ธุรกิจ

Midas บุกตลาดจับมือโชว์รูมรถยนต์ไฮเอนด์


ฟีล์มกรองแสง Midas (ไมดาส) บุกตลาดส่งท้ายปี จับมือโชว์รูมรถยนต์นำเข้า ทุ่มงบขยายช่องทางการให้บริการเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า พร้อมเตรียมเปิดรับพันธมิตรทางธุรกิจในรูปแบบฟแรนไชส์ในไทย และประเทศเพื่อนบ้าน

Midas and Corona ฟีล์มกรองแสงสำหรับรถยนต์ และอาคารระดับ Hi-End ที่มีชื่อเสียงทั้งในประเทศและทั่วโลก นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งคนไทยจะเรียกติดปากแบบสั้นๆว่า “ฟีล์มกรองแสง Midas” โดยผลิตภัณฑ์ของ Midas ถือเป็นนวัตกรรมในวงการฟีล์มรถยนต์ ที่รู้จักกันดีว่าเป็นฟีล์มปรับแสง และกันความร้อนได้สูงถึง 99 %  และยังมีฟีล์มกันรอย สำหรับแบรนด์รถหรู รวมถึงกลุ่มซูเพอร์คาร์ในไทย ต่างนิยมใช้ฟีล์ม Midas กันอย่างแแพร่หลาย

 

DSC_1596

พรรษมณฑ์ โรจน์ดำรงพินิจ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เซเว่นตี้ทู อินเตอร์เทรด จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากได้รับการแต่งตั้งจากทาง Midas Export USA ให้เป็นตัวแทนจำหน่าย Midas and Corona แบรนด์ระดับ Hi-End อย่างเป็นทางการในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย จนถึงปัจจุบันได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีด้วยผลการดำเนินงานในปี 2562 ยอดจำหน่ายของฟีล์มมกรองแสง Midas เพิ่มขึ้นถึงเท่าตัว เเละในปี 2563 ถึงแม้ว่าจะได้รับผลกระทบจากไวรัส COVID-19 แต่ยอดจำหน่ายฟีล์มกรองแสง Midas กลับมีการเติบโตเพิ่มขึ้นกว่า 50 % ด้วยยอดขายที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องในสภาวะที่ตลาดถดถอยเเสดงให้เห็นว่าลูกค้ามีความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์​ที่มีคุณภาพรวมถึงการให้บริการของฟีล์มกรองแสง Midas ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าทั่วไป หรือโชว์​รูมรถยนต์​ที่บริษัทฯ ได้เข้าไปรุกตลาด

“ผลตอบรับที่ดีนี้จึงเป็นแรงขับเคลื่อนให้บริษัทฯ ขยายสาขาเพิ่มเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่เพิ่มขึ้น​เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกในการเข้ารับบริการ​ และบริษัทฯ ยังพร้อมที่จะเพิ่มผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า และยกระดับการให้บริการด้วยการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ Midas Black Unix (ไมดาส บแลค อูนิกซ์) และ Midas Sentinel Prime (ไมดาส เซนซิเนล พไรม) รุกตลาดฟีล์มกรองแสงระดับกลาง เพื่อเป็นอีกทางเลือก เเละตอบสนองความต้องการของลูกค้า ​เเละ​โชว์รู​มรถยนต์​ให้ครอบคลุมมากขึ้น โดยสินค้าที่แนะนำในครั้งนี้ได้แก่ Midas Sentinel Prime (Paint Protection Film) ฟีล์มกันรอยที่ตอบโจทย์ ตลาด MidHigh Market ได้ดีเยี่ยม มาพร้อมราคาที่เข้าถึงได้ง่าย นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ด้วยคุณสมบัติพิเศษมีความหนา 170 ไมครอน Self-Healing รอยต่างๆ หายได้เอง ทนความร้อน และสารเคมีได้ทุกชนิด รับประกัน ปี มีราคาเริ่มต้นที่ 85,000 บาท

Midas Black Unix Ceramic (ไมดาส บแลค อูนิกซ์ เซรามิค) ฟีล์มเซรามิคที่กันความร้อนได้ถึง 75 % ให้ความเป็นส่วนตัว เทคโนโลยีการผลิต Sputtering มีความทนทาน รับประกัน ปี ราคาเริ่มต้น 9000 บาท

Midas Eco Windshield (ไมดาส อีโค วิน ชิลด์) ฟีล์มนิรภัยกันสะเก็ดหิน หนา 4 มิล รับประกัน ปี ราคาเริ่มต้น 9,000 บาท

นอกจากนี้ ในส่วนของผลิตภัณฑ์เดิมก็ยังคงมีให้บริการไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์​ Midas Photochromic (ไมดาส โฟโตโครมิค) ฟีล์มปรับแสงได้ รับประกันตลอดอายุการใช้งาน Midas Optimus x Paint Protection Film (ไมดาส ออพทิมัส เอกซ์ เพนท์ พโรเทคชัน ฟีล์ม) ฟีล์มกันรอย หนา 220 ไมครอน รับประกัน 5 ปี Midas Hybrid Windshield (ไมดาส ไฮบริด วิน ชิลด์) ฟีล์มนิรภัย รับประกัน 2 ปี และ Midas Ceramic Black Bear (ไมดาส เซรามิค บแลค แบร์) ฟีล์มเซรามิคกันความร้อนได้ 85 % รับประกัน 15 ปี

พร้อมกันนี้ บริษัทฯ ได้ขยายการบริการโดยจับมือกับ ไฮเวย์ ออโต้ โชว์รูมนำเข้ารถยนต์ระดับพรีเมียม ซึ่งการร่วมมือครั้งนื้ถือเป็นการนำร่องธุรกิจในการขยายความร่วมมือไปยังโชว์รูมรถยนต์ ตัวแทนศูนย์ติดตั้ง ที่บริษัทฯ มีแผนที่จะขยายเพิ่มขึ้นอีกในปีหน้า

 

DSC_1893

กฤตณัฐ อุดมชัยพร กรรมการผู้จัดการ ไฮเวย์ ออโต้  กล่าวเพิ่มเติมว่า ไฮเวย์ ออโต้ ตั้งอยู่บนถนนเลียบมอเตอร์เวย์ ย่านกรุงเทพกรีฑา เป็นโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการรถยนต์นำเข้าที่ทันสมัยได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา โดยความร่วมมือกับฟีล์มกรองแสง Midas ครั้งนี้ เพราะต้องการที่จะมอบบริการให้แก่ลูกค้าในทุกฟังค์ชัน  เพราะถือว่าฟีล์มกรองแสงเป็นสิ่งสำคัญที่หลังจากซื้อรถแล้วจะต้องติดตั้งในทันที และเรามองว่าฟีล์มกรองแสง Midas เป็นฟีล์มกรองแสงที่มีคุณภาพ มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ที่จะตอบโจทย์ลูกค้าของ ไฮเวย์ ออโต้ ได้เป็นอย่างดี  โดยลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการที่ดีจากช่างติดตั้งมืออาชีพที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี พร้อมโซนรับรองลูกค้าที่สามารถมองเห็นการทำงานของช่างทุกขั้นตอน เสมือนอยู่ในสตูดิโอรถยนต์ในต่างประเทศ หรือหากซื้อรถกับ ไฮเวย์ ออโต้ ก็สามารถสั่งติดตั้งฟีล์มกรองแสง Midas

พรรษมณฑ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า ไฮเวย์ ออโต้ ถือเป็นการนำร่องการร่วมกันทำธุรกิจกับพันธมิตรเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ได้ขยายไปยังกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย พร้อมกันนี้ปี 2564 บริษัทฯ มีแผนที่จะขยายศูนย์บริการติดตั้ง ฟีล์มกรองแสง  Midas and Corona เพิ่มขึ้นอีก และยังเปิดรับศูนย์ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เพื่อที่จะขยายการให้บริการครอบคลุมพื้นที่ในประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้าน ในรูปแบบฟแรนไชส์ ที่พร้อมเปิดรับการเริ่มต้นธุรกิจง่ายๆ โดยบริษัทฯ พร้อมสนับสนุนด้วยด้วยทีมงานคุณภาพ และการฝึกอบรมให้ผู้ร่วมธุรกิจเป็นมืออาชีพ เปิดรับตัวแทนแล้ววันนี้ ผู้สนใจติดต่อ 08-5121-4444

ส่วนการรุกตลาดในช่วงปลายปี บริษัทฯ ได้จัดโปรโมชันพิเศษให้แก่ลูกค้าที่รับรองได้ว่าเป็นเอกสิทธิ์พิเศษ ที่มาพร้อมกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ Midas ระดับ Hi-End เพราะเราพร้อมดูแล และบริการลูกค้าทุกท่านอย่างดีและมืออาชีพที่สุด เพราะเรารู้ว่าคุณรักรถแค่ไหน

• โดยสามารถติดตามข่าวสารอัพเดทได้ที่

• midaswindowfilmthailand.com

• facebook.com/midaswindowfilmthailand

• Tel. 08-5121-4444------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/9ieks
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน