บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด หรือเบนซ์สตาร์แฟลก ผู้จำหน่ายรถยนต์ Mercedes-benz (เมร์เซเดส-เบนซ์) และ Mercedes-AMG (เมร์เซเดส-เอเอมจี) อย่างเป็นทางการ ถล่มไตรมาสสุดท้าย ครั้งแรกกับการจัดงาน Mercedes–AMG Festival พบความพิเศษที่เบนซ์สตาร์แฟลกที่นี่ที่เดียว Mercedes–AMG GT 53 4Matic+ 4-Door Coupe (เมร์เซเดส-เอเอมจี จีที 53 4 เมทิค พลัส คูเป 4 ประตู ) รถสปอร์ท 4 ประตูที่มาพร้อมความแรง เร็ว และสมรรถนะยอดเยี่ยม พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ ผ่อนเริ่มต้นเพียง 99,999 บาท จำนวนจำกัด และ Mercedes–AMG หลากหลายรุ่นที่โชว์รูมเบนซ์สตาร์แฟลก ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ธันวาคมนี้
ชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด เปิดเผยว่า ช่วง 10 เดือนที่ผ่านมา บริษัทฯ ประสบความสำเร็จอยางมาก โดยลูกค้าให้การตอบรับรถยนต์ Mercedes-benz เป็นอย่างดี และในช่วงโค้งสุดท้ายของปีนี้ เบนซ์สตาร์แฟลก ยังเดินเกมรุกพบกับครั้งแรกกับงาน Mercedes–AMG Festival ยกทัพ Mercedes–AMG จัดเต็มทุกรุ่น พร้อมสิทธิพิเศษ อาทิ เช่น Mercedes–AMG GT 53 4Matic+ 4-Door Coupe, Mercedes–AMG C 43 4Matic Coupe (เมร์เซเดส-เอเอมจี ซี 43 4 เมทิค คูเป), Mercedes–AMG CLA 35 4Matic (เมร์เซเดส-เอเอมจี ซีแอลเอ 35 4 เมทิค), Mercedes–AMG E 53 4Matic (เมร์เซเดส-เอเอมจี อี 53 4 เมทิค) และ Mercedes–AMG GLC 43 4Matic (เมร์เซเดส-เอเอมจี จีแอลซี 43 4 เมทิค)
ไฮไลท์พิเศษ ที่นี่ที่เดียว Mercedes–AMG GT 53 4Matic+ 4-Door Coupe รถสปอร์ทในฝันที่นักสะสมต้องมีไว้ครอบครอง หรูหราเหนือใคร กับข้อเสนอที่คุณจะปฏิเสธไม่ได้ ผ่อนเริ่มต้นเพียง 99,999 บาท มาพร้อมกองทัพรถใหม่ครบทุกรุ่น และรถผู้บริหาร ไมล์น้อย ป้ายแดง สภาพใหม่เอี่ยม ให้คุณผ่อนดอกเบี้ย 0.99 % นานสูงสุด 6 ปี ที่เหนือกว่าใครกับราคาที่พิเศษสุดๆ ย้ำ ! ที่เดียวที่เบนซ์สตาร์แฟลกเท่านั้น
Mercedes–AMG GT 53 4Matic+ 4–Door Coupe เป็นรถตระกูล AMG GT Family (เอเอมจี จีที แฟมิลี) ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่สนใจรถตระกูล GT แบบ 4 ประตู ตัวถังออกแบบมาเป็นแบบ Sport Sedan Coupe 4 ประตู ดีไซจ์นใหม่ทั้งคัน เพื่อให้มีความสปอร์ทมากยิ่งขึ้น มีความสดใหม่เพราะเป็นรถตระกูล GT Generation แรกของทาง AMG ที่ทำออกมาเป็นแบบ 4 ประตู
ด้วยพละกำลังเครื่องยนต์แถวเรียง 6 และเทอร์โบทำให้ตัวรถมีพละกำลัง 435 แรงม้า แรงบิด 53.0 กก.-ม. (520 นิวตัน-เมตร) ทำความเร็ว 0-100 ได้ 4.5 วินาที มีช่วงล่างเป็น AMG Ride Control+ ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ 4Matic+ ที่ปรับได้ทุกสถานะการณ์ของการขับขี่ และมีเสียงเครื่องยนต์แบบ AMG ที่จะเพิ่มอารมณ์ทำให้การขับขี่สนุกเร้าใจมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นรถสปอร์ทที่สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างดีเยี่ยม แต่ได้ความสนุกสนานเร้าใจเหมือนกับลงแข่งในสนาม
ชยุส กล่าวเพิ่มเติมว่า เบนซ์สตาร์แฟลก ยังมีความพิเศษสำหรับลูกค้าคนพิเศษ สำหรับเดือนพฤศจิกายนนี้ ลูกค้า Mercedes–AMG นำรถมาเข้ารับการตรวจเชคฟรี 70 รายการ ที่ศูนย์บริการเบนซ์สตาร์แฟลก เราพร้อมดูแลคุณด้วยศูนย์บริการ AMG Performance Centre Workshop สำหรับคนรักรถ AMG สะดวก รวดเร็ว และมั่นใจในคุณภาพกับช่างที่มากประสบการณ์ การันตีด้วย AMG Certified พร้อมให้บริการคุณทุกวันไม่มีวันหยุด ตั้งแต่วันจันทร์-วันอาทิตย์ โดยสามารถจองการรับบริการล่วงหน้าได้ที่ โทร 0-2248-6699 # 2