ธุรกิจ

“ควิคเลน” รุกคืบตลาดฟาสต์ฟิท เร่งขยายเครือข่ายศูนย์บริการ


ควิคเลน ศูนย์บริการยางและรถยนต์ประเภทเร่งด่วน มาตรฐานระดับโลก รุกหน้าขยายเครือข่ายสาขาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ควิคเลน ได้เปิดตัว 3 สาขาใหม่อย่างเป็นทางการ ได้แก่ ควิคเลน เชียงใหม่ ซึ่งเป็น ควิคเลน สาขาแรกในภาคเหนือ ควิคเลน แบริ่ง ซอย 3 และควิคเลน เกษตร-นวมินทร์ รวมเป็น 13 สาขาทั่วประเทศไทย พร้อมขยายพื้นที่การให้บริการยางและรถยนต์มาตรฐานระดับโลกให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง

สันติ จิตพิชิตชัย ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า ควิคเลน ประเทศไทย กล่าวว่า ในฐานะผู้นำธุรกิจศูนย์บริการยางและรถยนต์มาตรฐานระดับโลกจากสหรัฐอเมริกามานานกว่า 20 ปี ควิคเลน มุ่งมั่นที่จะขยายเครือข่ายสาขาทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย หนึ่งในตลาดหลักที่ ควิคเลน ตั้งเป้าเดินหน้าพัฒนา และขยายเครือข่ายศูนย์บริการอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเราได้เปิด ควิคเลน 3 สาขาใหม่อย่างเป็นทางการ ได้แก่ ควิคเลน เชียงใหม่ ควิคเลน แบริ่ง ซอย 3 และ ควิคเลน เกษตร-นวมินทร์ บนทำเลยุทธศาสตร์ ที่สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่มองหาบริการดูแลรถยนต์ทุกยี่ห้อแบบครบวงจรด้วยมาตรฐานและความเชี่ยวชาญระดับโลกในราคาที่คุ้มค่า ในขณะที่เรายังคงเดินหน้านำเสนอบริการใหม่ๆ ที่ตอบรับกับการใช้ชีวิตวิถีใหม่ เช่น บริการรับ-ส่งรถยนต์ถึงบ้านลูกค้าโดยไม่มีค่าใช้จ่าย สำหรับการเปลี่ยนยางรถยนต์ เป็นต้น นอกจากนี้ เรายังใส่ใจ และเล็งเห็นถึงความสำคัญของความปลอดภัย และสุขอนามัยของลูกค้าที่เข้ารับบริการ ควิคเลน จึงยังคงดำเนินมาตรการเพื่อยับยั้งการแพร่กระจายของโรค COVID-19 อย่างต่อเนื่อง ถึงแม้ว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ในประเทศไทยจะอยู่ในทิศทางที่ดีขึ้นก็ตาม เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับประสบการณ์จากการใช้บริการที่ดีที่สุด

ควิคเลน ทั้ง 13 สาขาตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย และเข้าถึงง่ายในบริเวณพื้นที่ชุมชน และแหล่งธุรกิจการค้า พร้อมให้บริการบำรุงรักษารถยนต์ทุกยี่ห้อมาตรฐานระดับโลกที่สะดวกรวดเร็ว ครอบคลุมลักษณะงานมากถึง 14 ประเภท ตั้งแต่การตรวจเชคสภาพรถยนต์ เปลี่ยนน้ำมันเครื่อง และไส้กรอง ตรวจซ่อมระบบเบรค ชอคอับ และระบบช่วงล่าง ไปจนถึงแบทเตอรีรถยนต์ และบริการอื่นๆ อีกมากมายโดยช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญ และทีมงานมากประสบการณ์  ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และอะไหล่คุณภาพเยี่ยมมาตรฐานระดับโลกอย่างอะไหล่ Omnicraft (ออมนิคราฟท์) ที่มากับการรับประกันที่ยาวนาน พร้อมอำนวยความสะดวกลูกค้าด้วยห้องพักรับรองที่สะดวกสบาย และกว้างขวาง พร้อมฟรี Wi-Fi และเครื่องดื่มไว้รองรับลูกค้า

ควิคเลน สาขาล่าสุดทั้ง 3 แห่ง เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-20.00 น. โดยลูกค้าสามารถเข้ารับบริการได้โดยไม่จำเป็นต้องนัดล่วงหน้า ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ควิคเลน เชียงใหม่ เลขที่ 50 ทางคู่ขนานถนนเชียงใหม่ลำปาง อ. เมืองเชียงใหม่ จ. เชียงใหม่ 50000 โทรศัพท์ (053) 114 – 858 ควิคเลน แบริ่ง ซอย 3 เลขที่ 598 หมู่ที่ 9 ต. สำโรงเหนือ อ. เมืองสมุทรปราการ จ. สมุทรปราการ 10270 โทรศัพท์ 0 – 2136 – 4109 และที่ ควิคเลน เกษตร-นวมินทร์ สถานีบริการน้ำมันบางจาก เลขที่ 88/2 ถ. ประเสริฐมนูกิจ แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230

ควิคเลน ทั้ง 13 สาขาพร้อมใจกันมอบพโรโมชันสุดพิเศษ และสิทธิพิเศษสุดคุ้ม เพียงนำรถทุกรุ่นเข้ารับบริการที่ ควิคเลน ทุกสาขา ตลอดเดือนพฤศจิกายน 2563 ได้แก่

  • พโรควิคเลนใจป้ำ เพื่อนชวนเพื่อนเปลี่ยนน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ 100 % เกรด 10,000 กิโล เริ่มต้นเพียง 111 บาท/คัน
  • ฟรี ตรวจเชคสุขภาพรถคุณ เตรียมเที่ยววันหยุดยาว 30 รายการ พร้อมรับส่วนลดอะไหล่ มูลค่า 100 บาท
  • ล้างแอร์ไม่ถอดตู้ พร้อมอบโอโซน ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ เย็นจัด สะอาดจริง พิเศษเพียง 990 บาท จากปกติ 1,890 บาท
  • ควิคเลนยางดีราคาไม่แพง ผ่อนยางที่ ควิคเลน 0 % นาน 10 เดือน (พร้อมฟรีค่าแรง)
  • #รู้นะว่างานยุ่ง ควิคเลน บริการรับรถ และส่งคืนที่บ้าน ฟรี เมื่อเปลี่ยนยาง เส้น ทุกยี่ห้อ ด้วยพนักงานมืออาชีพจาก U Drink I Drive------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/cF8M7
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 20 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13:00 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน