ธุรกิจ

Nissan เผยโฉม Navara ใหม่


Nissan (นิสสัน) เผยโฉม  (นาวารา) ใหม่ จัดเต็มทั้งความปลอดภัย ความสะดวกสบาย เพื่อให้ทุกการขับขี่เพลิดเพลินกว่าเดิม แต่ยังคงจุดเด่นของ Navara ซึ่งเป็นที่ยอมรับมาโดยตลอดด้านความแข็งแกร่ง ความทนทาน ไว้ใจได้

Nissan Navara ใหม่ เป็นอีกก้าวสำคัญภายใต้แผนยุทธศาสตร์ Nissan Next (นิสสัน เนกซ์ท์) และตอกย้ำความมุ่งมั่นของ Nissan ที่ต้องการตอบสนองความต้องการของลูกค้า

ตั้งแต่รถกระบะของ Nissan คันแรกของโลกได้โลดแล่นบนท้องถนนเมื่อหลายทศวรรษที่ผ่านมา Nissan Navara ได้กลายเป็นเพื่อนคู่ใจที่อยู่เคียงข้างลูกค้าในทุกช่วงเวลาชีวิต ด้วยความสำเร็จจากประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญในการผลิตรถกระบะมานานกว่า 80 ปี และเราต้องการนำเทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อการขับขี่มอบให้ผู้ใช้รถกระบะทั่วโลก

Nissan Navara ใหม่ มาพร้อมเทคโนโลยีที่ดีที่สุดเมื่อเทียบกับรถยนต์ในรุ่นเดียวกันด้วย Nissan Intelligent Mobility (นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิที) เทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยทั้งหมดนี้ ทำให้ Nissan Navara ใหม่ กลายเป็นเพื่อนคู่ใจที่ล้ำสมัยที่สุด ให้สมกับที่เจ้าของจะไว้วางใจในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน หรือการออกเดินทางเพื่อท่องเที่ยวต่างๆ

“Nissan Navara ใหม่ เพิ่มสมรรถนะให้ดีขึ้นยิ่งขึ้นทั้งการเดินทางบนถนนปกติ หรือเส้นทางออฟโรด ตลอดจนการเพิ่มเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัย และสิ่งอำนวยความสะดวก สร้างมาตรฐานใหม่ให้รถกระบะที่ผสานความแกร่ง ความล้ำสมัย และความปลอดภัย ได้อย่างลงตัว”

A2C30A77-49DF-47D2-8F23-7AE62A96FA92ราเมช นาราสิมัน ประธาน บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด

D0B01631-FDE6-4AF8-88E8-9DA042FE53ED

อดิศัย สิริสิงห รองประธานสายงานการตลาด ประจำประเทศไทย------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : สายชล อรรถาเวช
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/iLnGv
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 9 พฤศจิกายน 2563 เวลา 21:26 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน