ธุรกิจ

Bridgestone ชู “B-Solution” ที่สุดของพโรแกรมการบริหารจัดการ


บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายยางรถยนต์, รถโดยสาร, รถบรรทุก, และรถเชิงพาณิชย์ชั้นนำในประเทศไทย ตอกย้ำ “B-Solution” พโรแกรมการบริหารจัดการยางรถบรรทุก และรถโดยสารแบบมืออาชีพครบวงจร ซึ่งเป็นบริการพิเศษเพื่อผู้ประกอบการรถบรรทุก และรถโดยสารโดยเฉพาะ ชูจุดเด่นเรื่องความสะดวก ความปลอดภัย และการช่วยลดต้นทุนในการดำเนินงาน ผ่านการวิเคราะห์ปัญหา และนำเสนออย่างเหมาะสม พร้อมทั้งพโรแกรมการดูแลรักษาตามการใช้งานของลูกค้าในแต่ละราย ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการฝึกอบรมตามมาตรฐานของ Bridgestone (บริดจ์สโตน) ตอบโจทย์ความคุ้มค่าสูงสุดแก่ลูกค้า

บริการสำหรับผู้ประกอบการรถบรรทุก และรถโดยสารจาก B-Solution มีดังนี้
แพคเกจการบำรุงรักษา และบริหารจัดการยางรายเดือนด้วยพโรแกรมจัดการออนไลน์ “Monthly Service Package”
– เพิ่มอายุการใช้งานให้ยาวนาน
– เพิ่มความได้เปรียบให้ลูกค้าด้วยเทคโนโลยีการหล่อดอกยางกับ Bridgestone
– ลดความเสียหาย และการสึกผิดปกติของยาง

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินนอกสถานที่
“Bridgestone Breakdown Service (BBDS)”
– สะดวก มีบริการประสานงาน ให้ความช่วยเหลือ 24 ชม.
– ศูนย์บริการครอบคลุมทั่วประเทศ
– ไม่ต้องชำระค่าบริการล่วงหน้า

การันตีราคายาง และค่าบริการในราคาเดียวกันทั่วประเทศ
“Central Billing”
– ราคายาง และบริการราคาเดียวทั่วประเทศ ตามข้อตกลงกับ Bridgestone
– เพิ่มความโปร่งใส สามารถตรวจสอบได้ และสะดวกสำหรับพนักงานขับรถ
– ตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยบริการด้านยางครบวงจรจากเครือข่ายผู้ให้บริการที่มีคุณภาพ
การส่งมอบ B Solution ให้กับ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ โลจิสติกส์ จำกัด

ฟูมิทากะ ทาคาโอกะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า Bridgestone ตระหนักดีในการตอบสนองความคาดหวังของลูกค้า นอกจากการส่งมอบผลิตภัณฑ์ยางคุณภาพแล้ว เราได้พัฒนาพโรแกรมการบริหารจัดการยางรถบรรทุก และรถโดยสารครบวงจรขึ้นมา เพื่อเป็นการส่งมอบโซลูชันให้ลูกค้าของเราได้สัมผัสประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริงเรื่องการใช้ยาง โดยที่มีลูกค้าจากหลากหลายธุรกิจได้เลือกใช้บริการ B-Solution จาก Bridgestone ไม่ว่าจะเป็นสมบัติทัวร์ บริษัท น่ำเฮงศิลา จำกัด บริษัท ยูเซ็น โลจิสติกส์  (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ โลจิสติกส์ จำกัด

อรรถวัฒน์ ทองบุญรอด ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการด้านปฏิบัติการ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ โลจิสติกส์ จำกัด กล่าวว่า ด้วยเครือข่ายการให้บริการของเราครอบคลุมทั่วประเทศ จึงจำเป็นต้องใช้พโรแกรมการบริหารจัดการยาง Bridgestone สามารถตอบโจทย์เป้าหมายของเราได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้พนักงานขับรถของเรายังได้รับการส่งเสริมการอบรมความรู้เรื่องการตรวจสอบยางจากมาตรฐานของ Bridgestone พโรแกรม “B-Solution” ยังช่วยเรื่องการลดต้นทุนในการดำเนินธุรกิจ เพิ่มความได้เปรียบให้กับธุรกิจเราด้วยการหล่อดอกยางซึ่งยังช่วยลดการทิ้งโครงยาง ช่วยลดมลภาวะให้กับธุรกิจของเราอีกด้วย

Bridgestone มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง พร้อมสร้างความประทับใจในการให้บริการแก่ลูกค้า เราพร้อมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ และที่ปรึกษาด้านการบริหารจัดการยางอย่างครบวงจรเพื่อความอุ่นใจให้แก่ลูกค้า ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่า “B-Solution” จะสามารถส่งมอบการให้บริการด้านยางอย่างครบวงจร นับเป็น อีกก้าวของ Bridgestone สู่การเป็นผู้นำด้านการเดินทางอย่างยั่งยืนพร้อมการนำเสนอ “Solutions for your Journey” ที่เป็นโซลูชันขั้นสูงสุดของ Bridgestone ทั่วโลก

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/xmJmF
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 13 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน