ธุรกิจ

Yamaha เผยโฉม MT-15…Born of Darkness


บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำตลาดรถจักรยานยนต์สไตล์สปอร์ทเนเคดอีกครั้ง พร้อมส่ง Yamaha MT-15 (ยามาฮา เอมที-15)…Born of Darkness ที่มาพร้อมกับสโลแกน “ใช้ชีวิตในยามค่ำคืน เพื่อขับเคลื่อนชีวิตในทุกวัน” ที่อัดแน่นด้วยฟีเจอร์สุดเจ๋งตั้งแต่หัวจรดท้าย ที่พร้อมจะพาผู้ขับขี่โลดแล่นไปทุกเส้นทางได้อย่างโดดเด่นตามสไตล์ MT-Series (เอมที-ซีรีส์) เอกลักษณ์ของสายดาร์คตัวจริง

 

02 YAMAHA MT-15…BORN OF DARKNESS

สำหรับ Yamaha MT-15…Born of Darkness ให้การตอบสนองการขับขี่ได้อย่างเร้าใจ ด้วยเครื่องยนต์ 155 ซีซี สูบเดี่ยว 4 วาล์ว เกียร์สปอร์ท 6 จังหวะ ระบบหัวฉีดอัจฉริยะ ระบายความร้อนด้วยน้ำ พร้อมระบบวาล์วแปรผันอัจฉริยะ VVA ที่ให้อัตราเร่งดีเยี่ยม ตอบสนองอะดรีนาลีนได้ทันใจ อีกทั้งยังให้ความสนุก ความเร้าใจ ด้วยระบบ Assist & Slipper Clutch ระบบคลัทช์ช่วยลดแรงกระชากของล้อหลัง ให้ความมั่นใจในทุกจังหวะการขับขี่

 

06 YAMAHA MT-15…BORN OF DARKNESS

Yamaha MT-15…Born of Darkness ให้ความรู้สึกสปอร์ทเนเคดเต็มอารมณ์ ด้วยระบบกันสะเทือนหน้า Telescopic Upside Down ชอคอับหัวกลับที่ช่วยดูดซับแรงกระแทกดีเยี่ยม ควบคุมตัวรถได้ดั่งใจ พร้อมด้วยระบบกันสะเทือนหลัง Aluminium Swing ARM สวิงอาร์มอลูมิเนียมแบบไดแคสต์ (Diecast) ที่มีความแข็งแรง แต่น้ำหนักเบา ทำงานผสานร่วมกับชอคอับหลังเดี่ยวที่มาพร้อมกระเดื่องซับแรง ช่วยเพิ่มสมรรถนะการทรงตัวที่ดีในทุกเส้นทางการขับขี่

 

05 YAMAHA MT-15…BORN OF DARKNESS

นอกจากนี้ Yamaha MT-15…Born of Darkness ยังโดดเด่นด้วยฟีเจอร์ที่บ่งบอกเอกลักษณ์เฉพาะตัวตามสไตล์ MT-Series เอกลักษณ์ของสายดาร์คตัวจริง !!! ด้วยไฟหน้า Mono Focus LED ครั้งแรกในคลาสส์ 150 ซีซี เท่ ดุดันด้วยไฟหน้าที่มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ Mono Focus LED สว่างชัดทุกระยะการขับขี่, หน้าปัด Negative LCD เด่นชัด มีสไตล์ด้วย Multi-Function พร้อมตัวเลขบอกตำแหน่งเกียร์ ระบบไฟเตือนเปลี่ยนเกียร์ (Shift Light) และสัญลักษณ์บอกการทำงานของระบบ VVA, เบาะนั่ง Freestyle Riding Seat สนุกได้ไม่มียั้ง คล่องตัวในทุกองศาการขับขี่ และ MT Identity นิยามแบบ MT-Series เอกลักษณ์ของสายดาร์คตัวจริง

 

04 YAMAHA MT-15…BORN OF DARKNESS

สำหรับ Yamaha MT-15…Born of Darkness “ใช้ชีวิตในยามค่ำคืน เพื่อขับเคลื่อนชีวิตในทุกวัน” มีให้เลือกเป็นเจ้าของด้วยกัน 3 สีใหม่ คือ สีดำ, สีน้ำเงิน และสีเทา-ดำ พร้อมวางจำหน่ายในราคา 98,500 บาท ที่ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ Yamaha (ยามาฮา) ทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Yamaha Call Center โทร. 0-2263-9999 ติดตามข้อมูลข่าวสารทางออนไลน์ ได้ที่ www.yamaha-motor.co.th หรืออัพเดทความเคลื่อนไหวของ Yamaha ได้ทาง

Facebook : Yamaha Society Thailand
Instagram: @yamahasocietythailand
Youtube: Yamaha Society Thailand------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/0JRL0
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน