ธุรกิจ

BMW เตรียมเผยทัพยนตรกรรมใหม่ ปูทางสู่ Motor Expo 2020


บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เตรียมมุ่งหน้าสู่งานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 37 ด้วยทัพยนตรกรรมพรีเมียมใหม่ล่าสุดที่พร้อมสร้างความเร้าใจให้แก่แฟนๆ ชาวไทยอีกครั้ง นำโดย BMW 430I Coupe M Sport (บีเอมดับเบิลยู 430 ไอ คูเป เอม สปอร์ท) ใหม่ ยนตรกรรมสปอร์ทที่ผสานความทรงพลัง และดีไซจ์นโฉมใหม่ ยกระดับความโดดเด่นดุดันจากทุกมุมมอง พร้อมเปิดตัว BMW 220I Gran Coupe M Sport (บีเอมดับเบิลยู 220 ไอ กรัน คูเป เอม สปอร์ท) ใหม่ รุ่นประกอบในประเทศ สืบทอดความเร้าใจของ BMW 2-Series Grand Coupe (บีเอมดับเบิลยู ซีรีส์ 2 กแรนด์ คูเป) ซึ่งเผยโฉมในประเทศไทยไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา และ BMW X1 (บีเอมดับเบิลยู เอกซ์ 1) ใหม่ ยนตรกรรมในดวงใจแฟนๆ จากเซกเมนท์ Sports Activity Vehicle ที่กลับมาใน 3 รุ่นย่อยพร้อมการพัฒนาอย่างรอบด้าน

 อเลกซันเดร์ บาราคา ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่างาน Motor Expo ในปีนี้ เป็นอีก 1 ปีที่เราจะได้เห็นความเปลี่ยนแปลงมากมายในหลายมิติ แต่ในขณะเดียวกัน การเปลี่ยนแปลงเช่นนี้ก็สะท้อนถึงความสำคัญของยานยนต์ที่ยังคงมีบทบาทในชีวิตประจำวันของผู้คนมากมาย เราจึงยังมุ่งมั่นในการนำเสนอพลังแห่งทางเลือกให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในครั้งนี้ ยนตรกรรมใหม่ในทั้ง 3 เซกเมนท์จาก BMW (บีเอมดับเบิลยู) ที่ได้รับการยกระดับอย่างรอบด้าน ก็พร้อมตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของแฟน ๆ ได้อย่างครอบคลุมยิ่งขึ้น

“BMW 430I Coupe M Sport ใหม่ เป็นอีก 1 รุ่นที่สืบทอดตำนานของความเพลิดเพลินจากการขับขี่ด้วยระบบขับเคลื่อนล้อหลัง มาในดีไซจ์นใหม่ที่แตกต่าง สะท้อนเอกลักษณ์ความแข็งแกร่งแบบสปอร์ท ขุมพลังความแรง พร้อมเสียงเครื่องยนต์กระหึ่มเร้าใจจากระบบท่อไอเสีย M Sport (เอม สปอร์ท) เสริมความสนุกสนานในการขับขี่เต็มพิกัด ในขณะที่ BMW 220I Gran Coupe M Sport ใหม่ ยังคงมอบความสนุกสนานในการขับขี่พร้อมสมรรถนะจากเครื่องยนต์ 4 สูบอย่างเต็มเปี่ยม ดีไซจ์นที่มีทั้งกลิ่นอายความหรูหรา และความสปอร์ท หลังคากระจกพาโนรามาขนาดใหญ่ที่เปิดออกด้านนอกได้ไม่จำกัดระดับ พร้อมโหมดระบายอากาศไฟฟ้า สะท้อนความเหนือระดับทั้งในด้านดีไซจ์น และสมรรถนะในการขับขี่ อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยขุมพลังเบนซิน 4 สูบขนาด 2.0 ลิตร พร้อมเทคโนโลยี BMW Twin Power Turbo ที่เหนือชั้นกว่ารุ่นอื่นๆ ในเซกเมนท์เดียวกัน และสำหรับ BMW X1 ใหม่ รถ SAV ยอดนิยมของแฟนๆ ชาวไทย ก็มาพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัย พัฒนาทั้งด้านสมรรถนะ อัตราการปล่อยมลพิษที่ลดลง รวมถึงรูปลักษณ์ที่เฉียบคมยิ่งขึ้น และรถยนต์รุ่นใหม่ของเรายังมาพร้อมระบบการเชื่อมต่อ และระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ที่ล้ำสมัยอย่างรอบด้าน เพื่อมอบความสะดวกสบาย และความปลอดภัยให้แก่ผู้ขับขี่ได้ในทุกการเดินทาง BMW 430I Coupe M Sport ใหม่ จำหน่ายในราคา 3,969,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และพโรแกรมบำรุงรักษา BSI Standard)

นอกจากรถยนต์ใหม่ในทั้ง 3 รุ่นแล้ว ลูกค้าที่จองรถยนต์จาก BMW และ Mini (มีนี) ใน Motor Expo 2020 ยังจะได้รับข้อเสนอพิเศษสุด โดยเริ่มจากการยกระดับพโรแกรมบำรุงรักษา BMW Service Inclusive (BSI) เป็น 5 ปีสำหรับรถ BMW ทุกรุ่น และ 6 ปีสำหรับ BMW 5-Series (บีเอมดับเบิลยู ซีรี่ส์-5) รวมถึงการยกระดับพโรแกรมบำรุงรักษา Mini Service Inclusive (MSI) พร้อมข้อเสนอพิเศษอีกมากมายเฉพาะในงานMotor Expo ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 2-13 ธันวาคม ณ ชาลเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 อิมแพคท์ เมืองทองธานี

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/0M2wH
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 13 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน