ธุรกิจ

BMW เฟ้นหานักกอล์ฟชิงแชมพ์ประเทศไทย


อเลกซันเดร์ บาราคา ประธาน บีเอมดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย จัดการแข่งขันกอล์ฟรายการ BMW Golf Cup International 2020 รอบคัดเลือก ณ สนามนิกันติ กอล์ฟ คลับ นครปฐม โดยมีนักกอล์ฟสมัครเล่นรวมกว่า 1,460 คนทั่วประเทศเข้าร่วมแข่งขันเพื่อเป็น 1 ใน 78 คนที่จะผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ ก่อนจะคัดเลือกเหลือเพียง ท่านเท่านั้นที่จะได้รับเกียรติเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศระดับโลกในปีหน้า

การแข่งขันในรอบคัดเลือกครั้งนี้ มีนักกอล์ฟสมัครเล่นจากรอบคัดเลือกที่เชียงใหม่ และภูเก็ต สามารถทำโฮล-อิน-วันได้ถึง 2 ท่าน ได้แก่ วิรัตน์ ฉัตรบุญวาสน์ และวิศาล ศักรางกูร โดยมีรางวัลสุดเอกซ์คลูซีฟเป็นรถยนต์ BMW 320 D M Sport (บีเอมดับเบิลยู 320 ดี เอม สปอร์ท) 

นอกจากนี้ BMW (บีเอมดับเบิลยู) ยังคงเดินหน้าเชิญชวนผู้สมัครเข้าร่วมสมทบทุนเพื่อการกุศลอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการแข่งขัน BMW Golf Cup International 2020 จะถูกนำไปสมทบทุนให้แก่มูลนิธิแคร์ ฟอร์ วอเตอร์ และมูลนิธิชัยพัฒนาเพื่อสนับสนุนการดำเนินงานตามโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ร่วมเป็นกำลังใจให้นักกอล์ฟมือสมัครเล่นบนเส้นทางสู่รอบชิงชนะเลิศ พร้อมรับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข่งขัน BMW Golf Cup International 2020 ได้ที่เวบไซท์ www.bmw.co.th------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Qo9GX
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 20 พฤศจิกายน 2563 เวลา 15:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน