ธุรกิจ

เป็นเอก ควอลิตี้ออยล์ฯ เสริมแกร่งเปิดตัวแฟรนไชส์ Continum Pit


S-OIL_๒๐๑๑๑๖_0

 

บริษัท เป็นเอก ควอลิตี้ออยล์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นสังเคราะห์ ภายใต้บแรนด์ S-OIL ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ จัดงานแถลงความสำเร็จและการเติบโตของบริษัทฯ ตลอด ปี พร้อมก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 อย่างแข็งแกร่ง ขยายเส้นทางธุรกิจด้วยการเปิดตัวแฟรนไชส์ Continum Pit (คอนทินัม พิท) ซึ่งเป็นศูนย์บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องแบบครบวงจรภายใต้การดูแลของบริษัท คอนตินั่ม พี.อี. จำกัด เพื่อเน้นการให้บริการที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้มากยิ่งขึ้น ด้วยการปรับกลยุทธ์การบริหารจัดการ จับกระแสอี-คอมเมิร์ศ พัฒนาพแลทฟอร์มออนไลน์เพิ่มความสะดวกในการเลือกซื้อสินค้าและบริการ จากศูนย์บริการ Continum Pit ตั้งเป้าหมายขยายสาขา 3,000สาขาทั่วประเทศ ภายในปี 2022

 

S-OIL_๒๐๑๑๑๖_2

 

สายัณห์ แจ่มจันทรา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เป็นเอก ควอลิตี้ ออยล์ จำกัด กล่าวว่า การดำเนินธุรกิจของเราตลอด 7 ปีที่ผ่านมา เราได้มองเห็นว่พฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไปค่อนข้างมาก จากเดิมซื้อขายแบบออฟไลน์ คือ ลูกค้าที่ต้องการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องจะนำรถไปที่อู่ และซื้อน้ำมันเครื่องจากอู่ แต่ปัจจุบันผู้บริโภคจะหาซื้อน้ำมันเครื่องก่อน แล้วนำไปให้อู่เปลี่ยนถ่ายให้ อู่จึงขาดรายได้จากส่วนนี้ไป อีกทั้งอู่ดั้งเดิมยังไม่มีการทำตลาดออนไลน์ เราจึงมีความตั้งใจในการสนับสนุนช่วยเหลือทั้งลูกค้าและดีเลอร์ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มลูกค้าซื้อขายปลีก กลุ่มลูกค้าที่เป็นศูนย์บริการต่างๆ รวมถึงกลุ่มทูนิงรถ โดยให้ความรู้ความเข้าใจในการทำธุรกิจผ่านระบบอี-คอมเมิร์ศพัฒนากลุ่มศูนย์บริการ หรืออู่ให้มีมาตรฐานมากขึ้น และสามารถแข่งขันได้ในโลกออนไลน์ เพื่อยกระดับการทำธุรกิจให้เติบโตไปตามกระแสอี-คอมเมิร์ศพร้อมๆ กันกับเราได้ในสถานการณ์ปัจจุบัน ด้วยเหตุนี้ จึงได้เปิดตัวแฟรนไชส์ Continum Pit ซึ่งเป็นศูนย์บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องแบบครบวงจรที่มาพร้อมคอนเซพท์ Digital Auto Service มีการทำระบบอี-คอมเมิร์ศ เพื่อให้ลูกค้าหรือผู้ใช้บริการสามารถเข้าถึงบริการของเราได้จากทุกพื้นที่สามารถเลือกสินค้า รูปแบบการบริการ รวมถึงการนัดหมายเพื่อเข้าใช้บริการ โดยระบบจะประมวลผลและแสดงศูนย์บริการหรืออู่ในพื้นที่ของผู้ใช้งาน เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เข้ารับบริการมากขึ้น ตั้งเป้าจับมือพันธมิตรเก่าและใหม่ วางแผนขยายสาขา Continum Pit จากเดิม 700 สาขา ขยายเพิ่มเป็น 3,000 สาขาทั่วประเทศ ภายในปี 2022

แฟรนไชส์ Continum Pit ให้บริการแบบครบวงจรทั้งสินค้าและบริการ มีน้ำมันเครื่องให้เลือกทั้งน้ำมันเครื่องนำเข้าบแรนด์ S-OIL และน้ำมันเครื่องที่ผลิตในประเทศบแรนด์ Continum

S-OIL_๒๐๑๑๑๖_1

สำหรับศูนย์บริการ Continum Pit แบ่งแพคเกจออกเป็น 4 แบบ สำหรับผู้ที่สนใจสมัครแฟรนไชส์ ได้แก่ Bronze, Silver, Gold และ Platinum ซึ่งจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย อาทิ การตกแต่งหน้าร้าน ฝ่ายบริการลูกค้าคอยให้บริการผู้ใช้รถตลอด 24 ชั่วโมง มีทีมงานการตลาดช่วยทำการตลาดออนไลน์ให้ศูนย์บริการ โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นผู้ใช้รถในระยะ 5 กิโลเมตรบริเวณใกล้เคียงกับศูนย์บริการ รวมทั้งมีการสร้างเวบไซท์และแฟนเพจ ซึ่งจะช่วยเพิ่มการเข้าถึงศูนย์บริการแต่ละสาขามากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังลดการสตอคสินค้า ช่วยลดภาระค่าใช้จ่าย และสมัครเข้าร่วมแฟรนไชส์ Continum Pit ฟรี อีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแฟรนไชส์ ศูนย์บริการ Continum Pit ติดต่อได้ที่ บริษัท คอนตินั่ม พี.อี. จำกัด โทร. (034) 106983, 08-42747179 หรือ Line @soilthailand พร้อมทั้งติดตามข้อมูลข่าสารและ
กิจกรรมต่างจากศูนย์บริการ Continum Pit ได้ที่ www.s-oilthailand.com, www.continum.co.th หรืwww.facebook.com/soilthailand และ https://www.facebook.com/Continumpit------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : จินดา ลัยนันท์
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/DYOCY
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 16 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16:27 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน