุงเทพฯ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งที่ผ่านมาได้เสียงตอบรับที่ดีมาก” ดร. โจร์ก กล่าวเสริม

Peugeot ประเทศไทย มีโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจร แห่งในกรุงเทพฯ คือ สุขุมวิท, เยาวราช และเกษตรนวมินทร์ รวมถึงมีเออร์เบินสโตร์อีกแห่ง บนศูนย์การค้าสยามพารากอน พร้อมแผนการขยายโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการอย่างต่อเนื่อง กับโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจร เปอโยต์ ไลอ้อน ออโตโมบิล สาขาธนบุรีภูเก็ตสุราษฎร์ธานี และอุบลราชธานี ซึ่งมีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในไตรมาสที่ ของปี 2564

ปัจจุบัน Peugeot ประเทศไทย กำลังพิจารณา และเจรจากับนักลงทุน ในการขยายโชว์รูมให้ครอบคลุมทั่วประเทศ เพื่อรองรับผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อีกหลายรุ่น รวมถึงจำนวนลูกค้า Peugeot ที่เพิ่มมากขึ้น โดยมุ่งไปที่หัวเมืองใหญ่ในแต่ละภูมิภาค อาทิ เชียงใหม่พิษณุโลกขอนแก่น, อุดรธานีโคราชชลบุรีพัทยาระยอง และประจวบคีรีขันธ์ โดยยังคงเปิดรับสมัครผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ โดยผู้สนใจสามารถส่งข้อมูลของท่าน ถึงคุณอาสา ปิยะรัฐ ผู้นำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ กลุ่มบริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชียที่อีเมล asa.piy@mgc-asia.com

สอบถามข้อมูลกรุณาติดต่อ Peugeot ประเทศไทย โทร. 02-931-8400 หรือเวบไซท์ www.peugeot.co.th------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ZjkZz
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน