ธุรกิจ

“เบนซ์สตาร์แฟลก” จัดงาน Mercedes-AMG Festival


บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด หรือเบนซ์สตาร์แฟลก ผู้จำหน่ายรถยนต์ Mercedes-benz (เมร์เซเดส-เบนซ์) และ Mercedes-AMG (เมร์เซเดส-เอเอมจี) อย่างเป็นทางการ ถล่มไตรมาสสุดท้าย ครั้งแรกกับการจัดงาน MercedesAMG Festival พบความพิเศษที่เบนซ์สตาร์แฟลกที่นี่ที่เดียว MercedesAMG GT 53 4Matic+ 4-Door Coupe (เมร์เซเดส-เอเอมจี จีที 53 4 เมทิค พลัส คูเป 4 ประตู ) รถสปอร์ท 4 ประตูที่มาพร้อมความแรง เร็ว และสมรรถนะยอดเยี่ยม พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ ผ่อนเริ่มต้นเพียง 99,999 บาท จำนวนจำกัด และ MercedesAMG หลากหลายรุ่นที่โชว์รูมเบนซ์สตาร์แฟลก ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ธันวาคมนี้

 

คุณชยุส ยังพิชิต

 

ชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด เปิดเผยว่า ช่วง 10 เดือนที่ผ่านมา บริษัทฯ ประสบความสำเร็จอยางมาก โดยลูกค้าให้การตอบรับรถยนต์ Mercedes-benz เป็นอย่างดี และในช่วงโค้งสุดท้ายของปีนี้ เบนซ์สตาร์แฟลก ยังเดินเกมรุกพบกับครั้งแรกกับงาน MercedesAMG Festival ยกทัพ MercedesAMG จัดเต็มทุกรุ่น พร้อมสิทธิพิเศษ อาทิ เช่น MercedesAMG GT 53 4Matic+ 4-Door Coupe, MercedesAMG C 43 4Matic Coupe (เมร์เซเดส-เอเอมจี ซี 43 4 เมทิค คูเป), MercedesAMG CLA 35 4Matic (เมร์เซเดส-เอเอมจี ซีแอลเอ 35 4 เมทิค), MercedesAMG E 53 4Matic (เมร์เซเดส-เอเอมจี อี 53 4 เมทิค) และ MercedesAMG GLC 43 4Matic (เมร์เซเดส-เอเอมจี จีแอลซี 43 4 เมทิค)

 

Mercedes - AMG GT 53 4MATIC+ 4-Door Coupe 15

 

ไฮไลท์พิเศษ ที่นี่ที่เดียว MercedesAMG GT 53 4Matic+ 4-Door Coupe รถสปอร์ทในฝันที่นักสะสมต้องมีไว้ครอบครอง หรูหราเหนือใคร กับข้อเสนอที่คุณจะปฏิเสธไม่ได้ ผ่อนเริ่มต้นเพียง 99,999 บาท มาพร้อมกองทัพรถใหม่ครบทุกรุ่น และรถผู้บริหาร ไมล์น้อย ป้ายแดง สภาพใหม่เอี่ยม ให้คุณผ่อนดอกเบี้ย 0.99 % นานสูงสุด 6 ปี ที่เหนือกว่าใครกับราคาที่พิเศษสุดๆ ย้ำ ! ที่เดียวที่เบนซ์สตาร์แฟลกเท่านั้น

 

Mercedes - AMG GT 53 4MATIC+ 4-Door Coupe 14

 

 MercedesAMG GT 53 4Matic4Door Coupe เป็นรถตระกูล AMG GT Family (เอเอมจี จีที แฟมิลี) ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่สนใจรถตระกูล GT แบบ 4 ประตู ตัวถังออกแบบมาเป็นแบบ Sport Sedan Coupe 4 ประตู ดีไซจ์นใหม่ทั้งคัน เพื่อให้มีความสปอร์ทมากยิ่งขึ้น มีความสดใหม่เพราะเป็นรถตระกูล GT Generation แรกของทาง AMG ที่ทำออกมาเป็นแบบ 4 ประตู

 

Mercedes - AMG GT 53 4MATIC+ 4-Door Coupe 13

 

ด้วยพละกำลังเครื่องยนต์แถวเรียง 6 และเทอร์โบทำให้ตัวรถมีพละกำลัง 435 แรงม้า แรงบิด 53.0 กก.-ม. (520 นิวตัน-เมตร) ทำความเร็ว 0-100 ได้ 4.5 วินาที  มีช่วงล่างเป็น AMG Ride Control+ ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ 4Matic+ ที่ปรับได้ทุกสถานะการณ์ของการขับขี่ และมีเสียงเครื่องยนต์แบบ AMG ที่จะเพิ่มอารมณ์ทำให้การขับขี่สนุกเร้าใจมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นรถสปอร์ทที่สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างดีเยี่ยม แต่ได้ความสนุกสนานเร้าใจเหมือนกับลงแข่งในสนาม

ชยุส กล่าวเพิ่มเติมว่า เบนซ์สตาร์แฟลก ยังมีความพิเศษสำหรับลูกค้าคนพิเศษ สำหรับเดือนพฤศจิกายนนี้ ลูกค้า MercedesAMG นำรถมาเข้ารับการตรวจเชคฟรี 70 รายการ ที่ศูนย์บริการเบนซ์สตาร์แฟลก เราพร้อมดูแลคุณด้วยศูนย์บริการ AMG Performance Centre Workshop สำหรับคนรักรถ AMG สะดวก รวดเร็ว และมั่นใจในคุณภาพกับช่างที่มากประสบการณ์ การันตีด้วย AMG Certified พร้อมให้บริการคุณทุกวันไม่มีวันหยุด ตั้งแต่วันจันทร์-วันอาทิตย์ โดยสามารถจองการรับบริการล่วงหน้าได้ที่ โทร 0-2248-6699 # 2

ยังไม่พอ เบนซ์สตาร์แฟลก ขอมอบบริการพิเศษ นำรถเข้าซ่อมที่ศูนย์บริการหลังการขายเรามีรถทดแทนให้ใช้ฟรี ทั้งนี้เงื่อนไขเป็นไปตามรุ่นรถที่บริษัทกำหนด พิเศษอีกขั้นด้วยแคมเปญผ่อนค่าช่อม 0 % นาน 6 เดือน และบริการรับ และส่งรถฟรีถึงหน้าบ้าน หากไม่สะดวกนำรถมาเข้าศูนย์บริการด้วยตัวเอง เบนซ์สตาร์แฟลก โชว์รูมพร้อมศูนย์บริการ ถนนวิภาวดีรังสิต โทร. 0-2248-6699 หรือ Line @benzstarflag

 ------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/UHatd
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 16 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน