ธุรกิจ

มาสเตอร์ฯ หนุนกระแสรถมือสองแรงไม่ตก เปิดบ้านใหม่ใจกลางกรุงฯ


มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ ศูนย์รวมรถยนต์ และรถจักรยานยนต์มือสองครบวงจร ภายใต้กลุ่มธุรกิจ มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย)ฯ ตอบรับกระแสรถมือสองแรงไม่หยุด จัดกิจกรรมพิเศษภายใต้คอนเซพท์ Used Car Open House จัดแสดงรถมือสองสภาพดี กว่า 60 คัน พร้อมการรับประกันคุณภาพที่ได้มาตรฐาน ระหว่างวันที่ 13-15 พฤศจิกายน ณ โชว์รูม BMW Used Car และ Benz Certified Used Car ซอยลาดพร้าว 112

สมชาย ตระกูลภิรมย์ รองกรรมการผู้จัดการ มาสเตอร์ เซอร์ทิฟาย ยูสด์คาร์ กล่าวว่า ปัจจุบันรถมือสองเป็นที่ต้องการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะมีราคาคุ้มค่า ยิ่งเกิดวิกฤต COVID-19 ก็ส่งผลให้หลายคนรู้สึกกังวลเมื่อโดยสารรถสาธารณะ และหันมาซื้อรถมือสองกันมากขึ้น

บ้านหลังใหม่ของ มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ ดูล้ำสมัยเมื่อมองจากภายนอก ได้แรงบันดาลใจจากธงตาหมากรุกในสนามแข่ง สะท้อนดีเอนเอขององค์กรที่มุ่งมั่นสู่ความสำเร็จ และสอดรับกับพื้นฐานที่เติบโตจากธุรกิจรถยนต์ จัดแสดงยนตรกรรม BMW (บีเอมดับเบิลยู) ภายในห้องโถงเพดานสูง ให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง อีกทั้งยังมีรถยนต์สายพันธุ์สปอร์ท รุ่นหายาก หรือรุ่นที่นิยมในหมู่นักสะสม ให้ลูกค้าได้เลือกสรร กว่า 60 คัน ผ่านการคัดสรรคุณภาพก่อนรับซื้อ พร้อมปรับสภาพให้สมบูรณ์ที่สุด รวมถึงการรับประกันคุณภาพตามมาตรฐานของ มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ

  • ฟรี ! ดอกเบี้ย 0 % นาน 2 ปี*
  • ออกรถวันนี้ เริ่มผ่อนปีหน้า*
  • ผ่อนเริ่มต้น 15,799 บาท/เดือน*
  • รับประกันคุณภาพนาน 12 เดือน หรือ 25,000 กม.*
  • รับฟรี ! ลำโพงบลูทูธ Bower & Wilkins (โบเวอร์ & วิลคินส์) รุ่น T7 (ที 7) มูลค่า 12,000 บาท (จำนวนจำกัด)*
  • ฟรี ! บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม.*
  • เพิ่มมูลค่ารถเก่าสูงสุด 100,000 บาท*

รถยนต์ทุกคันของ มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นจากทีมงานมืออาชีพ ตามมาตรฐาน 210 รายการ พร้อมการรับประกันคุณภาพนาน 1 ปี ซึ่งรถยนต์มือสองทุกคันผ่านขั้นตอนการคัดสรรและเชคประวัติการใช้งานเลขไมล์แท้ ไม่มีอุบัติเหตุชนหนัก หรือจมน้ำ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่ารถยนต์ทุกคันของ มาสเตอร์ฯ เป็นรถยนต์คุณภาพดี ตามสโลแกนของบริษัทที่ว่า มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์…รถยนต์คุณภาพที่คุณวางใจ

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/BY2B4
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 13 พฤศจิกายน 2563 เวลา 07:50 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน